Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên. Trung tâm đào tạo thiết kế FFD xin chào tất cả các bạn đang tìm kiếm và có nhu cầu học sketchup nội thất. Các bạn đang phân vân lo lắng không biết tham gia học sketchup nội thất ở đâu? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học sketchup nội thất tại Hưng Yên đúng không? Xin giới thiệu đến bạn Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên của FFD. Trung tâm đào tạo thiết kế FFD là trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực thiết kế đồ họa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đồ họa nội thất, ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn với phần mềm sketchup và vray. Chúng tôi cam kết đào tạo cho bạn một trình độ tay nghề thiết kế chuyên nghiệp.

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên tổ chức dành cho các bạn mới bắt đầu. Với môi trường lớp học trong sạch, thoáng mát đầy đủ tiện nghi. Bao gồm máy móc và tài liệu thực hành đầy đủ. Cam kết đầy đủ ánh sáng điều hòa, nội thất sạch sẽ thoáng dành cho học viên tham gia học.

Ưu điểm của Sketchup trong thiết kế.

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng và địa lý. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của SketchUp:

     👉 Dễ học và sử dụng: SketchUp có giao diện trực quan và thân thiện, giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng làm quen với cách làm việc trong phần mềm.

     👉 Tạo mô hình nhanh chóng: Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các mô hình 3D sơ bộ hoặc chi tiết theo ý tưởng của bạn. Điều này thích hợp cho việc thể hiện ý tưởng ban đầu hoặc tạo ra một cái nhìn tổng quan về dự án.

     👉 Thiết kế kiến trúc và nội thất: SketchUp thường được sử dụng trong việc tạo ra các mô hình kiến trúc, nội thất và không gian. Nó cho phép bạn tạo ra các dạng hình khác nhau và thực hiện các phép biến đổi một cách dễ dàng.

     👉 Thư viện mô hình và phần mở rộng: SketchUp đi kèm với một loạt các thư viện mô hình 3D, giúp bạn nhanh chóng thêm vào các đối tượng như cây cối, đồ nội thất, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, có rất nhiều phần mở rộng và plugin được phát triển bởi cộng đồng người dùng để mở rộng tính năng của phần mềm.

     👉 Render và hình ảnh chất lượng cao: SketchUp cho phép bạn tạo ra các hình ảnh chất lượng cao từ mô hình 3D của mình thông qua việc sử dụng các công cụ render hoặc phần mềm bên ngoài.

     👉 Phù hợp cho cả người mới và chuyên nghiệp: Mặc dù dễ học, SketchUp cũng có đủ tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp, như làm việc với các lớp, mảng, các phép biến đổi chi tiết hơn và xuất khẩu dữ liệu đến các phần mềm khác.

Mục tiêu của khoá học Sketchup

     📍 Đào tạo học viên sử dụng thành thạo phần mềm Sketchup và ứng dụng thực hiện dự án phối cảnh 3D trên công trình thực tế.

     📍 Khoá học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống – sức mạnh của công cụ Sketchup, Sức mạnh xử lý hậu kỳ của Photoshop trong việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả

     📍 Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình

Đối tượng tham gia khóa học

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên hướng đến tất cả học viên có nhu cầu học, tìm hiểu về thiết kế, dựng phối cảnh, sử dụng thành thạo sketchup. Với sứ mệnh mang lại kiến thức, xây đắp ước mơ đối tượng học viên hương tới rất đa dạng.

        +   Học sinh, sinh viên đang theo các chuyên ngành như kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế,... cần kĩ năng thực chiến.

        +   Những người đang đi làm ngành liên quan đến thiết kế muốn nâng cao tay nghề.

        +   Những bạn trẻ chuẩn bị chọn hướng đi, hay những người có tuổi muốn định hướng sự nghiệp.

        +   Học viên các lớp  thiết kế nội thất, ngoại thất, 3D,...

Nội dung khóa học:

       -   Dựng hình cơ bản và nâng cao

       -   Line, Rectangle

       -   Push/Pull, Follow me

       -   Circle and Polygon, Group, Component,

       -   1001 bit pro…

       -   Layer, shadow, Paint…

       -   Các bài tập dựng hình cơ bản: bàn, ghế, tủ quần áo, cửa sổ, cầu thang…

       -   Cuviloft, Cuvizard, solar north, Join Push Pull, Round corner…

       -   Các bài tập dựng hình nâng cao: ram dốc, bàn ghế cổ điển, gờ chỉ, thức cột, rèm cửa…

Bạn học được gì từ Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên

Chúng tôi đảm bảo đầu ra bạn sẽ có thể hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ phần mềm Sketchup, thành thạo phương pháp cài đặt phần mềm, thành thạo công cụ Render Vray trong Sketchup, thành thạo ý tưởng thiết kế mô hình 3D nội thất, thi công và thực hiện các công trình phối cảnh nhà phố, biệt thự, thực hành thiết kế nội ngoại thất chung cư, biệt thự, … Cảm ơn bạn đã quan tâm và chào mừng bạn đến với Khoá học Sketchup cấp tốc tại Hưng Yên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét