Khoá học Sketchup cấp tốc tại Gia Lai

  Khoá học Sketchup cấp tốc tại Gia Lai. Chuyên về thiết kế dành cho sinh viên, kiến trúc sư, kể cả những người chưa biết gì. Đặc biệt trong thời điểm các công ty đòi hỏi ứng viên phải có “ kinh nghiệm “ như hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, với kinh nghiệm làm nhiều năm trực tiếp tham gia thiết kế và thi công, Tôi – Trung tâm đào tạo FFD sẽ truyền lại cho các bạn sử dụng thành thạo Sketchup, đào tạo những kiến thức thực tế & hot nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế Kiến Trúc, nội thất và ngoại thất

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Gia Lai

     -   Cùng với sự phát triển trong lĩnh vực đào tạo hơn 10, đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn luôn có những phương pháp giảng dạy sáng tạo, phù hợp với thực tiễn, các bài tập thực hành luôn mang tính chất thiết thực trong cuộc sống.

     -   Phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, không rườm rà về lý thuyết mà đi thẳng vào công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội ngoại thất. Đội ngũ giảng viên sẽ mang đến cho các bạn ở Gia Lai một khóa học sketchup tốt nhất kết hợp với vray và hậu kỳ photoshop, bạn hoàn toàn yên tâm về khóa học sketchup.

     -   Từ những kinh nghiệm thực tế và sự đam mê tìm tòi, các giảng viên của trung tâm đồ họa tại Gia Lai đã biên soạn những giáo trình giảng dạy cho hàng ngàn lượt học viên tiếp cận phần mềm, giải quyết công việc của mình. Chương trình học Sketchup hướng dẫn học viên thành thạo dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lĩnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh - sân khấu bằng phần mềm Sketchup.

Mục tiêu của Khoá học Sketchup cấp tốc tại Gia Lai

     😇 Sketchup là phần mềm 3D phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất, với những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo ra bản vẽ 3D như ý

     😇 Kỹ năng sử dụng Sketchup thành thạo là kỹ năng không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư ngành đồ họa, kiến trúc, thiết kế,..

     😇 Khóa học Sketchup được thiết kế chuẩn nhất và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng thể hiện bản vẽ 3D một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.

Một số đặc điểm của phần mềm Sketchup:

        • Không yêu cầu phần cứng mạnh như các phần mềm giả lập 3D khác.(3dsmax, revit....)

        • Đơn giản nhưng hiệu quả:

        • Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao,

        • Sketchup giao tiếp tốt với các phần mềm chuyên ngành khác : Autocad, Revit, 3Dsmax, artlantis, vray.

==>  Với những đặc điểm trên, chương trình Sketchup hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, học và sử dụng thành thạo Sketchup là rất cần cần thiết cho người làm nghề kiến trúc xây dựng, thiết kế cảnh quan....

Phương pháp học sketchup

      -   Không đào tạo theo lớp. Đăng ký là học luôn không cần chờ lớp

      -   Nói không với lý thuyết suông. Giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính của bạn

      -    Làm việc trên các bài giáo trình thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên

      -    Không phân biệt tuổi tác . Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và trình độ tiếp thu

      -   Học theo kiểu 1 kèm 1. Một thầy/ một trò.

      -   Được học theo nhu cầu, không học miên man, nội dung đi thẳng vào vấn đề mà người học cần quan tâm.

Lợi ích khi bạn tham gia Khoá học Sketchup cấp tốc tại Gia Lai

      💁  Đăng ký học được ngay không cần chờ lớp

      💁  Lịch học sketchup tại Gia Lai linh hoạt tự chọn

      💁  không mất bài

      💁  Học đến đâu Gv kèm tiếp đến đó

      💁  Không giới hạn số buổi học sketchup vray

      💁  Giáo trình làm được là kết thúc

      💁  Không lo tiếp thu nhanh hay chậm, GV linh hoạt trong phương pháp dạy cho bạn

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét