Tuyển sinh lớp học illustrator tháng 7 năm 2023

Chào mừng bạn đến với lớp học Illustrator hay còn gọi là lớp học AI tháng 7 năm 2023. Bạn đang muốn làm về thiết kế đồ họa, thiết kế ấn phẩm, bạn muốn làm chủ phần mềm illustrator (gọi tắt là Ai) thì đến ngay với trung tâm FFD nhé, nơi chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa ấn phẩm từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ kiến thức cho bạn cả sau khóa học.

Học illustrator tháng 7

Bạn đang muốn học Illustrator vì phần mềm Illustrator cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ để tạo nên các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ, Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, brochure, Profile,vẽ hoạt hình,… một cách nhanh chóng với màu sắc sát với sản phẩm thực tế giúp ta tạo ra các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Khóa học illustrator sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn tự tin tạo ra những sản phẩm quảng bá thông tin theo ý tưởng của mình. Tạo những màu sắc đẹp nhất và tốt nhất. Vận dụng linh hoạt những công cụ trong chương trình AI vào thiết kế sản phẩm.

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator

- Tất cả đối tượng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo, truyền thông

- Học sinh, Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để  phục vụ cho công việc và học tập.

- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Có khóa học illustrator cấp tốc cho những bạn cần thiết kế sản phẩm, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 7

Nếu bạn là người đam mê với thiết kế. Nếu bạn mong muốn trở thành nhà thiết kế ấn phẩm, thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Illustrator từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất vào tháng 7 này

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học Illustrator tại Hải Phòng,  Khóa học AI tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.