Khóa học Corel Draw tại Hà Giang

Hà Giang đang là một trong những khu vực đang phát triển tại Việt Nam hiện nay, một trong những nơi nhiều du khách không chỉ trong nước mà ngoài nước đến thăm quan. Vì vậy một ngành nghề không thể thiếu tại nơi đây chính là thiết kế. Thông qua các phần mềm thiết kế tạo ra các biển quảng cáo, sản phẩm đặc trưng để thu hút khách hàng. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Giang,muốn học và tìm hiểu thêm về các phần mềm thiết kế để tạo ra những sản phẩm độc đáo nhưng lại chưa biết đầu từ đâu? Vậy xin giới thiệu tới bạn khóa học Corel Draw của trung tâm FFD sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng, kiến thức giúp bạn thành thạo phần mềm thiết kế Coreldraw và làm chủ được thiết kế.

Vì sao nên tham gia khóa học Corel tại trung tâm FFD

 Hiện nay có rất nhiều các đơn vị giảng dạy thiết kế khác nhau vậy điều gì ở FFD giúp bạn có thể học tập tốt hơn? FFD là một trong những trung tâm đang đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế và tin học văn phòng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm quý báu của mình, chúng tôi đã cho ra rất nhiều các khóa học thiết kế khác nhau nhằm cung cấp các kiến thức, phát triển nhân lực trong lĩnh vực thiết kế. Đến với khóa học tại trung tâm FFD bạn sẽ nhận một lộ trình học đầy đủ từ lúc bắt đầu đến kết thúc khóa học. Ở lộ trình này sẽ phân rõ cho bạn mục tiêu cũng như mốc kiến thức sẽ đạt được sau thời gian học để đảm bảo bạn biết mình đang ở đâu, đang học những gì. Kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, mỗi buổi học chỉ dạy 10% là lý thuyết và 90% là thực hành. FFD luôn ưu tiên học viên thực hành nhiều hơn bởi điều này sẽ giúp học viên thích nghi với phần mềm hơn dễ dàng sử dụng các lệnh, tính năng của phần mềm một cách dễ dàng hơn. Đối với FFD chất lượng mỗi buổi học là vô cùng quan trọng vậy nên một yếu tố không thể thiếu đó chính là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. FFD luôn chọn lọc kỹ các giảng viên bởi họ là những người truyền đạt và trao đổi trực tiếp các kiến thức với học viên. Giảng viên tại FFD luôn sẵn sàng trả lời các thắc của học viên, quan sát để ý và cho học viên những kĩ năng nhỏ để giúp quá trình làm việc và học tập trở lên dễ dàng hơn. Ngoài ra tại FFD có các hình thức học từ online đến offline, học gia sư 1-1 với học viên để tăng hiệu quả và tính linh hoạt của buổi học.

Đối tượng tham gia khóa học Corel Draw tại Hà Giang

Hiện nay thiết kế đang là một trong những ngành nghề được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi nhiều nhất nên có phải bạn đang nghĩ rằng thiết kế sẽ chỉ dành cho những các bạn trẻ phải không? Đến với khóa học Corel tại Hà Giang tại trung tâm FFD dù bạn là trẻ hay đã đi làm vẫn muốn tham gia khóa học hoặc muốn tìm tòi phát triển thêm kiến thức của mình thì sẽ đều được tham gia và không bị giới hạn bởi bất cứ một thứ gì. Chắc chắn rằng khi mới bắt đầu bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn trong quá trình học vì vậy điều chúng tôi muốn ở bản thân mỗi học viên là ý chí học tập luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và khó khăn. Với tinh thần đó bạn không chỉ có thể hoàn thành khóa học một cách xuất sắc, đạt được mục mà mình đã đề ra mà chúng tôi tin chắc bạn còn có thể thành công trong công việc tương lai.  

Tuyển sinh khóa học Corel Draw tại Hà Giang

Hiện khóa học Corel Draw vẫn tuyển sinh học viên vào tháng 7 với nhiều phần quà cho những học viên đăng ký và tham gia sơ tại cơ sở Hà Giang. Buổi học có vào tất cả các ngày trong tuần vậy nên học viên có thể chủ động sắp xếp lịch linh hoạt phù hợp. Qua phần giới thiệu trên chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình học trong lĩnh vực thiết kế.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITEhttps://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm FFD. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

TagsLớp học Corel Draw tại Hà Giang, Khóa học Corel Draw tại huyện Bắc Mê, Học Corel Draw chất lượng tại huyện Bắc Quang, Học Corel Draw cấp tốc tại huyện Đồng Văn, Khóa học Corel Draw cơ bản tại huyện Hoàng Su Phì và các huyện Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét