Học Marketing online tại Hải Phòng

Là một người mới hẳn bạn sẽ không có quá nhiều kiến thức và không biết bắt đầu từ đâu khi tham gia kinh doanh online. Vậy hãy đến với Khóa Học Bán Hàng Online tại Trung tâm đào tạo FFD để sớm gặt hái thành công trên chiến trường internet.

TẠI SAO PHẢI THAM GIA KHÓA HỌC MARKETING ONLINE

😲  Marketing Online đang trở thành xu hướng “hot” trong những năm gần đây và cơ hội việc.

😲  Trang bị các kỹ năng sử dụng công cụ Marketing Online để sở hữu việc làm với mức lương hấp dẫn.

😲  Nắm được kiến thức và quy trình để thực hiện cũng như là quản lý hệ thống, nhân viên thực hiện chiến lược Marketing Online.

😲  Marketing Online sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn đẩy nhanh doanh số bán hàng so với hiện tại.

★ KHÓA HỌC MARKETING ONLINE DÀNH CHO AI

🧝  Chủ doanh nghiệp hay trưởng phòng marketing muốn lên kế hoạch hoàn chỉnh và quản lý đội ngũ nhân viên thực hiện Marketing Online.

🧝  Các chủ shop online, chủ doanh nghiệp nhỏ đang bắt đầu muốn xây dựng hệ thống Marketing Online để gia tăng nhận diện thương hiệu và cải thiện doanh thu.

🧝  Những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh online và muốn xây dựng cho mình hệ thống Marketing Online chuẩn chỉnh ngay từ khi bắt đầu.

★ KHÓA HỌC MARKETING ONLINE TẠI FFD

-   Phương pháp giảng dạy khoa học, bám sát thực tế

-   Các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế

-   Lớp học đáp ứng đúng sĩ số

-   Thời gian học thoải mái và linh động với học viên

-   Thực hành trên chính sản phẩm và dự án của học viên

-   Khóa học được bảo hành trọn đời, học lại không tính phí.

★ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC MARKETING ONLINE

🥦  Có được đủ các kiến thức về Marketing Online để có thể đi làm với lương tốt

🥦  Biết được cách viết Content Marketing thu hút để đi làm hay làm freelancer.

🥦  Nắm được tư duy quảng cáo Facebook và Google hiệu quả, tối ưu chi phí.

🥦  Biết cách lên một kế hoạch và quản lý kế hoạch SEO website hoàn chỉnh.

🥦  Hiểu giá trị của thương hiệu, thuật toán Youtube để xây dựng kênh hiệu quả.

🥦  Biết đo lường, đánh giá mức độ hiệu quả của từng công cụ Marketing Online

🥦  Học cách xử lý video và hình ảnh trên điện thoại để gia tăng hiệu quả.

★ NỘI DUNG KHÓA HỌC MARKETING ONLINE

01.

PHÂN TÍCH SẢN PHẨM VÀ THỊ TRƯỜNG

+   Các cách thức tìm ra những điểm mạnh và điểm nổi bật sản phẩm.

+   Biết cách xác định lượng khách hàng tiềm năng trên internet.

+   Xác định được khách hàng mục tiêu qua những yếu tố nhân khẩu học.

+   Xác định được chi phí dự kế để thực hiện kế hoạch Marketing Online.

02.

VIẾT BÀI PR

+   Cách thức xây dựng nội dung cho website để tăng uy tín thương hiệu.

+   Cách viết bài bán hàng Landing Page thu hút và tăng khả năng chốt.

+   Xây dựng nội dung của website hoàn chỉnh và dẫn dắt khách hàng.

+   Kết hợp bài content và sức mạnh của mạng xã hội.

03.

FACEBOOK MARKETING CƠ BẢN - NÂNG CAO

+   Tìm hiểu Facebook Marketing, sản phẩm kinh doanh hiệu quả.

+   Chiến lược xây dựng content và tối ưu hình ảnh chuẩn trên Facebook.

+   Tiến hành chạy quảng cáo tương tác, tin nhắn, video,... trên Facebook.

+   Đánh giá và đo lường kết quả quảng cáo trên Facebook.

+   Tối ưu chi phí và tăng mức độ hiệu quả cho quảng cáo Facebook.

04.

QUẢNG CÁO GOOGLE CƠ BẢN - NÂNG CAO

+   Phân tích và hệ thống từ khoá khách hàng tìm kiếm trên Google.

+   Viết bài content hấp dẫn để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

+   Đo lường và chỉnh sửa tính hiệu quả quảng cáo Google Ads.

+   Đặt các tiện ích mở rộng, tạo liên kết để bán nhiều SP trên 1 quảng cáo.

+   Giảm tối đa giá thầu nhưng vẫn ở vị trí cao và đo lường, để tối ưu lại.

05.

SEO WEBSITE

+   Tìm hiểu tổng quan về SEO website và các thuật ngữ cần biết.

+   Tổng hợp phân tích từ khoá, lên nội dung bài viết cho website.

+   Hiểu các yếu tố chuẩn SEO và thực hành viết bài chuẩn SEO.

+   Xây dựng liên kết nội bộ và backlink để hỗ trợ SEO hiệu quả.

+   Xây dựng vệ tinh hỗ trợ website với mạng xã hội, diễn đàn và blog 2.0

+   Đo lường kết quả bằng Google Analytics và Google Search Console.

06.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỚI YOUTUBE

+   Tiến hành tạo kênh và tải video lên Youtube chất lượng tốt.

+   Tiến hành tối ưu tiêu đề và mô tả video chuẩn giúp lên top tìm kiếm.

+   Thực hành tạo chiến dịch quảng cáo video trên Youtube.

+   Tiến hành remarketing qua Youtube để tìm kiếm thêm khách hàng.

★ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Marketing Online là học những gì?

Khi tham gia Khoá Học Marketing Online bạn sẽ được học tất cả các công cụ của Marketing Online như Facebook Marketing, Quảng cáo Google Ads, SEO website hay Quảng cáo Youtube…

Không học công nghệ thông tin có học được không?

Đối với lĩnh vực này bạn không cần biết về công nghệ thông tin thì bạn vẫn có thể tham gia Khoá Học Marketing Online được. Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính cơ bản, siêng năng chịu khó học và thực hành thì bạn vẫn có thể nắm thành thạo các công cụ.

Khoá Học Marketing Online dành cho ai?

Khoá Học Marketing Online này dành cho tất cả mọi người, tất cả các đối tượng. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này thì sẽ học được.

Tags: Khoá học Marketing online tại Hải Phòng, Khoá học Marketing online cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Marketing online ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Marketing online tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo