Khóa học sketchup cấp tốc tại Điện Biên

Chào mừng bạn đến với Khóa học sketchup cấp tốc tại Điện Biên. Nếu bạn đang mong muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng sketchup thì bạn hãy đăng ký ngay lớp học sketchup cấp tốc tại Điện Biên. Trung tâm luôn cam kết chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học.

★ Mục đích khóa học sketchup cấp tốc tại Điện Biên

Đến với trung tâm FFD-học thiết kế nội thất các học viên sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng phác thảo, phát triển bản vẽ 3D, hoàn thành các dạng thiết kế khác nhau như:

            -    Thiết kế nhà ở

            -    Thiết kế văn phòng

            -    Thiết kế cửa hàng bán lẻ

            -    Thiết kế chăm sóc sức khỏe

            -     Thiết kế khách sạn

                ..............................

Tùy vào mong muốn học viên trung tâm FFD sẽ sắp xếp cho bạn lịch học cũng như thời gian phù hợp để học viên có thời gian môi trường học tập tốt nhất.

Sau khi hoàn thành Khóa học sketchup cấp tốc tại Điện Biên này. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững các khái niệm về  thiết kế bản vẽ, những gì một nhà thiết kế nội thất phải làm và môi trường đồ họa 3D. Bạn sẽ biết sử dụng thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3D; biết quản lý và triển khai bản vẽ 2D:

       -   Biết sử dụng các bản vẽ thiết kế, xây dựng, nội ngoại thất một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

       -  Chủ động và dễ dàng thử, khám phá và thay đổi để tìm ra giải pháp tốt nhất.

       -  Lên ý tưởng trong môi trường 3D. Nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thành thiết kế ...

       -  Có cái nhìn đa dạng, trực quan trong các không gian tri thức. Kỹ năng tạo mô hình và sản phẩm 3D.

       -  Có đầy đủ khả năng trở thành một chuyên gia vững chắc về kỹ thuật modeling, rendering.

       -  Biết cách thiết lập ánh sáng với Vray; đưa vật liệu vào thiết kế để thiết kế trở nên sống động, …

★ Đào tạo từ sketchup cơ bản đến nâng cao

    📖  Khóa học sketchup, vray sketchup, Escape từ cơ bản đến nâng cao. Thành thạo chương trình học sketchup dựng hình, dựng phối cảnh, triển khai bản vẽ trong thời gian nhanh nhất, ngắn nhất và luôn đảm bảo chất lượng, hỗ trợ kiến thức cả sau khóa học.
  
    📖  Trung tâm có giảng viên chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt rất nhiệt tình với học viên. 

    📖  Dù bạn là ai học sinh , sinh viên hay người đã đi làm đều có thể tham gia khóa học. Trung tâm sẽ đặt rõ lộ trình cũng như mục tiêu đạt được theo mỗi khả năng của học viên.

    📖  Ngay cả khi bạn chưa biết gì về thiết kế, đang muốn tìm hiểu về máy tính mà không biết nên lựa trung tâm nào uy tín đảm bảo thì trung tâm FFD chúng tôi với lớp học sketchup dạy kèm luôn luôn chào đón bạn.

★ Khai giảng Khóa học sketchup cấp tốc tại Điện Biên

   👉 Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

   👉 Nếu bạn là người mới học thiết kế nội thất, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những điều cơ bản đến nâng cao. Còn nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức sẽ chia sẻ những kiến thức sau với bạn sâu hơn và chuyên nghiệp hơn, cho phép bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng cải tiến hơn, tốt hơn.

   👉 Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét