Tuyển sinh khoá học thiết kế đồ họa tháng 7/2023

Chào mừng bạn đến với khóa học thiết kế đồ họa tháng 7/ 2023. Ngành đồ họa đang thu hút được rất nhiều người và cần rất nhiều nhân lực. Bên cạnh đó người có khả năng và kiến thức sẽ đạt lợi thế trên hết. Đặc biệt thiết kế hình ảnh đồ họa là một trong những công việc cần nhiều nhân lực nhất hiện nay. Nhờ vào công nghệ 4.0 ,hầu hết mọi người đều theo dõi bằng hình ảnh trên các trang web,đường đi, biển báo,...  và rất nhiều vị trí khác. Chính vì vậy thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề "hot".

Đặc điểm của khóa học thiết kế đồ họa tháng 7

- Bạn sẽ có cơ hội học với phần mềm chuyên dụng trong thiết kế là photoshop, illustrator, Corel draw. indesign.  Mỗi phần mềm sẽ đóng một vai trò quan trọng cũng như một thế mạnh dành cho bạn trong việc thiết kế đồ họa của mình. 

-Với khóa học thiết kế tháng 7 đội hỗ trợ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp được sắp xếp và lựa chọn từ khắp nơi trên đất nước. Họ đã có những năm kinh nghiệm thực chiến và trải nghiệm những công việc thực tế.

-Bạn sẽ được học những kiến thức từ căn bản đến nâng đồng thời sẽ được hiểu nhiều về tư duy thiết kế cũng như sẽ có những đồ họa gây ấn tượng với người xem. 

-Đôi khi khách hàng không nhận ra đó chính là bạn đang đồ họa. Vì trung tâm sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn những cách đồ họa độc đáo. 

-Thực hành ngay sau khi học lý thuyết cũng là một đặc điểm vô cùng quan trọng với học thiết kế đồ họa tháng 7. Bạn luôn luôn được thực hành và tiếp thu kiến thức một cách đa dạng phong phú. 

Ai có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa tháng 7

Khóa học của FFD không phân biệt tuổi tác, trình độ học vấn, ai hay khả năng của mỗi người. Bởi vì chúng tôi có giáo trình và phong cách đào tạo phù hợp với từng đối tượng. Điều này giúp cho tất cả mọi người có đam mê và mong muốn học tập đều có thể tham gia và trải nghiệm khóa học một cách tốt nhất. Từ đó sẽ mang lại kết quả hiệu quả và cơ hội cho tất cả những người đã đầu tư công sức và mong muốn trong việc học. Thông thường những người tham gia khóa học của chúng tôi thường là những người có nhu cầu thiết kế ra các sản phẩm in ấn, biển hiệu, bảng đồ họa,.... hay học tập liên quan đến ngành đồ họa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẽ tặng cho bạn cuốn sách để giúp bạn có thể nâng cao tư duy thiết kế cũng như có những ý tưởng sáng tạo trong việc thiết kế ra những biển đồ họa độc lạ đặc biệt, thu hút ánh nhìn của người khác. Từ đó áp dụng nhiều nghệ thuật đồ họa không chỉ chỉ là một điều bình thường mà nó còn được chào đón bởi những người xung quanh. Để thiết kế ra một bản thiết kế đồ họa đẹp mắt, ấn tượng thì trung tâm của chúng tôi sẽ sẽ nỗ lực thực tận tâm giúp đỡ bạn có thể để đáp đạt được mục tiêu của chính mình. 

Đăng ký học thiết kế đồ họa tháng 7

FFD liên tục khai giảng lớp học thiết kế đồ họa tháng 7 năm 2023 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế đồ họa thực chiến, dành cho sản xuất.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế đồ họa dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét