Tuyển sinh khoá học chạy quảng cáo facebook tháng 7/2023

Facebook được xem là một trang mạng xã hội nhiều người dùng nhất thế giới, đã có hơn 30 triệu người Việt sử dụng facebook và còn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Trung bình người Việt truy cập facebook 2.5h mỗi ngày, những mong muốn chủ yếu của họ là truyền tải cảm xúc bằng status, chia sẻ những thông điệp vui buồn, tâm sự hay phẫn nộ xã hội, … Một trong số người dùng sử dụng facebook nhằm mục tiêu bán hàng online, quảng cáo các khuyến mại, chia sẻ hoạt động của cửa hàng nhằm thu hút khách hàng… Facebook đã trở thành công cụ hữu ích trong cuộc sống tinh thần rất nhiều cư dân Internet tại Việt Nam.

Ai nên học chạy quảng cáo facebook?

-Doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, việc học chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu.

-Nhà tiếp thị và chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số: Nếu bạn là nhà tiếp thị hoặc chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, việc nắm vững chạy quảng cáo Facebook là một kỹ năng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng cường chiến lược tiếp thị và đạt được kết quả tốt hơn cho các chiến dịch quảng cáo.

-Người làm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông: Đối với những người làm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, việc hiểu và nắm vững cách chạy quảng cáo Facebook là một lợi thế lớn. Bạn có thể tận dụng tiềm năng quảng cáo của Facebook để đẩy mạnh chiến lược quảng cáo và tạo ra những kết quả ấn tượng cho khách hàng.

-Người muốn xây dựng cá nhân thương hiệu: Nếu bạn là người muốn xây dựng cá nhân thương hiệu và quảng bá bản thân, việc học chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng và xây dựng tương tác với khán giả của mình.

-Sinh viên và người quan tâm đến tiếp thị kỹ thuật số: Nếu bạn là sinh viên hoặc đang quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, việc học chạy quảng cáo Facebook là một bước khởi đầu tốt. Nó giúp bạn hiểu rõ cách hoạt động của quảng cáo trên mạng xã hội và tạo ra cơ hội nghề nghiệp.

Khoá học chạy quảng cáo facebook tháng 7

Điểm đặc biệt của khóa học quảng cáo Facebook tại FFD đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Khóa học tập trung vào đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc làm được mới thôi.

Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau. Trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay trong lớp học. Thảo luận, thực hành dựa trên Case study thực tế của chính học viên. Tham gia Offline bổ trợ kiến thức, thúc đẩy việc thực hành các kiến thức đã được học

•Cầm tay chỉ việc thực hành ngay tại lớp, không học lý thuyết suông

•Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

Đăng ký khoá học chạy quảng cáo facebok tháng 7

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học quảng cáo Facebook tại Hải Phòng, Khóa học quảng cáo Facebook tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét