Khoá học Thiết kế đồ hoạ cơ bản tại Quảng Ninh

 Chào đón các bạn đã tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh. Một khóa đào tạo thiết kế uy tín chuyên nghiệp do FFD triển khai và tổ chức. Các bạn đang ở tại Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên, Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Tiên Yên, Vân Đồn,… Các bạn muốn được đào tạo để có kỹ năng thiết kế thực tế. Nhưng bạn không biết nên học thiết kế đồ hoạ ở đâu tốt? Trung tâm nào đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa chất lượng tại Quảng Ninh. Không cần lo lắng nhiều nhé, hãy tìm hiểu và tham gia lớp học thiết kế chuyên nghiệp của FFD chúng tôi.

★ Thiết kế đồ họa là gì?

           -   Thiết kế đồ họa hay còn gọi là thiết kế đồ họa 2D là công việc sử dụng các công cụ và phần mềm dành cho thiết kế như Photoshop, Adobe Illustrator (AI), Indesign, CorelDraw,…phối hợp với các yếu tố nghệ thuật như hình ảnh, kiểu chữ để xử lý ảnh truyền tải một thông điệp nào đó đến người xem.

           -   Thế giới thiết kế đồ họa vô cùng phong phú và rộng lớn với rất nhiều lĩnh vực. Ở mỗi lĩnh vực, công việc này đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn khác nhau để tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa phù hợp. Nhiều chuyên viên thiết kế đồ họa 2D có khả năng hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực hoặc các mảng liên quan đến nhau, nhưng cũng không ít người chỉ làm việc chuyên sâu với một loại hình duy nhất.

           -   Khóa học Chuyên viên Thiết kế đồ họa chuyên sâu của VTC Academy được xây dựng một cách bài bản dựa trên xu thế phát triển của nghề thiết kế trên thế giới cũng như đòi hỏi thực tiễn từ các doanh nghiệp, giúp trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sử dụng các bộ công cụ và phần mềm chuyên dụng cùng tư duy thẩm mỹ, nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, từ đó phát huy tối đa năng lực sáng tạo của học viên.

★ Vì sao Thiết kế đồ họa được xem là ngành HOT hiện nay:

          💥  Cơ hội cập nhật kiến thức thường xuyên và đa dạng

          💥  Đề cao tính tư duy và sáng tạo

          💥  Môi trường làm việc hiện đại, năng động

          💥  Thời gian làm việc linh hoạt

          💥  Không yêu cầu bằng cấp

          💥  Cơ hội thăng tiến nhanh cùng thu nhập khủng

★ Khoá học thiết kế đồ họa của FFD

      📖 Thiết kế đồ họa thực sự là một trong những ngành học siêu hot. Chính vì thế, hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm cung cấp những khóa học dành riêng cho ngành dịch vụ này. Trong đó thật thiếu sót khi không kể đến Trung tâm đồ họa FFD tại Quảng Ninh.

      📖 Tại đây, chúng tôi cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Quảng Ninh siêu chuyên nghiệp với nội dung đào tạo sát với thực tế.

      📖 Khoá học thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh của trung tâm FFD với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cùng với giáo trình luôn được cải tiến bám sát nội dung thực tế giúp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể đi làm trực tiếp tại các công ty.

★ Khoá học thiết kế đồ họa FFD bao gồm:

   Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau nhưng phổ biến nhất trong số đó là phần mềm photoshop, Illustrator, Sketchup,... và trung tâm FFD cũng đã có những khoá học thiết kế đồ họa theo từng phần mềm phổ biến như sau:

          -      Khóa học Photoshop.

          -      Khóa học Illustrator.

          -      Khóa học Sketchup.

          -      Khóa học Autocad.

          -      Khóa học Corel.

          -      Khóa học Solidworks.

★ Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh

        ⚡  Bạn cần đạt được cho mình một số mục tiêu nhất định để có thể thành thạo thiết kế một cách tốt nhất. Sau đây là những mục tiêu mà bạn có thể tham khảo:

         ⚡  Được làm quen và sử dụng thành thạo bộ phần mềm thiết kế đồ họa siêu chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator và Indesign,...

          ⚡  Trang bị cho học viên những kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu.

         ⚡  Nắm vững nhiều khái niệm chuyên môn trong ngành thiết kế đồ họa. Đặc biệt là nguyên lý thiết kế sản phẩm dạng 2D và nguyên lý thiết kế về bố cục, màu sắc, nghệ thuật Typography,...

       ⚡  Tự tin ứng tuyển, nhận nhiều jobs quan trọng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu cả nước với những vị trí đa dạng: thiết kế bìa sách, báo, tạp chí, chỉnh sửa ảnh tại các Studio,...

        ⚡  Biết cách tạo nên những Poster, Logo, Icon, Brochure,... chuyên nghiệp. Có được những cơ hội hỗ trợ về việc làm sau khi hoàn tất khóa học tại Trung tâm.

          ⚡  Có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với những kỹ năng giỏi, đặc biệt.

  Bên cạnh đó, còn rất nhiều những mục tiêu khác không thể kể hết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không apply luôn khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Quảng Ninh ở Trung Tâm FFD đi nào!.

★ Học thiết kế đồ họa ra làm gì? Làm ở đâu?

Các bạn tốt nghiệp, tùy theo năng lực, tính cách và sở thích có thể tham gia vào các công việc sau:

       👶  Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu : logo, namecard, brochure, cataloge, bao bì…

        👶  Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện

        👶  Thiết kế chỉnh sửa ảnh tại studio nghệ thuật

        👶  Xưởng vẽ truyện tranh

        👶  Các tòa soạn, nhà xuất bản: thiết kế dàn trang sách, báo giấy, báo online.

        👶  Các công ty quảng cáo thương mại điện tử

        👶  Các công ty thuộc ngành in ấn

        👶  Làm trong bộ phận marketing – thiết kế của các công ty thuộc các lĩnh vực khác.

       👶  Ngoài ra với đặc thù của nghề, nếu chịu khó cày các bạn có thể có các cơ hội nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

★ Ai nên tham gia khoá học:

         💃  Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

         💃  Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử… cần bổ sung kiến thức thực tế, hoàn thiện soft skill, tiếp cận các quy trình thiết kế - làm việc tối ưu…

          💃  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp

         💃  Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi việc làm hiện tại.

★ Tại sao bạn nên học thiết kế đồ họa tại Trung Tâm FFD

Hiện nay xuất hiện tràn lan những trung tâm cung cấp khóa học về thiết đồ họa chuyên nghiệp. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang đến giá trị thực sự cho học viên. Thấu hiểu được điều này, Trung Tâm FFD ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp đào tạo giúp học viên làm chủ và trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Trung Tâm FFD - Nơi tạo ra những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, SIÊU VIP PRO.

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Quảng Ninh ở Trung Tâm FFD sẽ cho học viên có được những TRẢI NGHIỆM thú vị:

           🌞  Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator, Indesign,...

          🌞  Đào tạo những kỹ năng cơ bản và dần giúp học viên nắm vững, vận dụng kiến thức về thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp.

           🌞  Nội dung học của khóa siêu cụ thể, chi tiết, đồng thời được gắn với những mục tiêu nhất định, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

            🌞  Được giảng viên cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo và kết thúc khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh, Khoá học Thiết kế đồ họa cấp tốc tại Quảng Ninh, Khoá học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học Thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh, Tại Thành Phố : Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí. Tại các xã: Đông Triều, Quảng Yên. Tại các huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Tiên Yên, Vân Đồn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét