Tuyển sinh khoá học Slidworks tháng 6/2023

Khoá học Slidworks tháng 6.

 Ngành cơ khí ngày càng đòi hỏi cao về kỹ thuật, về dựng mô phỏng vật thể đến sản xuất. Nhằm tránh sai sót, tránh lỗi kĩ thuật trong quá trình thi công. Vậy là solidworks sẽ giúp bạn mô phỏng vật thể, chi tiết máy. Đồng thời lắp rắp các chi tiết lại tạo thành 1 cỗ máy hoàn chỉnh, giúp bạn dễ dàng hình dung ra cấu tạo của động cơ, của chi tiết sản phẩm.

Nội dung khóa học

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị các kiến thức thực tế tùy theo trình độ tiếp thu của người học và nội dung. Bạn muốn học các giảng viên sẽ chỉ dẫn bài học thực tế nhằm lôi cuốn cho các học viên có thể học tập một cách thoải mái vui vẻ và tiếp thu dễ dàng. Bạn cũng có thể có thêm bài tập về nhà. Nếu như bạn mong muốn sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ có thể vẽ 3D một cách nhanh chóng tự tin khi lắp ráp và trình bày bản vẽ 2D, xử lý vấn đề về linh hoạt bản vẽ gia công bản vẽ thiết kế một cách chuẩn xác.

Nội dung khóa học được chia thành hai khóa khác nhau:

+ Khóa cơ bản: Thiết kế 2D, 3D, lắp ráp chi tiết, xuất bản vẽ, chuyển file đến các phần mềm autocad,…

+ Khóa nâng cao gồm: Professional, Sheet metal, weldments, Mold Tools, Drawing Tools

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn chưa biết gì về thiết kế. Thậm chí về máy tính bạn cũng chưa giỏi. Nhưng bạn vẫn có thể theo đuổi lớp học solidworks này. Bởi tại FFD không chỉ đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cơ khí, học nâng cao phần mềm solidworks mà còn có lớp solidworks cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Hình thức đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết. 

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học solidworks dành cho thiết kế bản vẽ bằng phần mềm solidworks. Tại FFD luôn có khóa học solidworks cấp tốc, khóa học solidworks ngắn hạn, khóa học solidworks theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học solidworks

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học solidworks tại Hải Phòng, Khóa học Solidworks tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét