Học Tin học Văn Phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Trong thế giới công nghệ ngày nay, công nghệ thông tin đã xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu đối với tất cả mọi người, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng,doanh nhân, quản lý.... Nếu bạn đang tìm trung tâm học tin học văn phòng ở Hải Phòng thì hãy  tham khảo địa chỉ qua bài viết dưới đây.

Trung tâm đào tạo Tin học FFD là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn nào có mong muốn nâng cao kiến thức tin học văn phòng để phục vụ công việc và học tập. Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, FFD cam kết sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Mặt khác, để nâng cao chất lượng giáo dục, các lớp học tại FFD đều được trang bị những thiết bị phục vụ hiện đại, các phần mềm đạt chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

Tại sao bạn nên chọn học tin học văn phòng tại FFD Hải Phòng.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng bạn sẽ được học từ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học cùng với toàn bộ thời lượng học đều là thực hành tại máy tính trung tâm đảm bảo giúp bạn thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng làm việc chuyên môn sau khi học xong.

•    Giáo viên kinh nghiệm tận tình giảng dạy tương tác trực tiếp với học viên cho đến khi thành thạo.
  •    Tài liệu học tập chuẩn theo thể thức nhà nước do giảng viên chuyên nghiệp biên soạn.
  •    Thực hành trực tiếp trong toàn bộ thời gian học.
  •    Học đúng chuyên môn lĩnh vực làm việc của học viên.
  •    Học viên thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, ứng dụng thực tiễn vào công việc.
  •    Máy tính đầy đủ tại trung tâm đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành cho mỗi học viên.
  •    Sắp xếp lớp học linh hoạt theo bố trí thời gian của học viên.
  •    Đào tạo tin học văn phòng cấp tốc. Với thời gian ngắn là có thể đi làm.

★ Đến với Trung tâm bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp nhất với mọi nhu cầu:

-    Khóa học tổng hợp kiến thức Tin học văn phòng:

-    Khóa học Excel Cơ bản

-    Khóa học Excel Nâng cao

-    Khóa học Word Cơ bản

-    Khóa học Word Nâng cao

-    Khóa học Power Point Cơ bản

-    Khóa học Power Point Nâng cao

★ Đối tượng tham gia khoá học Tin học văn Phòng:

🐋  Khoá học phù hợp với tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu về tin học văn phòng, trong đó đặc biệt hữu dụng với các đối tượng:

🐋  Tất cả học viên có nhu cầu học tin học văn phòng

🐋   Tất cả các bạn có quan tâm và nhu cầu cần học và tìm hiểu về máy tính, word, excel, PowerPoint và có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

🐋    Sinh viên các trường Đại học yêu cầu đầu ra là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

🐋   Các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để phục vụ kỳ thi công chức, viên chức.

★ Lợi ích khi tham gia khoá học

Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ có các kỹ năng:

🎯   Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

🎯    Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

🎯    Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word

🎯    Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

🎯    Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel

🎯    Hiểu rõ và biết cách sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel

★ Học tại FFD các bạn được đảm bảo

💕    Giáo trình thiết kế tiên tiến, sát thực tế

💕    Học đến khi làm được mới thôi.

💕    Hỗ trợ thi chứng chỉ tin học sau khóa học.

💕    Hỗ trợ cài đặt phần mềm Office.

💕     Hỗ trợ tư vấn kỹ năng sau khóa học.

★ Phương pháp dạy tại FFD

🐠    Học theo phương pháp dạy kèm như học gia sư.

🐠    Thời gian học tập linh động, không giới hạn số buổi học, không phải chờ xếp lớp, đăng ký được học ngay.

🐠    Giáo viên dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tần tâm.

🐠    Có mặt bất cứ lúc nào các bạn cần.

🐠    Không gian học tập chuyên nghiệp.

Chi tiết nội dung khoá học sẽ được gửi chi tiết cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học.

Trung tâm tin học FFD chúc các bạn có một khoá học bổ ích và thành công!

Tags: Khóa tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoa tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo