Khoá học Bán hàng online tại Hải Phòng

KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE

Là một người mới hẳn bạn sẽ không có quá nhiều kiến thức và không biết bắt đầu từ đâu khi tham gia kinh doanh online. Vậy hãy đến với Khóa Học Bán Hàng Online tại FFD Hải Phòng để sớm gặt hái thành công trên chiến trường internet.

★ TẠI SAO PHẢI THAM GIA LỚP HỌC VỀ BÁN HÀNG ONLINE

❓  Có hơn 90% người bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bán hàng online nhưng họ không hề nghiên cứu thị trường trước khi lựa chọn sản phẩm.

❓  Hàng trăm chủ xưởng, chủ shop rót tiền vào việc chạy quảng cáo nhưng vẫn không ra đơn hàng.

❓  Và có không ít người bán hàng online đành ngậm ngùi bỏ cuộc giữa chừng mà vẫn không biết vì sao mình kinh doanh thất bại?

❓  Bạn khởi nghiệp kinh doanh nhưng đang lo lắng không bán được hàng và bị tồn nhiều hàng hóa.

★ KHÓA HỌC DẠY BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ DÀNH CHO AI

👰  Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng muốn đầu tư kiến thức, kỹ năng khi có ý định lấn sân vào lĩnh vực bán hàng online để gia tăng thu nhập.

👰  Các chủ xưởng, chủ shop muốn có tầm nhìn, chiến lược rõ ràng hơn để đẩy mạnh bán hàng online nhằm bứt phá doanh số, gia tăng đáng kể doanh thu.

👰  Dành cho các bạn đã biết đến lĩnh vực bán hàng online nhưng chưa có cơ hội để thử sức, đang muốn phát triển tiềm năng của bản thân bài bản hơn.

★ KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE TẠI FFD HẢI PHÒNG

-   Phương pháp giảng dạy khoa học, bám sát thực tế

-   Các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế

-   Lớp học đáp ứng đúng sĩ số

-   Thời gian học thoải mái và linh động với học viên

-   Thực hành trên chính sản phẩm và dự án của học viên

-   Khóa học được bảo hành trọn đời, hỗ trợ trước trong và sau khoá học.

★ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE

🍤   Biết cách lựa chọn sản phẩm nhắm đúng thị trường mục tiêu.

🍤   Nắm rõ các bước bán hàng online hiệu quả , bài bản cho người mới.

🍤   Biết cách viết bài pr cho sản phẩm hấp dẫn để bứt phá doanh số.

🍤   Biết chạy quảng cáo Facebook và các trang TMĐT khác

🍤   Học cách tương tác với khách hàng để chốt đơn hiệu quả.

🍤   Nắm được bí quyết bán hàng trên Facebook đắt khách.

🍤   Kỹ năng thiết kế hình ảnh, video quảng cáo chuyên nghiệp.

★ NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG ONLINE

01.

HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG

+   Biết phương pháp đánh giá thị trường và lựa chọn sản phẩm hiệu quả.

+   Nghiên cứu số lượng khách hàng tiềm năng và khả năng mua hàng.

+   Lựa chọn kênh bán hiệu quả và chi phí tiền hàng quảng cáo sản phẩm.

+   Hỗ trợ định hướng lên chiến lược bán hàng online phù hợp và hiệu quả.

02.

HỌC VIẾT BÀI BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

+   Cách viết bài PR bán hàng hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu.

+   Cách viết bài thu hút và dẫn dắt khách hàng mua hàng.

+   Nhận biết được sự quan trong của content và chỉnh sửa tối ưu bài viết.

+   Bí quyết lên sườn bài và chốt hàng qua bài viết sale page.

03.

HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

+   Tìm hiểu tổng quan về Facebook và hình thức Facebook Marketing.

+   Lên chiến lược content và tối ưu hình ảnh chuẩn trên Facebook.

+   Tiến hành lên kế hoạch và quảng cáo Facebook cơ bản và nâng cao.

+   Đánh giá, đo lường và tối ưu chi phí cho kết quả quảng cáo.

+   Tiến hàng tối ưu quảng cáo với các kỹ thuật A/B testing, remarketing.

04.

HỌC BÁN HÀNG TRÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

+   Phân tích và tìm hiểu tính năng của các trang TMĐT hiện nay.

+   Lựa chọn chiến lược bán hàng phù hợp với từng trang TMĐT.

+   Cách tạo gian hàng và đăng sản phẩm chuẩn để bán hàng hiệu quả.

+   Tạo chương trình khuyến mãi, chạy quảng cáo để kích thích mua hàng.

Học và thành công với Trung tâm đào tạo Thiết kế FFD!!!!

Tags: Khoá học bán hàng online tại Hải Phòng, Khoá học bán hàng online cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học bán hàng online ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học bán hàng online tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo