Khoá học Sketchup cấp tốc tại Quảng Ngãi

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Quảng Ngãi thực chiến hiệu quả để dựng phối cảnh vật thể 3D, dựng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất, kiến trúc xây dựng công trình. Đến với Khoá học Sketchup cấp tốc tại Quảng Ngãi, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chương trình dành cho các bạn sinh viên, họa viên kiến trúc và những bạn chưa biết gì về Sketchup.

★ Giới thiệu phần mềm 3D SketchUp

Hiện nay, SketchUp là phần mềm 3D phổ biến hàng đầu thế giới, là lựa chọn hoàn hảo dành cho các: Kiến trúc sư, kỹ sư, người làm phim…

Bạn có thể sử dụng phần mềm SketchUp để thiết kế các mô hình 2D, 3D, xây dựng các hình học đơn giản đến phức tạp.

Phần mềm thiết kế SketchUp cũng là một công cụ mà rất nhiều công ty, nhà thiết kế nội thất hiện nay sử dụng để thiết kế nội thất, ngoại thất.

★ Những tính năng nổi bật trong phiên bản Sketchup

     –   Dễ dàng làm việc vào sâu bên trong của mỗi bản thiết kế.

     –  Các chức năng vẽ, đo, chỉnh sửa, quay và chia tỷ lệ các hình chính xác.

     –  Dễ dàng thêm các mô hình có sẵn hoặc các bạn có thể tự làm vào bản thiết kế.

     –  Thêm hiệu ứng bóng mặt trời theo thời gian thực tại để tạo ra những hình chiếu xinh đẹp hơn.

     –  Làm mượt các bề mặt để tạo ra những bản thiết kế hoàn hảo hơn.

     –  Cho phép trình diễn các đường thẳng ngang dọc thật sáng tạo.

     –  Mô phỏng các vị trí đặt máy ảnh đúng và sáng tạo.

     –  Dễ dàng chèn các bức ảnh 2D và 3D tương thích vào hình và của công trình hay bản vẽ.

     –  Bổ sung thêm chương trình với ngôn ngữ đa dạng.

     –   Xuất file trực tuyến qua Google Earth hay chia sẻ file với những người khác qua 3D Warehouse.

     –  Xuất file động với các hiệu ứng hay hình ảnh đa năng dưới dạng AVI hoặc MOV.

     –  Xuất file có định dạng DWG, 3DS, DXF hay các định dạng đa dạng khác bên cạnh.

     –  Hỗ trợ xuất vào và nhập các dữ liệu GIS.

     –  Hỗ trợ xuất các ảnh có độ rõ nét thông qua phần mềm và tài khoản cá nhân.

★ Tại sao bạn lại chọn Khoá học Sketchup cấp tốc tại Quảng Ngãi?

 👉 Phần mềm SketchUp không yêu cầu phần cứng mạnh như các phần mềm giả lập 3D khác.

 👉 Đơn giản nhưng hiệu quả: đánh giá trên cùng hiệu quả, SketchUp là phần mềm 3D dễ học dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Với giao diện đồ họa, trực quan hóa mọi hoạt động, SketchUp không yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh

 👉 Nhanh – chính xác: Do đơn giản nên người dùng có thể vẽ rất nhanh nhưng không kém phần chính xác, SketchUp có khả năng dò điểm nội suy nhập dữ liệu chính xác tới 6 số lẻ thập phân, giả lập bóng đổ theo thời gian thực, tạo mặt cắt tương tác, áp vật liệu một cách dễ dàng…

 👉 Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao, có phong cách trình bày độc đáo. Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài để cho ra hình ảnh hiệu quả hơn.

 👉 SketchUp giao tiếp tốt với các phần mềm chuyên ngành khác: Autocad, Revit, 3DS Max, Artlantis, Vray…

Cam kết của trung tâm đối với học viên của Khoá học Sketchup cấp tốc tại Quảng Ngãi

Trung tâm FFD cam kết đưa ra những cam kết sau đối với học viên tham gia khóa học Sketchup:

Chất lượng đào tạo hàng đầu: Trung tâm cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách chi tiết, có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng vẽ mô hình 3D.

Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trung tâm đảm bảo cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái và tiện nghi. Học viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị và phòng học hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để học tập và thực hành.

Tận hưởng trải nghiệm học tập toàn diện: Trung tâm cam kết cung cấp cho học viên một trải nghiệm học tập toàn diện, bao gồm bài giảng, thực hành, bài tập và dự án thực tế. Học viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế và rèn luyện kỹ năng sáng tạo.

Hỗ trợ sau khóa học: Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học. Học viên có thể nhờ sự tư vấn và giải đáp thắc mắc từ giảng viên để tiếp tục phát triển kỹ năng và áp dụng kiến thức vào công việc thực tế.

Đảm bảo giá trị học phí: Trung tâm cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo với giá trị tương xứng với học phí. Học viên sẽ nhận được sự đầu tư tốt nhất cho sự phát triển kỹ năng và kiến thức của mình.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét