Khóa học sketchup cấp tốc tại Thái Nguyên

 Bạn chỉ biết sơ về Sketchup. Bạn chưa biết cách phối cảnh, dựng hình nhà phố, các công trình ngoại thất, dựng hình bàn ghế, cầu thang…Bạn không rành về các lệnh Line, Rectangle, Push- Pull, Follow me, Circle and Polygon, Group, Component, Layer, shadow, Paint… Khóa học sketchup cấp tốc tại Thái Nguyên của trung tâm đào tạo FFD sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm Sketchup hiệu quả cho học tập và công việc của bạn.

★ Chương trình học:

   🌷Các công cụ cơ bản trong Sketchup

   🌷Các công cụ nâng cao trong Sketchup

   🌷Giới thiệu các plugin bổ trợ cho SketchUp

   🌷Thực hành dựng công trình biệt thự - nhà phố

   🌷Sử dụng thư viện 3DWarehouse

   🌷Hoàn thiện công trình biệt thự nhà phố

   🌷Vray cơ bản trong sketchup

★ Kỹ năng đạt được sau khi hoàn thành khoá học

   -   Học viên sẽ thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ trên phần mềm sketchup

  -  Sẽ biết cách phối hợp giữa hai phần mềm 2D (AutoCAD) và 3D (Sketchup) nhằm hình thành phương pháp tối ưu để thực hiện đồ án một cách khoa học.

    -   Tổng quan được các lệnh và sự dụng thành thạo các tính năng cơ bản đến phức tạp trong Sketchup.

★ Thông tin giảng viên:

Giảng viên SketchUp không chỉ giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả mà còn giúp họ phát triển khả năng tư duy không gian và sáng tạo. Họ thường sử dụng các ví dụ thực tế và dự án mẫu để hướng dẫn học viên từ những khái niệm cơ bản đến những kỹ thuật phức tạp hơn. Thông qua hướng dẫn từng bước và lời giải thích chi tiết, giảng viên giúp học viên tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao và hiểu rõ cách áp dụng chúng trong việc thiết kế thực tế.

Giảng viên tại FFD ngoài khả năng giảng dạy, giảng viên SketchUp thường tham gia vào cộng đồng thiết kế và kiến trúc, liên tục cập nhật xu hướng mới và ứng dụng tiến bộ trong lĩnh vực này. Điều này giúp họ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ thuật mới nhất, giúp họ nắm bắt cơ hội và thách thức trong thế giới thiết kế hiện đại.

★ Đăng ký Khóa học sketchup cấp tốc tại Thái Nguyên

📌Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

📌Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét