Khoá học Photoshop bài bản tại Hải Phòng

Khóa học photoshop tại Hải Phòng, khóa học chỉnh sửa ảnh tại Hải Phòng. Xử lý hình ảnh chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng gây chú ý đối với khách hàng là một điều vô cùng cần thiết. Để có thể tạo ra những sản phẩm khiến cho khách hàng chú ý đến bạn cần phải có qua các bước chỉnh sửa ảnh bạn đang làm trong các lĩnh vực về thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh và kinh doanh. Việc bạn nắm bắt kỹ năng chỉnh sửa hai hoặc học kỹ năng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất với Photoshop là một điều vô cùng cần thiết. Vậy trung tâm FFD tổ chức khóa học photoshop tại Hải Phòng nhằm mục đích mang đến cho bạn một môi trường và kiến thức dễ dàng hiệu quả, nhanh chóng nhất!

★ Giới thiệu phần mềm Photoshop:

-   Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002 Photoshop đã làm nên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

-   Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D ... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap

-   Thành thạo Adobe Photoshop, ban có thể làm được tốt những công việc sau : Phục chế ảnh Kỹ thuật số, Cắt, ghép ảnh cho website, Chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như : Biên tập hình ảnh, Thiết kế website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo

★ Có phải bạn là:

🎄  Học sinh, sinh viên, học viên đang đi tìm những cơ hội việc làm năng động, tự do và sáng tạo

🎄  Nhân viên văn phòng công sở muốn học photoshop để thiết kế chỉnh sửa ảnh để thỏa mãn đam mê cũng như kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái

🎄  Nhân viên Marketing, biên tập viên, phóng viên, ... và các ngành nghề khác yêu cầu hình ảnh để phục vụ công việc

🎄  Designer, Freelancer,... muốn củng cố lại kiến thức và kinh nghiệm làm việc một cách bài bản, nhanh chóng

🎄  Bất cứ ai không giới hạn độ tuổi có đam mê nghệ thuật và muốn bùng nổ sự sáng tạo vô biên của mình với công cụ Photoshop thần thánh

Khóa " Photoshop cho người mới bắt đầu" của Trung tâm đào tạo FFD tại Hải Phòng chính là khóa học mà bạn đang đi tìm!

★ Đối tượng tham gia khoá học

🍤  Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

🍤  Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.

🍤  Các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.

🍤  Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường..

Lý do nên chọn khóa học Photoshop tại trung tâm Tin học FFD Hải Phòng

😉  Giảng viên Cầm Tay Chỉ Việc

😉  Đội ngũ giảng viên photoshop có chuyên môn cao về kỹ thuật đồ họa, chuyên giảng dạy về photoshop, giúp học viên yên tâm về chất lượng dạy và học.

😉  Thực Hành 100% Trên Máy Tính

😉  Trung tâm Tin học FFD thường xuyên khai giảng các khóa học thiết kế đồ họa – Photoshop

😉  Các bạn sẽ được linh động bố trí thời gian học theo khung giờ yêu cầu

😉  Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên cách sử dụng và khai thác các tính năng của phần mềm photoshop, giúp học viên chiếm lĩnh được hầu hết các kỹ thuật xử lý ảnh của phần mềm

😉  Phương pháp dạy sinh động, giúp học viên tiếp cận nhanh được các kiến thức cũng như cách vận dụng.

★ Kỹ năng đạt được sau khoá học

Sau khi hoàn thành khóa học Adobe Photoshop, bạn có thể làm được tốt những công việc sau :

🌞  Cắt, ghép ảnh cho website.

🌞  Chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như : Biên tập hình ảnh, quản trị nội dung hình ảnh website.

🌞  Chuyên gia sáng tạo.

🌞  Thiết kế quảng cáo

🌞  Thiết kế bìa sách, bìa tạp chí.

🌞  Ứng dụng Photoshop để thiết kế các sản phẩm đồ họa quảng cáo, Banner, Poster,...

🌞  Phục chế ảnh Kỹ thuật số, giải trí (học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè…).

Trung tâm Tin học FFD Hải Phòng cam kết:

💯  Giáo viên có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước khi đứng lớp

💯  Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, không học tràn lan, lý thuyết

💯  Dạy thử 1 tuần đầu để học viên kiểm tra đánh giá trình độ

💯  Sử dụng thành thạo Photoshop chỉ sau 10 buổi

💯  Linh động giờ học tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học photoshop dành cho thiết kế quảng cáo, in ấn bao bì từ cơ bản tới nâng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng!.

Tags: Khoá học Photoshop tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Photoshop tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo