Dạy Autocad uy tín tại Hải Phòng

  Khóa học autocad tại Hải Phòng. Bạn là người thường xuyên phải sử dụng Autocad để làm việc, để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh trình độ chuyên môn về công việc của bạn thì yếu tố kĩ năng trong việc quản lí và xử lí khi làm việc với phần mềm Autocad cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian hoàn thành công việc. Để giúp bạn xử lí với các tình huống khi làm việc cùng Autocad, trung tâm đào tạo autocad tại Hải Phòng luôn là địa chỉ tin cậy số một cho mọi người.

Khóa học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng không nặng về lý thuyết mà chủ yếu là kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, thực hành chiếm 70% thời lượng, qua những buổi thực hành học viên sẽ được giảng viên tổng kết rút kinh nghiệm và hướng dẫn tỉ mỉ cách làm, cách thể hiện bản vẽ, bố cục trình bày đảm bảo hoàn thiện một bộ hồ sơ trong thi công, giúp học viên cọ xát với thực tế, qua đó tự khả năng thể hiện bản vẽ, thể hiện ý tưởng của mình trong thiết kế.

★ Ứng dụng của Autocad?

        🔰   AutoCad là chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,… AutoCad là công cụ hỗ trợ đắc lực  sẽ giúp  cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, sinh viên …hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình. Đây là chương trình học thiết kế trực tiếp trên máy tính nên độ chính xác của nó là rất cao, năng xuất làm việc nhanh , hiệu quả và trao đổi dữ liệu rất dễ dàng.

        🔰   Từ những đặc tính ưu việt của nó mà Autocad sẽ là hành trang không thể thiếu đối với các bạn sinh viên kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng…Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất.

★ Khoá học Autocad tại Hải Phòng:

          +    Tham gia học autocad tại Hải Phòng do trung tâm FFD đào tạo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi tại đây bạn sẽ được đào tạo bằng hình thức “cầm tay chỉ việc”. 100% giảng viên hướng dẫn bạn học bằng hình thức thực hành trực tiếp tại máy. Cam đoan hoàn thành khóa học bạn có thể ra và làm nghề thành thạo. Các bạn ở Hải Phòng có nhu cầu học autocad cấp tốc có thể đăng ký tham gia khóa học autocad của FFD.

         +   Tham gia khóa học autocad từ cơ bản đến nâng cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho tới khi làm được. Được hướng dẫn chuyên sâu theo yêu cầu ngành nghề công việc.

        +   Đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế chuyên nghiệp lâu năm và đã từng giảng dạy ở nhiều nơi, luôn biết cách giúp bạn nắm được kiến thức và vận dụng vào làm ngay thực tế. Lý thuyết không rườm rà, mà cô đọng, súc tích, dễ hiểu cùng với phương pháp sư phạm thì bạn hoàn toàn yên tâm

★ Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Hải Phòng

Với FFD ai cũng có thể tham gia khóa đào tạo autocad cấp tốc. Bởi chúng tôi luôn đào tạo theo phương châm không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ và ngành nghề.

    💐  Bạn là đối tượng sinh viên đang muốn học hỏi thêm để phục vụ cho công việc sau này.

    💐  Bạn đang làm các công việc liên quan đến thiết kế xây dựng, kiến trúc,..

    💐  Bạn là các nhà quản lý đội nhân viên thiết kế và bạn cần học hỏi thêm để tiện cho công tác quản lý

    💐  Hoặc đơn giản chỉ là bạn yêu thích mảng thiết kế và muốn thử sức

Tóm lại chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định học trung tâm FFD sẵn sàng đào tạo cho đến khi bạn biết làm mới thôi.

★ Khóa học autocad chuyên nghiệp luôn có những phương pháp giảng dạy tích cực

Bên cạnh đó trung tâm luôn lấy phương pháp: “Cầm tay chỉ việc”, đặt chỉ tiêu chất lượng làm hàng đầu mà nhiều năm qua, Trung tâm đồ họa Hải Phòng luôn được đánh giá là trung tâm tốt nhất tại Hải Phòng với phương pháp giảng dạy:

      🍀  Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

       🍀  Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh hôm nào đi học giờ đó).

      🍀  Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

      🍀  Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

       🍀   Học viên được bảo lưu bài học khi có công việc đột xuất xảy ra mà chưa thể đến trung tâm để tiếp tục theo học

        🍀  Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

Chính nhờ phương pháp đó mà học viên rất yên tâm khi đăng kí khóa học tại đây cũng như là khi ra làm                            tại các đơn vị, công ty trên địa bàn Hải Phòng cũng như trên cả nước.

★ Sau khóa học bạn có thể :

       💞  Đọc hiểu bản vẽ kĩ thuật thành thạo, bao gồm các bản vẽ thiết kế nội thất, kiến trúc – xây dựng

      💞  Am hiểu quy chuẩn thiết kế, quy chuẩn kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất. kiến trúc để bóc tách kĩ thuật trong nội thất

       💞  Sử dụng thuần thạo phần mềm Autocad ứng dụng trong kiến trúc, xây dựng, nội thất.

       💞  Bố trí mặt bằng nội thất, kiến trúc bằng Autocad

       💞  Bóc tách bản vẽ kĩ thuật ( Lập bản vẽ kĩ thuật chi tiết đồ trong nội thất )

       💞  Tính khối lượng trong nội thất, xây dựng và quy ra giá thành

       💞  Lập hồ sơ thi công kiến trúc, nội thất

★ Lợi ích khi tham gia khoá học:

           🌞  Bạn được học thử một buổi

           🌞  Cung cấp thư viện miễn phí

           🌞  Hỗ trợ cả sau khi học xong “hỗ trợ trọn đời”

           🌞  Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

           🌞  Học trong vòng từ 10 – 20 buổi

           🌞  Đào tạo chủ yếu là thực hành

           🌞  Học từ cơ bản đến nâng cao

           🌞  Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

Đến đây bạn đã hoàn toàn yên tâm về kiến thức cũng như phương pháp dạy, phương pháp luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Bạn không phải lo lắng gì cả, dù bạn là ai, đang làm công việc gì thì đều có thể tham gia khóa học autocad nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét