Tuyển sinh lớp học sketchup tháng 7 năm 2023

Khoá học sketchup tháng 7 năm 2023

Bạn đang muốn học sketchup. Bạn muốn tự dựng không gian phối cảnh nội thất, ngoại thất, kiến trúc. Bạn muốn thể hiện ý tưởng của mình qua những thiết kế 3D, dựng chi tiết vật thể 3D. Vậy bạn đến ngay với lớp học sketchup tháng 7 năm 2023 nhé. Khóa học sketchup do trung tâm FFD đào tạo diễn ra theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu. Cam kết chất lượng và đào tạo đến khi xong chương trình làm được việc mới thôi.

Bạn học được gì trong khóa học?

Nội dung khóa học Sketchup – Vray - Enscape Sketchup 3D phối cảnh kiến trúc trong nhà và ngoài trời, quy hoạch đô thị, nhà ở không gian mới, mặt tiền khoa học… Tất cả đều đã qua đào tạo chuyên sâu và có kiến thức thực tế về thể hiện quy hoạch kiến trúc, trong nhà và ngoài trời.

- Dựng hình phối cảnh 3D nội ngoại thất công trình từ bản vẽ mặt bằng CAD.

- Phối cảnh 3D mặt ngoài công trình bao gồm: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, showroom, phối cảnh quy hoạch

- Phối cảnh 3D kiến trúc bên trong, bao gồm: các khoảng tường, sàn, trần, tủ trên tường,...

- Xây dựng các mô hình kiến trúc nội thất hiện đại và cổ điển.

- Hoàn thành bản vẽ phối cảnh 3D nội thất và ngoại thất công trình bằng Vray Sketchup.

- Công nghệ xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác như phần mềm kết xuất kiến trúc 3Ds Max.

- Công nghệ tương tác kết xuất giữa Vray Sketchup, enscape sketchup và phần mềm Render Vray 3Ds Max hoặc Render Corona 3Dsmax.

Thiết kế nhà bằng sketchup

Ai nên tham gia khóa học?

Với mong muốn xây dựng một môi trường mới đầy khoa học, chuyên nghiệp và lành mạnh, thoải mái dễ dàng cho người học. Chúng tôi luôn chào đón những ai có mong muốn học tập, sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới, không ngại khó khăn. Đó có thể là:

+ Học sinh sinh viên đang theo học ngành thiết kế, các lĩnh vực liên quan đến xây dựng muốn nâng cao kiến thức.

+ Những người đang công tác, thực hiện công việc có liên quan đến bối cảnh muốn thiết kế với sketchup.

+ Những ai có đam mê và mong muốn mở ra con đường mới trong sự nghiệp.

+ Dù bạn là ai, chỉ cần có mong muốn thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Học sketchup tháng 7

Nếu bạn là người mới học thiết kế bằng sketchup, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những điều cơ bản đến nâng cao. Còn nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức sẽ chia sẻ những kiến thức sau với bạn sâu hơn và chuyên nghiệp hơn, cho phép bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng cải tiến hơn, tốt hơn.

Đăng ký học sketchup tháng 7

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng,  Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.