Khoá học Sketchup cấp tốc tại Khánh Hoà

Khoá học Sketchup cấp tốc tại Khánh Hoà. Sketchup là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất. Bạn đang muốn tìm cho mình một khóa học Sketchup uy tín và chất lượng tại Khánh Hoà . Bạn băn khoăn và phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào cho hợp với mình nhất. Xin giới thiệu đến các bạn Khoá học Sketchup cấp tốc tại Khánh Hoà của trung tâm đồ họa FFD trực tiếp tổ chức và giảng dạy. Tại đây các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học đến đâu sẽ làm được đến đó.

★ Đối tượng tham gia khóa học

Trung tâm FFD tổ chức Khoá học Sketchup cấp tốc tại Khánh Hoà nhằm mục đích phát triển và chia sẻ kiến thức cho bất cứ ai có mong muốn được trải nghiệm và học tập. Với đội ngũ rộng lớn, giáo trình được xây dựng trên 10 năm, cùng giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và kiến thức sư phạm, thực chiến tốt trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón tất cả những học viên có mong muốn, đam mê và niềm tin để vững bước trong quá trình học tập cũng như phát triển trong con đường sự nghiệp sắp tới. Bạn có thể là học sinh, sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên văn phòng,... Chỉ cần bạn có mong muốn học sketchup chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng chào đón bạn.

★ Một số đặc điểm của phần mềm Sketchup:

Không giống như các phần mềm giả lập 3D khác, nó không cần phần cứng mạnh.(3dsmax, revit….)

   • Đơn giản nhưng hiệu quả: Sketchup là một phần mềm 3D đơn giản nhưng hiệu quả.

Sketchup là một giao diện đồ họa có thể trực quan hóa mọi hoạt động nên người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính để thiết kế những bản vẽ phác thảo và phối cảnh công trình rất nhanh.

   •   Nhanh – chính xác: Do đơn giản nên người dùng có thể vẽ rất nhanh nhưng không kém phần chính xác, sketchup có khả năng dò điểm nội suy nhập dữ liệu áp vật liệu dễ dàng, chính xác đến sáu số lẻ thập phân, giả lập bóng đổ theo thời gian thực, tạo mặt cắt tương tác…

   •   Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao, có phong cách trình bày độc đáo. Có thể cung cấp hình ảnh hiệu quả hơn khi kết hợp với các trình kết xuất ngoài.

   •   Sketchup giao tiếp tốt với các phần mềm chuyên ngành khác : Autocad, Revit, 3Dsmax, artlantis, vray.

 => Với những đặc điểm trên, chương trình Sketchup hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Học và sử dụng thành thạo Sketchup là rất cần cần thiết cho người làm nghề kiến trúc xây dựng, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, quy hoạch đô thị, tài nguyên môi trường,…….

★ Mục tiêu của khóa học sketchup.

Hướng dẫn học viên sử dụng thành thạo phần mềm Sketchup và các ứng dụng để thực hiện dự án phối cảnh 3D trên công trình thực tế

Khóa học được thiết kế để giúp học viên thực hiện công việc thiết kế nhanh chóng, trực quan và hiệu quả bằng cách kết hợp các kỹ thuật truyền thống, công cụ SKETCHUP và xử lý hậu kỳ của PHOTOSHOP. Cung cấp cho khách hàng các bản thiết kế công trình chân thực và sống động.

★ Kỹ năng đạt được khi hoàn thành khóa học

       Học viên sẽ thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ trên phần mềm sketchup

     Sẽ biết cách phối hợp giữa hai phần mềm 2D (AutoCAD) và 3D (Sketchup) nhằm hình thành phương pháp tối ưu để thực hiện đồ án một cách khoa học

     Tổng quan được các lệnh và sử dụng thành thạo các tính năng cơ bản đến phức tạp trong Sketchup.

★ Lưu ý:

     📌  Học phí đã bao gồm đầy đủ hóa đơn, phiếu thu, tài liệu

     📌  Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì. Học phí nộp tại lớp học vào ngày khai giảng

     📌  Đến với trung tâm, sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khoá học sketchup mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình, để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

     📌  Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên uy tín từ các trường đại học hàng đầu, và các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong thiết kế Đồ hoạ, kiến trúc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét