Khoá học Sketchup tại Hưng Yên

 Khóa học Sketchup uy tín nhất tại Hưng Yên

 Bạn đang tìm một khóa học sketchup tốt nhất tại Hưng Yên để phục vụ cho công việc thiết kế 3D, dựng phối cảnh công trình. Bạn chưa biết trung tâm nào dạy sketchup uy tín tại Hưng Yên? Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như phương pháp sư phạm giúp bạn lĩnh hội được kiến thức về phần mềm sketchup. Vậy bạn hãy đến với khóa học sketchup do trung tâm đào tạo thiết kế FFD giảng dạy nhé. Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức đầy bổ ích như dựng hình 3D, thiết kế kiến trúc, dựng nội thất, ngoại thất không gian sống động, đẹp, làm chủ ánh sáng.Ngoài khóa học sketchup, trung tâm còn có các khóa học autocad, 3dsmax, revit, photoshop, corel,... cùng nhiều môn học khác.

Đối tượng tham gia khóa học sketchup tại Hưng Yên

- Tất cả các đối tượng có niềm đam mê với thiết kế 3D, phối cảnh công trình đều có thể tham gia khóa học sketchup
- Dạy Sketchup cấp tốc cho sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... cần học kỹ năng thc tế ứng dụng phần mềm Sketchup phục vụ cho quá trình học và làm việc,
- Dạy Sketchup cấp tốc cho người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Dạy Sketchup cấp tốc cho học viên các lớp họa viên 3D kiến trúc.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.
+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.
+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học
+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí
*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:
- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.
- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.
- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.
- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết. 
- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.
+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí
-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học
Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học Sketchup dành cho thiết kế bản vẽ bằng phần mềm Sketchup. Tại FFD luôn có khóa học Sketchup cấp tốc, khóa học Sketchup ngắn hạn, khóa học Sketchup theo yêu cầu.
Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.
Cắt xén đối tượng trong Sketchup
Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học
•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu
•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học
•Hỗ trợ kiến thức trọn đời
•Cung cấp tài liệu đầy đủ
•Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên
Thời gian học
•Ca sáng: 8h30p - 11h
•Ca chiều: 14h - 16h30p
•Ca chiều tối: 17h - 19h
•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học Sketchup tại Hưng Yên

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD
HOTLINE: 0986.322.768
EMAIL: thietkeffd@gmail.com
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!
Tags: Khoá học Sketchup tại Hưng Yên. tại Thành phố Hưng Yên, Thị xã Mỹ Hào và các Huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét