Tuyển sinh lớp học thiết kế nội thất tháng 7 năm 2023

 Chào mừng bạn đến với lớp học thiết kế nội thất tháng 7 năm 2023. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn muốn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì đến với khóa học thiết kế nội thất tháng 7 này nhé. Khoá học do trung tâm FFD đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, từ dựng hình đến phối cảnh không gian nội thất, tạo những bức ảnh đẹp nhất về không gian sống.

Lợi ích khi học thiết kế nội thất

Một trong những lợi thế đáng kể nhất của một nhà thiết kế nội thất là khả năng nghệ thuật của bạn. Bạn sở hữu nghệ thuật và cho phép bạn kiếm được một số tiền tốt. Hơn nữa, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau và sẽ cho phép bạn theo đuổi đam mê của mình. Ví dụ, nếu bạn là một họa sĩ, bạn có thể sử dụng các kỹ năng vẽ của mình trong thiết kế nội thất. Cũng vì vậy khi theo học thiết kế nội thất bạn có thể làm rất nhiều công việc khác nhau từ đôi bàn tay của mình. Chi tiết hơn về lợi ích đó là :

- Bạn có được một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn vì nó là một ngành phát triển nhanh.

- Thiết kế nội thất rất đơn giản để học, vì cũng có các khóa học ngắn hạn khác nhau.

- Bạn có thể mở rộng sự nghiệp của mình để tập trung vào các cơ hội khác nhau từ việc làm nhiều việc cùng một lúc.

- Bạn vẫn có thể tận hưởng những gì bạn giỏi nhất ở một nghệ thuật để giữ cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn hoạt động mọi lúc.

Khóa học thiết kế nội thất tháng 7

Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các học viên có kiến thức về nội thất, các kỹ năng cơ bản phải có thì mới có thể theo được chương trình nâng cao này:

- Chương trình thiết kế đồ họa nâng cao sẽ cung cấp cho học viên, chiều sâu và sự phức tạp của các kỹ năng và kiến thức cho các quy trình thiết kế nội thất theo một phương pháp có hệ thống và phối hợp.

- Học được các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu, phân tích và tích hợp kiến thức của học viên vào các thiết kế đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả, thoải mái, an toàn và thẩm mỹ trong nội thất.

- Học viên sẽ học cách tạo và phát triển các thiết kế xuất phát từ một bản phác thảo, đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định, sử dụng phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp và kết hợp kiến thức và nguyên tắc thiết kế nội thất.

- Các dự án thiết kế có thể bao gồm các cơ sở thiết kế cho người khuyết tật, khu dân cư, thiết kế cơ quan tổ chức, triển lãm hoặc phát triển thương mại.

Ngoài ra nếu bạn đang đi học hay muốn tìm hiểu về thiết kế nội thất có thể tìm hiểu qua khóa học thiết kế nội thất cơ bản tại trung tâm FFD, đó sẽ là những hành trang đầu vững chắc cho bạn để tiếp cận gần hơn với thiết kế nội thất.

Đăng ký học thiết kế nội thất tháng 7

FFD liên tục khai giảng tuyển sinh lớp học thiết kế nội thất tháng 7 năm 2023 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế nội thất thực chiến, dành cho sản xuất.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế nội thất dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét