Dịch vụ Marketing online trọn gói tại Hải Phòng

 Trong giai đoạn trước đây, để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng, doanh nghiệp phải tiêu tốn khá nhiều chi phí để tiến hành tiếp thị trên các phương tiện như:  Billboard, trên TV, giấy báo,  phát tờ rơi,…  nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhưng hiện tại, khi dịch vụ Marketing online ra đời đã giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Vậy dịch vụ Marketing online là gì? Và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ Marketing online đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Hãy cùng FFD tìm hiểu nhé!

★ Dịch vụ Marketing Online là gì ?

Dịch vụ Marketing online (Internet marketing) là hình thức tiếp thị trực tuyến, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, truyền bá thông điệp của thương hiệu đến với người tiêu dùng thông qua internet.

Marketing online sẽ bao gồm các công cụ chạy quảng cáo có trả phí như: Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo, Tiktok,….. Với nhiệm vụ đăng bài truyền thông lên các trang báo điện tử khác và thiết kế một website riêng nhằm phục vụ việc bán hàng.

Marketing online thường sử dụng các phương tiện truyền thông như:

  • Social Media
  • Website
  • Email
  • Quảng cáo công cụ hình ảnh
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

             …...................

 ★ Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Marketing Online tại FFD ?

     🧸   FFD là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ kinh doanh marketing online hiệu quả nhất cho nhiều công ty.

    🧸   Hiện tại FFD cung cấp rất nhiều dịch vụ về Digital Marketing như: dịch vụ quảng cáo google, facebook, thiết kế website, seo website, content marketing.

    🧸   FFD sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm ( 3 – 8 năm) trong lĩnh vực Digital marketing, kinh doanh qua rất nhiều lĩnh vực, hơn hết hiện tại họ cũng đều là những chủ shop, chủ xưởng đang kinh doanh rất thành công.

       🧸   FFD sẽ phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp với vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, không vì lợi nhuận mà đưa ra giải pháp không hợp lý.

       🧸   Luôn lựa chọn cách làm bài bản, chính thống, nói không với thủ thuật, blackhat, bùng tiền, click ảo, đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Chắc chắn đây là một trong những công ty dịch vụ Marketing online đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

★ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói ?

       🍁   Bạn hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành,..của một doanh nghiệp muốn áp dụng dịch vụ Marketing online vào quá trình vận hành và phát triển của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

       🍁   GIám đốc marketing, trưởng phòng,… muốn áp dụng dịch vụ Marketing online để nâng cao chất lượng công việc.

       🍁   Bạn hiện đang là một lập trình viên, quản trị web,… muốn học hỏi thêm kiến thức về dịch vụ Marketing online và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm.

       🍁   Những chủ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Marketing online nhằm tăng doanh thu cho mặt hàng đang kinh doanh.

★ Các dịch vụ Marketing Online uy tín tại FFD:

         -   Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

         -   Dịch vụ SEO Website

         -   Dịch vụ quảng cáo Facebook

         -   Dịch vụ quảng cáo google ads

★ Điểm khác biệt tại FFD mang đến cho khách hàng ?

          +   Quy trình Marketing online cụ thể, rõ ràng.

          +   Áp dụng phương pháp tiếp thị hiện đại, tiên tiến nhất.

          +   Quy trình SEO Website có mức chi phí hợp lý.

          +   Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để khách hàng  lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp

          +   Hỗ trợ và thảo luận với doanh nghiệp để tạo ra bộ từ khóa thích hợp cho mỗi sản phẩm.

          +   Cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình Marketing.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Marketing online. Từ đó lựa chọn cho doanh nghiệp một công ty cung cấp dịch vụ Marketing online tphcm uy tín để quá trình tiếp thị sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags:,  Dịch vụ Marketing online tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét