Tuyển sinh khoá học 3Dsmax tháng 6/2023

 Bạn đang tìm khóa học 3dsmax tháng 6, khóa học dựng phối cảnh không gian nội thất, ngoại thất, sân vườn, lăng mộ bằng phần mềm 3dsmax. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé, đến với khóa học 3dsmax tốt nhất tháng 6 được dạy theo hình thức cầm tay chỉ việc, dạy theo tốc độ tiếp thu của học viên, dạy theo thời gian sắp xếp của học viên.

Học 3dsmax uy tín

Bạn sẽ có thể để học tập một cách linh động từ địa điểm đếm thời gian tại trung tâm của chúng tôi bạn có thể học kết hợp giữa học trực tiếp và học trực tuyến. Thậm chí, bạn còn có thể đổi lịch ngay khi bạn có việc. Trong thời gian học tại khóa học bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc và lịch trình của bạn.

Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học sẽ có được đầy đủ những kiến thức như bạn mong muốn. Đầu tiên phải kể đến, đó chính là bạn sẽ thành thạo phần mềm 3ds max từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo nhu cầu, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này. Học viên có thể  có thể thiết kế ra nhân vật trong game nhân, đến nội thất, ngoại thất và phối cảnh,....  Bạn có thể kết hợp nón với Vray và các kỹ thuật khác. Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn có nhu cầu cơ bản là thiết kế đơn giản bằng 3D, bằng phần mềm khác hoặc thậm chí là các kỹ thuật cao hơn


Render trong 3dsmax

Hình thức đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết. 

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học 3ds max dành cho thiết kế bản vẽ bằng phần mềm 3ds max. Tại FFD luôn có khóa học 3ds max cấp tốc, khóa học 3ds max ngắn hạn, khóa học 3ds max theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học 3dsmax

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học 3ds max tại Hải Phòng,  Khóa học 3ds max tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét