Khóa học sketchup cấp tốc tại Hà Nam

 ★ Sketchup giúp ích gì cho bạn?

Sketchup được biết đến là một phần mềm hỗ trợ trong thiết kế 3D và dựng hình. Ngày nay rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu sử dụng phần mềm này và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáng kỳ vọng. Phần mềm đánh sâu vào yếu tố tiện lợi, đơn giản , dĩnh xác mà đẹp đã chiếm được nhiều cảm tình đối với các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Dưới góc nhìn của những người thi công công trình, mọi người đều ưa chuộng và thích những nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư có thể phác thảo công trình bằng các phần mềm áp dụng công nghệ hiện đại. Bởi vì nó vừa chính xác, sinh động và dễ hình dung. Đồng thời phần mềm còn phản ánh năng lực và trình độ của nhà thiết kế. Nếu bạn đang là một sinh viên ngành kiến trúc, thiết kế,... hay là một kỹ sư đang trong đà thăng tiến, hoặc thậm chí bạn là một người đi làm công sở muốn trải nghiệm, thì sketchup đúng là một phần mềm đáng để bạn đầu tư, tìm hiểu và học tập về nó.


★ Bạn làm được gì sau khóa học

Học SketchUp (một phần mềm mô hình hóa 3D và thiết kế đồ họa) sẽ giúp bạn làm được rất nhiều việc trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và đồ họa.

        🔱  Thiết kế kiến trúc: SketchUp cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D của các công trình kiến trúc, ngôi nhà, tòa nhà, và các công trình dân dụng khác. Bạn có thể vẽ các mô hình chi tiết của ngôi nhà, phòng, cửa sổ, cầu thang và nhiều thứ khác.

        🔱  Thiết kế nội thất: SketchUp cung cấp các công cụ để tạo ra các mô hình nội thất chi tiết. Bạn có thể tạo bàn, ghế, tủ, giường và các vật dụng khác trong không gian 3D.

        🔱  Thiết kế sản phẩm: SketchUp cho phép bạn tạo mô hình 3D của các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm điện tử, đồ chơi và nhiều thứ khác. Điều này giúp bạn thấy rõ hơn cấu trúc và hình dạng của sản phẩm trước khi sản xuất.

        🔱    Xây dựng: Nếu bạn đang tham gia vào các dự án xây dựng, SketchUp có thể giúp bạn tạo mô hình 3D của kế hoạch xây dựng, giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc và hình dạng của công trình.

        🔱  Trang trí nội thất: Bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng trang trí, sắp xếp nội thất và màu sắc trong không gian 3D để giúp quyết định về trang trí trong thực tế.

        🔱  Địa lý và địa hình: SketchUp cho phép bạn tạo mô hình địa hình, các khối núi, thung lũng, và thậm chí là mô phỏng các địa điểm trên thế giới thực.

        🔱  Quảng cáo và trình bày: SketchUp có thể hỗ trợ bạn tạo ra các mô hình 3D và tạo trình bày cho quảng cáo, bảng hiệu, và các tài liệu trình diễn.

        🔱  Dự án DIY và sửa chữa nhà cửa: Bạn có thể sử dụng SketchUp để lập kế hoạch cho các dự án DIY (làm thủ công) hoặc sửa chữa nhà cửa. Bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng và lựa chọn vật liệu trong không gian 3D trước khi triển khai trong thực tế.

Tóm lại, học SketchUp sẽ giúp bạn trở thành một người thiết kế chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để tạo và khám phá các ý tưởng sáng tạo của mình trong không gian 3D.

★ Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Phòng

  * Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

  * Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

     🍄 Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

     🍄 Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành.

     🍄 Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

     🍄 Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

     🍄 Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.

     🍄 Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học Sketchup tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nam.Tại FFD luôn có khóa học Sketchup cấp tốc, khóa học Sketchup ngắn hạn, khóa học Sketchup theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

 ★ Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

          •    Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

          •    Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

          •    Hỗ trợ kiến thức trọn đời

          •    Cung cấp tài liệu đầy đủ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét