Học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Khoá học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khoá học thiết kế nội thất. Giới thiệu đến bạn khoá Tuyển sinh học THIẾT KẾ NỘI THẤT do FFD triển khai. Một khoá học thiết kế nội thất uy tín, chất lượng dành riêng cho tất cả các bạn. Chúng tôi - FFD chuyên đào tạo thiết kế đồ họa quảng cáo 2d và thiết kế nội thất với phần mềm 3Dsmax. Tham gia khoá học, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100% sau khi hoàn thành khoá học.

Khoá học Thiết kế nội thất dành riêng cho những người có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng. Thiết kế nội thất là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Người thiết kế nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, công năng, thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

★ Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất FFD

     🌟 Là một trong những trung tâm dạy thiết kế nội thất chú trọng vào “chất lượng hơn là số lượng” FFD áp dụng phương pháp “1 kèm 1” mỗi lớp chỉ tối đa 10 thành viên để lớp học đạt hiệu suất cao nhất. Với hơn 10 năm đào tạo FFD đã cho ra các kiến trúc sư hiện đang làm cho các tập đoàn lớn trong nước.

     🌟 Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn được trung tâm FFD thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế, giúp người học trang bị các kiến thức cần thiết để có thể trở thành chuyên viên thiết kế nội thất.

     🌟 Và nếu bạn đam mê ngành thiết kế nội thất, muốn được làm việc ở môi trường đầy nghệ thuật và sáng tạo, thì khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn này chính là dành cho bạn.

★ Sử dụng các phần mềm chuyên ngành

Học viên sẽ được đào tạo và sử dụng các phần mềm chuyên ngành. Phục vụ tối đa cho khóa học thiết kế nội thất ngắn. Không chỉ là lý thuyết nhưng còn chuyên sâu vào kỹ năng thực hành. Các bài giảng đều được giảng viên đưa những vị dụ và case study cụ thể trong mọi tình huống. Dưới đây là các phần mềm phục vụ cho khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn này.

             +  AutoCad

             +  3Ds Max

             +  Vray

.......................................................

★ Mục tiêu đào tạo

      🌷  Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối.

     🌷  Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

     🌷  Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…

      🌷  Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.

      🌷  Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

     🌷  Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.

Nội dung khoá học thiết kế nội thất tại Trung tâm đào tạo FFD Hải Phòng sẽ được gửi chi tiết cho hõ viên ngay sau khi bạn đăng kí khoá học.

★ Ai có thể tham gia khóa học này?

        👰   Khóa học dành cho ai có đam mê, mong muốn và dự định học thiết kế nội thất.

       👰   Dành cho Sinh viên sắp ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại Hải Phòng. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

        👰   Những bạn đã và đang học thiết kế nội thất muốn nâng cao kiến thức.

       👰   Những người đang đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, nhanh nhất, sáng tạo nhất.

★ Phương pháp đào tạo tại FFD như sau:

     -  Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn.

     -  Hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn thực hành dưới hình thức" cầm tay chỉ việc ". Hướng dẫn đến khi làm được mới thôi.

     -  Học chủ yếu là thực hành, không học lý thuyết nói xuông như các trung tâm khác.

=> Đào tạo 100% thành nghề. Với phương pháp dạy đúng trọng tâm và chuyên môn của học viên cần.

=> Luôn luôn tạo một không gian thoải mái trao đổi để có được kết quả cao nhất. Đã học là làm được.

=> Không chấp nhận mọi lý do. Và nói không với việc đào tạo ra một khóa học kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến vấn đề khóa học Thiết kế nội thất tại FFD Hải Phòng. Hy vọng rằng với những gì đã được cung cấp sẽ giúp ích cho việc chọn lựa các khóa học của bản thân. Hãy đến với FFD để có phút giây học tập thú vị nhé.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khoá học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh thiết kế nội thất tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét