Khoá học 3Dsmax chuyên nghiệp tại Hải Phòng

😳Bạn đang lo lắng tìm nơi dạy 3Dsmax tại Hải Phòng? Bạn đang mong muốn  dựng phối cảnh công trình? Dựng hình 3D. dựng nội thất, ngoại thất? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy 3Dsmax tốt nhất tại Hải Phòng? Khoá học nào có giảng viên dạy 3Dsmax chuyên nghiệp nhất ? Xin giới thiệu đến bạn Khoá học 3Dsmax tốt nhất tại Hải Phòng của FFD tổ chức. Trung tâm FFD chuyên dạy về lĩnh vực  thiết kế đồ hoạ 2d, 3d chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết đây là địa chỉ đào tạo uy tín tin cậy và chất lượng nhất dành cho các bạn tham gia học 3Dsmax.

     Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng với sự chỉ dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ là nơi để bạn trao niềm tin. Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức đầy bổ ích như dựng hình 3D, thiết kế kiến trúc, dựng nội thất, ngoại thất không gian sống động, đẹp, làm chủ ánh sáng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, đội ngũ giảng viên luôn chú trọng vào thực hành, đi sâu vào chuyên môn giúp bạn học đi đôi với hành, rèn luyện kĩ năng từ đó tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tinh xảo nhất.

★ Giới thiệu khóa học 3Dsmax

     -   Khóa học 3DsMax là khóa học đào tạo về phần mềm đồ họa 3D, giúp học viên nắm vững các kỹ năng và kiến thức để tạo ra các mô hình 3D, hoạt hình, đồ họa chuyển động và cảnh quay phim. Đây là một trong những phần mềm 3D phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế sản phẩm và giải trí.

     -   Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho học viên nhiều kỹ năng khác như vẽ kỹ thuật số, cách sử dụng ánh sáng và màu sắc để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và cách sử dụng các công cụ và tính năng để tối ưu hóa quá trình thiết kế. Với khóa học này, bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia thiết kế 3D chuyên nghiệp và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

★ Ai nên tham gia khoá học;

            👻  Khóa học phù hợp với tất cả mọi người nhưng hơn hết là những người:

            👻  Những người đam mê đồ họa 3D và mong muốn học hỏi phát triển kỹ năng của mình

            👻  Sinh viên, các bạn trẻ đang học ngành kiến trúc, xây dựng,…

            👻  Những người đi làm cũng có thể tham gia khoá học này để nâng cao trình độ

            👻  Những ai đang làm lĩnh vực khác nhưng lại muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thiết kế

            👻  Người muốn tìm hiểu thêm về phần mềm để kiếm thêm thu nhập

★ Nội dung khoá học:

           +   Tổng quan, giao diện 3Dsmax

           +   Một số lệnh và thao tác cơ bản

           +   Thao tác trên đối tượng: align, array, spacing, mirror,…

           +   Moderling from 2D

           +   Modifier list

           +   Compound object

           +   Thư viện 3D cơ bản

           +   Vật liệu

           +   Ánh sáng

           +   Camera

           +   Xuất file và lưu trữ

★ Mục đích của khoá học 3Dsmax:

Đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3D max để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

Học là phải làm được

     👉 Trung tâm luôn nói không với lý thuyết suông, vì thế trong quá trình học các bạn sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, học đến đâu thì thực hành đến đó. Vì chỉ có làm thì tay nghề của các bạn mới được nâng cao, qua những buổi thực hành bạn sẽ đúc kết được rất nhiều kiến thức với những cách làm thiết kế sao cho hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Giáo trình phải đúng với thực tế thi công

     👉 Học được làm được, đào tạo bám sát thực tế, học xong làm ngay, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. 3Dsmax Hải Phòng đồng hành - chia sẻ - cùng bạn chinh phục thành công mọi thử thách - tiếp lửa đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa.

Phương pháp giảng dạy phải đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau

     👉 Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Hải Phòng của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn.

Hỗ trợ kiến thức trong và sau khoá học

     👉 Học thực tế và làm thực tế đó là cách dạy của giảng viên trung tâm thiết kế. Ngoài ra sẽ hỗ trợ các bạn sau khi kết thúc khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp bạn có được những kho thư viện khổng lồ về sketchup, cách lấy thư viện và sử dụng thư viện sketchup ra sao,…

★ Trung tâm đào tạo thiết kế FFD:

           FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

          +  Thời đại mới: FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề đặc biệt là các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét