Khoá học sketchup tại Hải Dương

Giới thiệu về phần mềm Sketchup 

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, nội thất, cảnh quan và nhiều ngành nghề khác. SketchUp cung cấp một giao diện đồ họa trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D phức tạp thông qua việc vẽ các hình học cơ bản và áp dụng các công cụ, vật liệu và ánh sáng để tạo ra hình ảnh thực tế.SketchUp có thể được sử dụng để tạo ra các mô hình 3D cho các dự án xây dựng, trình bày thiết kế nội thất, mô phỏng cảnh quan, tạo ra phác thảo và thiết kế sản phẩm, và thậm chí làm việc trong lĩnh vực phim ảnh và trò chơi điện tử.

Định dạng kích thước tủ bếp trong Sketchup

Lợi ích không ngờ đến của sketchup

Đúng vậy, bạn sẽ không thể nào ngờ đến sketchup có những lợi ích mới mẻ mà bạn không thể nào ngờ đến. Bạn có bao giờ đi trao đổi với khách hàng, và việc mô tả về thiết kế cần nhiều thời gian và lời nói, thậm chí bạn còn phải sửa bản vẽ nhiều lần rất mất công. Thật vậy, việc không thể trao đổi nhanh chóng với khách hàng hay không thể phác thảo trước khách hàng là một rào cản lớn trong thương lượng và đàm phán với khách hàng. Nhưng nhờ vào sketchup nhiều kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đã có thể phác thảo sản phẩm khách hàng ưng ý ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên. Có thể thấy lợi ích này mà sketchup mang lại đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho nhà thiết kế phát triển. 

Bên cạnh một lợi ích không ngờ sketchup còn mang lại cho người dùng các lợi ích khác nữa. Đó chính là tốc độ của sketchup, bởi lẽ phần mềm giúp cho người sử dụng thiết kế rất nhanh chóng. Sketchup còn có thể tương thích được với nhiều loại máy, không nhất thiết là phải máy có cấu hình cao. Bộ mẫu sẵn 3D warehouse được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới đóng góp và xây dựng, bộ layout cũng tiện dụng và đa dạng, icon, công cụ cũng để lại ấn tượng rất lớn nhờ sự dễ nhớ và thực hiện. Bên cạnh đó với thời gian xây dựng và phát triển là 22 năm đủ thấy sự quan trọng và sự phát triển cả sketchup. 

Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Dương

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học Sketchup tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương.Tại FFD luôn có khóa học Sketchup cấp tốc, khóa học Sketchup ngắn hạn, khóa học Sketchup theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

 Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

•Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học Sketchup tại Hải Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học Sketchup tại Hải Phòng, Khóa học Sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét