Học thiết kế nội thất tại Nam Sách - Hải Dương

Nam Sách là nơi đang có tiềm năng quy hoạch xây dựng kiến trúc và nội thất tại Hải Dương.Với mong muốn mang lại cho mọi người  không gian đẹp, những ngôi nhà đẹp, các không gian nội thất sáng tạo độc đáo thể hiện tính cách gia chủ, trung tâm FFD đã mở rộng khóa học thiết kế nội thất chất lượng tại Nam Sách.

Khóa đào tạo Thiết kế nội thất tại Nam Sách của trung tâm FFD

FFD là trung tâm nổi tiếng đào tạo nghề trọng lĩnh vực thiết kế với khẩu hiệu “Chất lượng”, “Uy tín” luôn cung cấp những bài giảng hay, đào tạo rất nhiều các học viên tại các khu vực như Hải Phòng, Hà  Nội hay Hồ Chí Minh. Đồng hành tạo nên chất chất lượng trung tâm không thể không kể các các giảng ưu tú tại trung tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm các giảng viên luôn cố gắng tạo điều kiện cho học viên có nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập. Vơi chương trình đào tạo vừa học vừa làm giúp các bạn sinh viên mới ra trường nâng cao được kỹ năng cũng như có thêm kinh nghiệm trong làm việc.

Ngoài các lý thuyết về mỹ thuật thiết kế, trung tâm còn hướng dẫn các học viên cách nắm bắt tâm lý khách hàng, quản lý dự án, với các kĩ năng đó sẽ rất có ích trong tương lai cũng như trong công việc của học viên.

Các khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD

Tại trung tâm FFD thiết kế nội thất gồm:

Khóa học ngắn hạn dành cho các học viên muốn đẩy nhanh quá trình học hoặc muốn trải nghiệm phương pháp dạy học tại FFD nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức cho các học viên. Các học viên sẽ được học học các kỹ năng phác họa bằng tay, lý thuyết màu sắc bố cục và các phần mềm thiết kế.

Khóa học dài hạn bao gồm chương trình của khóa học ngắn, đặc biệt hơn ở khóa học dài hạn là các học viên được trải nghiệm vừa học vừa làm ở các công ty thiết kế nội thất đã liên kết và luôn ủng hộ trung tâm FFD trong quá trình đào tạo các học viên.

Khai giảng khóa học thiết kế nội thất FFD

Dưới diễn biến tình hình dịch bệnh trung tâm luôn có những biện pháp phòng tránh, tuân thủ quy tắc 5K đảm bảo cho học viên có môi trường học tập ổn định. Các học viên có thể đăng ký khóa học tại trung tâm FFD Nam Sách hoặc gọi qua hotline của trung tâm FFD để nhận sự hỗ trợ. Dù bạn là ai miễn bạn có đam mê và quyết tâm với thiết kế đồ họa thì FFD luôn sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao.

Đăng kí ngay khóa học thiết kế nội thất tại Nam Sách

Còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy và liên hệ ngay với khóa học thiết kế nội thất tại Nam Sách để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra khi bạn học online sẽ được hưởng ưu đãi khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần học viên trong quá trình học tập.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Hải Dương, học thiết kế nội thất tại Chí Linh, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Kinh Môn, học thiết kế nội thất tại Bình Giang, tại Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.