Khoá học Corel tại Hải Phòng

 Khóa học corel tại FFD

Nếu bạn thực sự muốn trở thành nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Muốn vận dụng phần mềm corel để tạo ra những bản vẽ, bản thiết kế quảng cáo chất lượng thì đến với lớp học corel tại trung tâm FFD nhé. Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh khóa học corel năm 2023. FFD luôn tổ chức các lớp học corel với phương pháp thực tế ”Cầm tay chỉ việc” Cam kết học xong làm được việc ngay
Ngoài đào tạo corel, trung tâm còn đào tạo các môn đồ họa như: Photoshop, Illustrator, autocad, sketchup,…

Bạn học được gì?

Đây là khóa học corel chuyên về thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế in ấn, ấn phẩm. Nếu bạn có niềm đam mê với thiết kế đồ họa, nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực thiết kế thì đừng bỏ qua khóa học corel nhé. 
Tham gia khóa học corel bạn sẽ hoàn toàn tự tin tạo ra những sản phẩm như banner, biển hiệu quảng cáo, ấn phẩm, áo, mũ, cốc, logo,… Đây là một khóa học thực chiến, lý thuyết đến đâu thì thực hành đến đó. Bạn được giảng viên chỉ bảo tận tình từng thao tác, ứng dụng từng công cụ, câu lệnh vào trong thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Phòng.

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.
+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.
+Hỗ trợ trọn đời sau khóa học
+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí
*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:
- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.
- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành.
- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.
- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 
- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.
+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí
-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học
Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học corel tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.Tại FFD luôn có khóa học corel cấp tốc, khóa học corel ngắn hạn, khóa học corel theo yêu cầu.
Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.
        Lệnh cắt xén đối tượng trong Corel
Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học
•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu
•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học
•Hỗ trợ kiến thức trọn đời
•Cung cấp tài liệu đầy đủ
•Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên
Thời gian học
•Ca sáng: 8h30p - 11h
•Ca chiều: 14h - 16h30p
•Ca chiều tối: 17h - 19h
•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học corel

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD
HOTLINE: 0986.322.768
EMAIL: thietkeffd@gmail.com
WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!
Tags: Khóa học corel tại Hải Phòng, Khóa học corel tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét