Học thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng

Học thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng. FFD xin giới thiệu khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng - một khu vực có nền kinh tế rất phát triển. Khóa đào tạo chất lượng và uy tín được FFD tổ chức dành cho các bạn trẻ có ý định họăc đang theo đuổi ngành thiết kế nội thất.  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất ở Hải Phòng đào tạo ra rất nhiều học viên hành nghề thành công cùng với phương pháp đào tạo vừa học vừa làm trung tâm cam kết học viên nắm chắc các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dễ dàng áp dụng những lý thuyết đã học vào công việc thực tế, được trải nghiệm những buổi học ý nghĩa nhất .


★ Trung tâm dạy học thiết kế nội thất

    Trung tâm FFD với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đã giúp cho rất nhiều học viên có kiến thức và mở ra nhiều cơ hội việc làm thay đổi tương lai cho học viên. Khóa học thiết nội thất tại Hải Phòng đảm bảo các tiêu chí: Dạy cho đến khi thành thạo,  dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm 1-1 Trung tâm luôn mở các khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu và các khóa học thiết kế nội thất cho những ai muốn nâng cao tay nghề và chuyên môn.

★ Mục tiêu khoá học:

Để đảm bảo chất lượng đầu trung tâm FFD đặt ra những mục tiêu, những kỹ năng bạn sẽ đạt được sau khóa học:

         +   Phác họa thiết kế đồ họa trong nội thất.

         +   Kỹ thuật kiến trúc.

         +   Những nguyên tắc tổ chức không gian.

         +   Bố cục tạo hình kiến trúc.

         +    Những quy luật thẩm mỹ phối cảnh-hình khối.

         +   Phong cách thiết kế nội thất, ánh sáng, bóng đổ, tạo hình,...

         +   Môn phác thảo kỹ thuật (Autocad).

         +   Kỹ thuật tin học-công nghệ vẽ 3D.

         +   Phác thảo mô hình thông số, vẽ 2D,modeling, rendering,...

Với những kỹ năng bạn có sẽ giúp bạn có sự tự tin trong làm việc, thể hiện các tác phẩm nội thất từ A đến Z.

Sau khoá học bạn có thể:

        🌼   Đọc, hiểu các yếu tố kỹ thuật trong bộ hồ sơ thiết kế nội thất.

      🌼  Có kiến thức chuyên ngành hữu dụng: các yêu cầu kỹ thuật, và các yếu tố thẩm mỹ cơ bản, các nguyên tắc trong thiết kế nội thất: cấu tạo, vật liệu, màu sắc, kích thước,..

       🌼   Thể hiện ý tưởng thành các bản vẽ khai triển kỹ thuật và diễn họa phối cảnh 3D kiến trúc nội thất thông qua việc phối hợp kiến thức chuyên ngành và hệ thống các phần mềm chuyên dụng : Autocad. 3Dsmax – Vray. Sketchup….

       🌼   Phối hợp làm việc đội nhóm: Lập bản tiến độ, cách thức phân chia công việc, quản lý hồ sơ theo biểu đồ hình cây, sửa chữa bản vẽ,..

        🌼   Phát huy được các kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng tư duy, quan sát, sáng tạo, chủ động trong công việc….

        🌼   Hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư trong việc thể hiện một hồ sơ thiết kế: thiết kế sơ bộ, thiết kế vẽ kĩ thuật thi công,..

       🌼   Thể hiện thành thạo các bản vẽ diễn họa phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất một cách chuyên nghiệp.

★ Ai có thể tham gia khóa học này?

       -   Khóa học dành cho ai có đam mê, mong muốn và dự định học thiết kế nội thất.

       -   Dành cho Sinh viên sắp ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại Hải Phòng. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

       -   Những bạn đã và đang học thiết kế nội thất muốn nâng cao kiến thức.

       -   Những người đang đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, nhanh nhất, sáng tạo nhất.

★ Những ưu điểm khi học tại FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

       +  Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

       +  Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

       +  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

     +  Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

      +  Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .

       +   Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành.

       +  Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

       +   Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

       +  Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.

        +  Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

        +  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

        +  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khoá học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh thiết kế nội thất tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét