Tuyển sinh khoá tin học hè cho trẻ em tại Hải Phòng

Khoá tin học hè trẻ em tại Hải Phòng.

Nghỉ hè này các bố mẹ chưa biết cho con học gì thì bố mẹ hãy tham khảo khoá tin học hè dành cho trẻ em của trung tâm tin học đồ hoạ FFD tại Hải Phòng nhé.

Khoá tin học hè dành cho trẻ em là một khóa học được FFD thiết kế đặc biệt để giúp trẻ em nắm bắt và phát triển kỹ năng tin học từ độ tuổi sớm. Đây là một khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè này nhé.

Điểm đặc biệt của khoá học tin học dành cho trẻ em của FFD tại Hải Phòng.

1. Ngôn ngữ và nội dung phù hợp với trẻ em: Khoá học này được thiết kế với ngôn ngữ và nội dung phù hợp với trẻ em. Nó sử dụng cách tiếp cận dễ hiểu và hấp dẫn để truyền đạt kiến thức tin học cho trẻ em một cách thú vị và không gây áp lực.

2. Môi trường học tương tác: Khoá học tin học dành cho trẻ em thường tạo ra một môi trường học tương tác, nơi trẻ em có thể tham gia vào các hoạt động, bài tập và trò chơi liên quan đến tin học. Điều này giúp trẻ em hứng thú và tận hưởng quá trình học tập.

3. Phát triển kỹ năng cơ bản: Khoá học này giúp trẻ em phát triển các kỹ năng cơ bản về tin học như vi tính cơ bản, gõ 10 ngón, tìm kiếm thông tin trực tuyến, sử dụng các ứng dụng văn phòng và khám phá các khía cạnh khác của công nghệ.

4. Bảo mật và an toàn trực tuyến: Khoá học tin học dành cho trẻ em cũng giáo dục về bảo mật và an toàn trực tuyến. Trẻ em được hướng dẫn cách sử dụng Internet an toàn, nhận biết các nguy hiểm trực tuyến và làm thế nào để bảo vệ thông tin cá nhân.

5. Kích thích sự sáng tạo: Khoá học này khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em thông qua việc thực hiện các dự án và hoạt động thực tế. Trẻ em có thể học cách tạo ra nội dung đa phương tiện, lập trình đơn giản và tạo ra các sản phẩm tin học khác nhau.

6. Phát triển tư duy logic và vấn đề giải quyết: Khoá học tin học dành cho trẻ em giúp phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn.

Khoá học tin học hè dành cho trẻ em cung cấp nội dung giúp trẻ em nắm bắt các khái niệm cơ bản về máy tính và hệ điều hành, tìm kiếm thông tin trực tuyến, sử dụng các ứng dụng văn phòng cơ bản, phát triển kỹ năng gõ 10 ngón, làm quen với lập trình cơ bản, thiết kế đa phương tiện và biết cách sử dụng Internet an toàn. Khoá học này giúp trẻ em phát triển kỹ năng tin học từ độ tuổi sớm và trang bị cho họ các công cụ và kiến thức cần thiết trong thế giới số ngày nay.

Trung tâm tin học FFD Hải Phòng.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng trong một khoá học tin học hè dành cho trẻ em tại Hải Phòng. Họ có thể mang đến cho trẻ em sự hỗ trợ, chia sẻ kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả.

-Có kiến thức sâu về lĩnh vực tin học: Giáo viên có kiến thức sâu về lĩnh vực tin học, hiểu rõ về các khái niệm cơ bản và nâng cao của công nghệ thông tin. Họ có thể truyền đạt những kiến thức này một cách rõ ràng và dễ hiểu cho trẻ em.

-Có khả năng tương tác và giao tiếp tốt: Giáo viên giàu kinh nghiệm thường có khả năng tương tác và giao tiếp tốt với trẻ em. Họ hiểu cách truyền đạt kiến thức một cách thú vị, tạo sự tương tác tích cực và khuyến khích trẻ em tham gia vào quá trình học tập.

-Có khả năng định hướng và hỗ trợ: Giáo viên có khả năng định hướng trẻ em và hỗ trợ họ trong quá trình học tập. Họ có thể nhận biết khả năng và nhu cầu của từng trẻ em và tạo điều kiện cho trẻ phát triển tối đa khả năng của mình.

-Có khả năng xử lý vấn đề: Trong quá trình học tập, trẻ em có thể gặp phải các khó khăn và vấn đề. Giáo viên có khả năng xử lý các tình huống này một cách linh hoạt và tìm ra giải pháp thích hợp để giúp trẻ vượt qua khó khăn.

-Có sự đam mê và lòng nhiệt huyết: Họ tin tưởng rằng tin học có thể mang lại những lợi ích vượt trội cho trẻ em và luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học tin học hè dành cho trẻ em.Tại FFD luôn có khóa học tin học hè dành cho trẻ em cấp tốc, khóa học tin học hè dành cho trẻ em ngắn hạn, khóa học tin học hè dành cho trẻ em theo yêu cầu.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

- Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

- Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

- Hỗ trợ kiến thức trọn đời

- Cung cấp tài liệu đầy đủ

- Tặng sách hướng dẫn về tin học

Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

Ca sáng: 8h30p - 11h

Ca chiều: 14h - 16h30p

Ca chiều tối: 17h - 19h

Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học tin học hè dành cho trẻ em

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo tin học FFD nhé!

Tags: Khoá tin học hè dành cho trẻ em, Học tin học hè dành cho trẻ em cấp tốc, học tin học hè dành cho trẻ em ngắn hạn, học tin học hè dành cho trẻ em chuyên nghiệp, học tin học hè dành cho trẻ em cơ bản.