Học thiết kế nội thất tại Ninh Giang - Hải Dương

Qua bao nhiêu năm con người vùng đất Ninh Giang vẫn luôn chăm chỉ nỗ lực làm rạng danh quê hương. Người con dân mảnh đất nơi đây luôn hiền lành, đáng yêu nó còn được thể hiện qua nét đẹp trong nghệ thuật thiết kế nội thất. Cũng chính vì vậy người dân luôn có mong ước tạo ra cho gia đình một không gian thoải mái, sinh động. Với xã hội ngày càng hội nhập, nhân lực trong ngành thiết kế đồ họa lại khan hiếm do vậy trung tâm FFD đã triển khai khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Ninh Giang – Hải Dương để tạo ra những bàn tay vàng trong làng thiết kế nội thất.

Cơ hội việc làm khi tham gia khóa học thiết kế nội thất tại Ninh Giang

Hiện nay đây là một ngành rất khan hiếm tại Việt Nam, mặc dù có rất nhiều các trường đại học đào tạo chính quy về lĩnh vực này nhưng bởi những nhu cầu về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng triển khai các dự án thực tế mà ứng viên phải đáp ứng được. Cũng vì thế mà mức lương ở công việc này vô cùng cao khiến cho rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Tùy thuộc vào kinh nghiệm, trình độ, nơi làm việc thu nhập của học viên thiết kế sẽ tương ứng với mức lương thăng cấp theo theo hệ số khác nhau.

Trình độ nhân viên thiết kế mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm (Junior) giao động từ 8 – 12 triệu/tháng

Trình độ nhân viên kinh nghiệm 3 – 5 năm (Senior) từ 12 – 17 triệu/tháng

Trình độ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ có mức lương từ 20 – 30 triệu/tháng

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại FFD

Hiện các sinh viên ngành thiết kế nội thất ra trường đều không có kinh nghiệm dẫn đến tình trạng khó xin việc do nên đến với khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD các sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo vừa học vừa làm tạo điều kiện cho học viên có thêm kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

Đến với khóa học thiết kế nội thất tại FFD bạn sẽ được học tập đầy đủ các kỹ năng cơ bản của một chuyên viên thiết kế đồ họa tại chương trình cơ bản như:

Kiến thức chuyên môn về bố trí không gian, lựa chọn màu sắc, hệ thống chiếu sáng, nguyên vật liệu, tùy chỉnh đồ nội thất và lắp đặt nhằm đảm nhận dự án thiết kế từ concept cho đến khâu hoàn thiện.

Sử dụng thành thạo AutoCAD, SketchUp, 3DMax, Illustrator hoặc phần mềm thiết kế khác trong việc triển khai hồ sơ bản vẽ

Được trải nghiệm vừa học vừa làm tại khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Và đồng hành cùng các học viên không thể không kể đến các giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề, giàu nhiệt huyết trong công việc.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất với chất lượng uy tín tại Ninh Giang

Là đơn vị chuyên đào tạo trong lĩnh vực thiết kế nội  và tin học trung tâm luôn cố gắng tạo ra những buổi học chất lượng, đem đến cho học sinh những lượng kiến thức hữu ích cho công việc và tương lai. Để đảm chất lượng học viên trung tâm đã chuẩn bị các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập của học viên, ngoài ra còn các hình thức online, offline, học gia sư. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi đâu để học tập thì FFD luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Đăng kí ngay khóa học thiết kế nội thất tại Ninh Giang

Còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy và liên hệ ngay với khóa học thiết kế nội thất tại Ninh Giang để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra khi bạn học online sẽ được hưởng ưu đãi khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần học viên trong quá trình học tập.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Hải Dương, học thiết kế nội thất tại Chí Linh, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Kinh Môn, học thiết kế nội thất tại Bình Giang, tại Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.