Học thiết kế nội thất tại Gia Lộc - Hải Dương

Gia Lộc là một tỉnh thuộc thành phố Hải Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng với rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Được ví là vùng đất vàng của Hải Dương là địa điểm vị trí tốt để xây nhà cũng như phát triển ngành tổng hợp kinh tế. Do vậy mà ngành thiết kế nội thất nơi đây luôn được rất nhiều người chú ý đến. Cũng vì lý do đó rất nhiều các trung tâm thiết kế xuất hiện, khiến các bạn trẻ do dự khi tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín chất lượng. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn hãy thử tìm hiểu khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, trung tâm luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về học tập của học viên.

Thế mạnh của trung tâm FFD tại Gia Lộc

Trung tâm FFD là nơi chuyên đào tạo các lĩnh vực thiết kế và tin học lấy phương châm chất lượng học sinh làm đầu, trung tâm luôn cố gắng tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia khóa học bất cứ lúc nào ngay cả trong đại dịch Covid-19. Học viên có thể tham gia khóa học online hoặc offline để phù hợp với nhu cầu từng học viên. Phong thái làm việc chuyên nghiệp giúp học viên dễ dàng hoàn thiện các thủ tục đăng ký khóa học.

Đồng hành cùng các học viên không thể không kể đến các giảng viên có 5-7 năm kinh nghiệm từng tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên về thiết kế như: Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Văn Lang, Đại học Mỹ Thuật TPHCM,.. Nhiệt huyết và một số giảng viên còn đang sử hữu công ty thiết kế nội thất riêng, sẵn sàng trả lời thắc mắc các học viên 24/24.

Tại Gia Lộc, trung tâm FFD còn trang bị nhiều trang thiết bị,cơ sở vật chất  giúp học viên có những buổi học ý nghĩa.

Các kỹ năng đạt được sau khóa học thiết kế nội thất tại Gia Lộc

Đến với khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có thể cải thiện trình độ của mình. Khóa học là sự đúc kết kinh nghiệm của nhiều giảng viên trong lĩnh vực kết hợp với phương pháp dạy khoa học sẽ giúp học viên hiểu bài cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ đạt các kĩ năng :

Kỹ năng dừng hình phác họa các bản thảo dự án thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao.

Thành thạo sử dụng các phần mềm thiết kế: 3Ds Max, Autocad, SketchUp,..

Quản lý các dự án thiết kế, phong thủy, tâm lý khách hàng.

Cam kết của Trung tâm FFD sau khóa học thiết kế nội thất

Để luôn đảm bảo chất lượng học viên ngay trong đại dịch Covid-19 trung tâm đã đề ra phương pháp học online và offline, ngay cả khi học viên có nhu cầu đẩy mạnh nhanh tiến độ học trung tâm có thể sắp cho học viên học gia sư với giảng viên,giờ học linh hoạt đảm bảo thời gian phù hợp với học viên. Từ những điều đó trung tâm FFD đã sản sinh ra rất nhiều học viên uy tin tín và có kinh nghiệm . Còn chờ gì nữa nhanh tay đăng kí để được nhận nhiều ưu đãi trong khóa học thiết kế nội tại trung tâm FFD Gia Lộc.

Đăng kí ngay khóa học thiết kế nội thất tại Gia Lộc

Còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy và liên hệ ngay với khóa học thiết kế nội thất tại Gia Lộc để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra khi bạn học online sẽ được hưởng ưu đãi khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần học viên trong quá trình học tập.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Hải Dương, học thiết kế nội thất tại Chí Linh, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Kinh Môn, học thiết kế nội thất tại Bình Giang, tại Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.