Khóa học Corel Draw tại Hải Phòng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng ? bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học đào tạo kiến thức thiết kế cơ bản ? Nhận thấy được tiềm năng của ngành thiết kế trong tương lai bạn muốn chuyển mình và trang bị thêm kiến thức thiết kế để gia tăng thu nhập cho bản thân nhưng lại chưa biết nên tin tưởng và lựa chọn trung tâm nào. Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, FFD chúng tôi tin chắc khóa học phần mềm Corel Draw tai Hải Phòng tại trung tâm sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của bạn.

Đối tượng tham gia khóa học Corel Draw tại Hải Phòng

Có phải bạn đang thắc mắc rằng liệu bản thân có phù hợp với khóa  học này hay không? Bạn lo lắng sau khi hoàn thành khóa học liệu rằng có thể thành thạo phần mềm mình học hay không? Đừng lo lắng điều đó khi tham gia khóa học tại trung tâm FFD. Đến với FFD dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm đều có thể tham gia khóa học. Khóa học Corel Draw của chúng tôi sẽ bắt đầu với kiến thức cơ bản rồi nâng cao dần do đó cho dù kiến thức về thiết kế của bạn còn hạn chế thì vẫn tham gia khóa học như tất cả mọi người. Chúng tôi chỉ cần bạn luôn cố gắng, vượt qua các khó khăn trong quá trình mình học tập thì hoàn thành khóa học này là một điều rất dễ dàng. FFD đã vạch rõ lộ trình đường đi cho bạn, tiếp đến sẽ là bạn sẽ bước đi trên con đường đó không phải một mình mà với sự giúp đỡ của giảng viên trung tâm FFD.

Khóa học Corel Draw tại trung tâm FFD

Khoá học được thiết kế để giúp học viên học tập và ứng dụng kiến thức về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bằng phần mềm Corel Draw. Tại trung tâm FFD, khoá học được dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, đảm bảo rằng học viên sẽ được hướng dẫn một cách có chất lượng cao nhất.Khoá học được chia thành các phần khác nhau, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về cách sử dụng phần mềm Corel Draw để thiết kế đồ họa. Các phần bao gồm:

•Giới thiệu về phần mềm Corel Draw: Giúp học viên hiểu về cấu trúc của phần mềm, các tính năng chính và cách sử dụng chúng.

•Các công cụ vẽ và tạo hiệu ứng: Giúp học viên học cách sử dụng các công cụ vẽ, tạo hiệu ứng và xử lý ảnh trong Corel Draw để tạo ra các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp.

•Thiết kế logo: Học viên sẽ được hướng dẫn thiết kế logo, biển hiệu, tờ rơi và các sản phẩm đồ họa khác bằng Corel Draw.

•Thiết kế bìa sách: Học viên sẽ học cách thiết kế bìa sách chuyên nghiệp, bao gồm cách sử dụng typography, layout và color theory.

•Thiết kế sản phẩm đồ họa khác: Học viên sẽ được hướng dẫn thiết kế các sản phẩm đồ họa khác, bao gồm poster, bản in, thiệp cưới, banner quảng cáo,..

•Kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp: Học viên sẽ học cách sử dụng kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm đồ họa đẹp và hiệu quả.

Khoá học được thiết kế linh hoạt, học viên có thể tự chọn lịch học và thời gian học phù hợp với mình.

Tuyển sinh khóa học Corel Draw tại Hải Phòng

Hiện nay tại cơ sở Hải Phòng trung tâm vẫn nhận học viên cho khóa học Corel Draw. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới hotline của trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết. FFD luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ khi nào.

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITEhttps://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm FFD. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

TagsLớp học Corel Draw tại Hải Phòng, Khóa học Corel Draw tại quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Học Corel Draw chất lượng tại huyện An Dương, Học Corel Draw cấp tốc tại huyện An Lão, Khóa học Corel Draw cơ bản tại huyện Bạch Long Vĩ và các huyện Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo