Học bán hàng online tại Hải Phòng

 ★ Tại sao bạn cần phải khởi nghiệp kinh doanh bằng việc bán hàng online?

Ngày nay, mua hàng online đã trở thành một xu hướng phổ biến và tiện lợi. Ngay cả mẹ tôi người đã hơn 50 tuổi đã biết cách đặt hàng trên mạng như thế nào về các sản phẩm mà bà ấy thích. Mặc dù trước đây mẹ tôi đơn giản chỉ là một nông dân, không biết gì về công nghệ.

Chẳng nói đâu xa, bạn có thể thử xem xét lại trong chính trường hợp của bạn, người thân của bạn. Xem họ có từng mua hàng online chưa?

Mua hàng online đã và đang trở thành thói quen của mọi người. Chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối mạng trên tay thì họ có thể mua bất cứ sản phẩm nào họ muốn. Mà đôi khi còn được freeship tận nhà nữa chứ.

Chưa kể, việc khởi nghiệp kinh doanh online sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

      👉 Tiềm năng tăng trưởng: Bán hàng online cho phép bạn tiếp cận đến một khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn so với việc kinh doanh truyền thống. Với mô hình kinh doanh trực tuyến, bạn có thể tiếp cận đến người tiêu dùng trên khắp thế giới, không chỉ giới hạn trong phạm vi địa lý như trong cửa hàng vật lý.

       👉 Chi phí thấp hơn: Khởi nghiệp kinh doanh online thường yêu cầu ít vốn ban đầu so với việc mở cửa hàng truyền thống. Bạn không cần phải trả tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, mua hàng tồn kho lớn và nhiều chi phí khác. Điều này giúp giảm rủi ro tài chính và tăng khả năng sinh lời.

        👉 Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Bán hàng online cho phép bạn làm việc từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào bạn muốn. Bạn không bị ràng buộc bởi giờ làm việc cố định hoặc địa điểm cụ thể. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn tự quản lý thời gian của mình hoặc nếu bạn muốn làm việc từ nhà.

       👉 Dễ dàng mở rộng và thích ứng: Kinh doanh online cho phép bạn dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động và thích ứng với thị trường. Bạn có thể nhanh chóng mở rộng danh sách sản phẩm, tìm kiếm khách hàng mới và thử nghiệm các chiến lược tiếp thị mà không gặp nhiều rào cản như trong kinh doanh truyền thống.

         👉 Tiếp cận dễ dàng với công nghệ: Bán hàng online đòi hỏi bạn sử dụng công nghệ và các nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và sự phổ biến của internet, việc tiếp cận và sử dụng công nghệ đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các công cụ và nền tảng trực tuyến có sẵn để tạo và quản lý cửa hàng trực tuyến của mình

        👉 Cho phép khởi nghiệp với số vốn nhỏ: Nếu như khởi nghiệp kinh doanh theo mô hình truyền thống cần đến vài trăm triệu thì mô hình kinh doanh online chỉ cần số vốn  nhỏ. Thậm chí không có vốn cũng khởi nghiệp bán hàng online thành công. Tuy không có vốn nhưng bạn phải biết cách. Bạn sẽ được bật mí trong khóa học bán hàng online hiệu quả tại FFD.

=>> Bằng sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng và những ưu điểm của việc bán hàng online nên “khởi nghiệp kinh doanh bằng bán hàng online” là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

★ Khởi nghiệp kinh doanh online liệu có dễ dàng?

      💃 Cạnh tranh khốc liệt: Kinh doanh online thu hút rất nhiều người tham gia, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Có hàng ngàn doanh nghiệp cùng hoạt động trong cùng một lĩnh vực, điều này đòi hỏi bạn phải nỗ lực để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của mình nổi bật và thu hút khách hàng.

       💃 Thiếu giao tiếp trực tiếp: Khi kinh doanh trực tuyến, bạn không có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này có thể làm mất đi sự tin tưởng và tạo ra khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Sự thiếu giao tiếp trực tiếp cũng làm cho việc giải quyết các vấn đề hoặc khiếu nại của khách hàng trở nên khó khăn hơn.

       💃 Vấn đề về bảo mật: Kinh doanh online có nguy cơ cao về lừa đảo, xâm nhập và vi phạm bảo mật thông tin. Bạn phải đảm bảo rằng hệ thống mạng của mình an toàn và tuân thủ các quy định bảo mật, cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách tốt nhất.

       💃 Phụ thuộc vào công nghệ: Kinh doanh online yêu cầu sự phụ thuộc cao vào công nghệ và kết nối internet ổn định. Nếu gặp sự cố với hệ thống, máy chủ hoặc mạng, doanh nghiệp có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận và phục vụ khách hàng. Đồng thời, việc cập nhật và duy trì công nghệ mới cũng đòi hỏi một khoản đầu tư không nhỏ.

        💃 Vận chuyển và xử lý đơn hàng: Kinh doanh online đòi hỏi quá trình vận chuyển và xử lý đơn hàng hiệu quả. Đối với những doanh nghiệp bán hàng trực tuyến có sản phẩm vật lý, việc quản lý kho hàng, đóng gói, vận chuyển và đảm bảo độ chính xác của đơn hàng là một thách thức.

       💃 Thiếu kiến thức: Đa phần mọi người cứ nghĩ đơn giản là chụp vài tấm hình đăng lên Facebook cá nhân hay đăng lên Zalo như vậy được xem là bán hàng online. Như vậy chưa gọi là bán hàng online mà nên gọi là bán hàng cá nhân, bán hàng cho người thân thì đúng. Mới khởi nghiệp kinh doanh online bạn có thể làm vậy. Tuy nhiên để có đế chế vững bền, cây hái ra tiền thì việc đó không thể đáp ứng được.

      💃 Không biết bắt đầu từ đâu: Nhiều bạn rất muốn khởi nghiệp kinh doanh online, tuy nhiên chọn sản phẩm nào? Lấy hàng từ đâu? Tiếp cận khách hàng như thế nào? Xây dựng thương hiệu quả ra sao? Hầu như đa phần nhiều người không biết. Chỉ làm theo quán tính và làm cho vui chứ chưa chú trọng vào nó.

=>> Nếu như bạn không đủ bản lĩnh, không có kiến thức thì chắc chắn khởi nghiệp kinh doanh online sẽ KHÔNG mang lại thu nhập cho bạn. Có khi ôm hàng rồi còn lỗ sắp mặt. Cho nên việc đầu tiên là trang bị cho mình kiến thức. Hãy đăng ký khóa học bán hàng online tại FFD để giúp bạn thành công nhanh hơn và hiệu quả hơn.

★ Nội dung khoá học bán hàng online – khởi nghiệp kinh doanh từ a đến z tại FFD:

Khi tham gia khoá học bán hàng online tại FFD thì quý học viên sẽ được học những kiến thức từ khâu đầu vào cho đến đầu ra và cách thức xây dựng thương hiệu vững mạng. Cụ thể là:

          -    Bí quyết chọn mặt hàng kinh doanh ngon

          -    Bật mí tuyệt chiêu tìm nguồn hàng giá sỉ, chất lượng

          -    Xây dựng các kênh thu hút khách hàng và bán hàng online hiệu quả

★ Cam kết học viên nhận được trong khoá học bán hàng online

Với phương châm và sứ mệnh là luôn luôn cung cấp các khoá học chất lượng nhất, thực chiến nhất. Nên FFD có những cam kết tuyệt đối vói học viên của mình về những lợi ích cảu học viên nhận được sau khi hoàn thành khoá học bán hàng online này:

            +   Biết cách chọn mặt hàng kinh doanh ngon

            +   Biết cách phân tích đối thủ cạnh tranh

            +   Biết cách tìm nguồn hàng tận xưởng

            +   Biết cách xây dựng các kênh tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả

            +   Biết cách xây dựng thương hiệu vững mạnh

            +   Biết cách xây dựng hệ thống bán hàng

Tóm lại là khởi nghiệp kinh doanh thành công từ chưa biết đến kinh doanh online là gì. Thậm chí là không có vốn hoặc ít vốn vẫn kinh doanh thành công nếu như hoàn thành khoá học online này.

      =>>  Nếu như học viên sau khi học xong mà làm không được thì chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% học phí cho học viên. Đó như là một lời khẳng định chân thành về sự uy tín và chất lượng giản dạy của chúng tôi.

      =>>  Học viên sẽ được “dạy thực tâm  và học thực chiến”.

★ Hình thức học và chế độ hỗ trợ học viên "khoá học bán hàng online" 

     💥   FFD là một địa chỉ đào tạo nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm.

      💥   Một địa chỉ được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên nghiệp.

      💥   Tại đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

      💥   Tại FFD bạn sẽ được học bằng hình thức 1 thầy kèm 1 trò

      💥   Phương pháp đào tạo luôn được cập nhật và chọn lọc phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công. Chúng tôi là doanh nghiệp, chúng tôi còn phải giữ uy tín cho thương hiệu của mình. Cho nên, bạn hãy an tâm đăng ký khóa học bán hàng online và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học bán hàng online tại Hải Phòng, Khoá học bán hàng online cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học bán hàng online ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học bán hàng online tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét