Khóa học sketchup cấp tốc tại Quảng Ninh

Khóa học sketchup cấp tốc tại Quảng Ninh giúp bạn dựng hình 3D, dựng phối cảnh công trình, tạo ra những sản phẩm giống như ngoài đời thực. Hãy đến với lớp học sketchup do trung tâm FFD đào tạo nếu bạn đang ở tại Quảng Ninh. Bạn đang mong muốn trở thành nhà thiết kết nội thất, ngoại thất công trình? Bạn tìm lớp học dựng hình từ 2D lên 3D? Bạn chưa biết trung tâm nào chuyên dạy dựng phối cảnh công trình? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến với FFD ngay từ hôm nay.

★ Lợi ích của Sketchup trong thiết kế

Am hiểu và biết sử dụng Sketchup sẽ mở ra cho bạn một con đường mới rộng lớn hơn trong sự nghiệp. Chúng tôi ở đây và giúp bạn thực hiện được điều đó. Một vài  ưu điểm của Sketchup sẽ được trình bày dưới đây.

Phác họa ý tưởng nhanh chóng có lẽ là điều mà bất cứ nhà thiết kế nào cũng mong muốn. Nó giúp bạn có thể tận dụng các ý tưởng, mở ra nhiều con đường mới trong công việc, chia sẻ và chỉnh sửa ý tưởng với khách hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được nó. Vì vậy, để đạt được điều này thì nhà thiết kế cần phải có thời gian trau dồi và các kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh đó, việc thiết kế chính xác và sắp xếp các layout khoa học cũng sẽ là điểm mạnh của các nhà thiết kế trong phần mềm  sketchup. Trung Tâm FFD sẽ hỗ trợ bạn và hướng dẫn tận tình cách làm việc khoa học ngay từ đầu. Không chỉ giúp bạn biết mà còn giúp bạn hiểu cách sử dụng chuyên nghiệp, thể hiện ý tưởng trên từng bản vẽ.

★ Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học sketchup cấp tốc tại Quảng Ninh hướng đến tất cả học viên có nhu cầu học, tìm hiểu về thiết kế, dựng phối cảnh, sử dụng thành thạo sketchup. Với sứ mệnh mang lại kiến thức, xây đắp ước mơ đối tượng học viên hương tới rất đa dạng.

      👐   Học sinh, sinh viên đang theo các chuyên ngành như kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế,... cần kĩ năng thực chiến.

      👐   Những người đang đi làm ngành liên quan đến thiết kế muốn nâng cao tay nghề.

      👐   Những bạn trẻ chuẩn bị chọn hướng đi, hay những người có tuổi muốn định hướng sự nghiệp.

      👐   Học viên các lớp  thiết kế nội thất, ngoại thất, 3D,

★ Phương pháp học sketchup

      -   Không đào tạo theo lớp. Đăng ký là học luôn không cần chờ lớp

      -   Nói không với lý thuyết suông. Giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính của bạn

      -    Làm việc trên các bài giáo trình thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên

      -    Không phân biệt tuổi tác . Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và trình độ tiếp thu

      -   Học theo kiểu 1 kèm 1. Một thầy/ một trò.

      -   Được học theo nhu cầu, không học miên man, nội dung đi thẳng vào vấn đề mà người học cần quan tâm.

★ Kỹ năng đạt được khi hoàn thành khóa học

     ✅  Học viên sẽ thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ trên phần mềm sketchup

    ✅  Sẽ biết cách phối hợp giữa hai phần mềm 2D (AutoCAD) và 3D (Sketchup) nhằm hình thành phương pháp tối ưu để thực hiện đồ án một cách khoa học

    ✅  Tổng quan được các lệnh và sử dụng thành thạo các tính năng cơ bản đến phức tạp trong Sketchup.

★ Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

       •   Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

       •   Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

       •   Hỗ trợ kiến thức trọn đời

       •   Cung cấp tài liệu đầy đủ

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét