Khoá học Sketchup cấp tốc tại Phú Yên

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Phú Yên của Trung tâm FFD là một chương trình đào tạo tuyệt vời dành cho những ai muốn khám phá và làm chủ phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng này. Với sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học này mang đến cho học viên một hành trang vững chắc để sáng tạo và biến những ý tưởng thành hiện thực trong không gian 3 chiều.

★ Mục tiêu của Khoá học Sketchup cấp tốc tại Phú Yên

😇 Sketchup là phần mềm 3D phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất, với những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo ra bản vẽ 3D như ý

😇 Kỹ năng sử dụng Sketchup thành thạo là kỹ năng không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư ngành đồ họa, kiến trúc, thiết kế,..

😇 Khóa học Sketchup được thiết kế chuẩn nhất và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng thể hiện bản vẽ 3D một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.

★ Đối tượng tham gia Khoá học Sketchup cấp tốc tại Phú Yên

💁 Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm Sketchup – Vray

💁 Sinh viên các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, nội thất, xây dựng, cầu đường,… đang cần công cụ để thể hiện ý tưởng đồ án, bổ sung, hoàn thiện kiến trúc và tiếp cận với công việc thực tế.

💁 Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng Sketchup – Vray, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.

💁 Cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội, ngoại thất, quảng cáo,…

💁 Những bạn đã tham gia khóa học tại nhiều đơn vị khác nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng, chưa thể ứng dụng trong công việc.

★ Phương pháp học sketchup

+   Không đào tạo theo lớp. Đăng ký là học luôn không cần chờ lớp

+   Nói không với lý thuyết suông. Giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính của bạn

+   Làm việc trên các bài giáo trình thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên

+   Không phân biệt tuổi tác. Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và trình độ tiếp thu

+   Học theo kiểu 1 kèm 1. Một thầy / một trò.

+   Được học theo nhu cầu, không học miên man, nội dung đi thẳng vào vấn đề mà người học cần quan tâm.

★ Bạn làm được gì sau Khoá học Sketchup cấp tốc tại Phú Yên này?

-  Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các Sketup.

-  Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

-  Nắm được tư duy thiết kế mô hình 3D nội thất, xây dựng.

-  Thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.

-  Thực hành thiết kế nội, ngoại thất căn hộ chung cư, biệt thự.

-  Kỹ thuật xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác.

-  Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

★ Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•    Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•    Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•    Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•    Cung cấp tài liệu đầy đủ

Đăng ký luôn học ngay. Còn ngần ngại gì nữa mà không tham gia ngay Khoá học Sketchup cấp tốc tại Phú Yên ngay hôm nay. Để có cơ hội nhận ưu đãi học phí lớn nhất trong năm và tự tay thiết kế ra những bản vẽ, sản phẩm theo sự sáng tạo độc lạ của riêng mình.

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang