Dịch vụ Quản trị Website từ A đến Z tại Hải Phòng

 Tầm quan trọng của website thì ai cũng biết. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp gặp tình trạng chạy theo thị trường, chạy theo đối thủ khi chỉ thiết kế website rồi để đấy. Việc này lãng phí tài nguyên, vật chất mà còn lãng phí cơ hội cạnh tranh khi website là nền tảng bán hàng và marketing cực kỳ tốt. Vì thế, FFD đem đến dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp từ A - Z. Cung cấp mọi dịch vụ để website của bạn trở nên chuyên nghiệp và tạo ra doanh thu.


★ Thực trạng của một website không có ai chăm sóc:

Website là một nền tảng bán hàng cực tiềm năng. Nó có thể mang lại doanh thu bằng cả team sale chuyên nghiệp mà không cần nhân lực. Với điều kiện phải chăm sóc website thường xuyên. Tuy nhiên, thực trạng dưới đây là điều đáng bận tâm khi rất nhiều trang web gặp phải.

  • Thiết kế xong website nhưng không biết cách sử dụng

  • Trang Web sơ sài, thiếu nội dung

  • Website thường xuyên có lỗi

  • Content không chuẩn SEO

★ Dịch vụ quản trị Website của FFD là gì?

Sản xuất content chuẩn SEO - Đưa website lên top

Content là yếu tố cốt lõi quyết định một website thu hút hay không. Chúng tôi mang đến dịch vụ content chuẩn SEO chuyên nghiệp từ A-Z

            -    Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa: Xây dựng bộ từ khóa chuẩn cho doanh nghiệp, sát với ngành. Đảm bảo từ khóa có lượng tìm kiếm, mang lại traffic và kết quả cho website, tỷ lệ cạnh tranh vừa phải.

            -    Viết bài chuẩn SEO: Nội dung bài viết đảm bảo chuẩn SEO và hữu ích với người dùng. Đáp ứng đúng hành vi tìm kiếm của khách hàng. Cam kết leo top Google và mang về traffic cho website.

            -    Tối ưu SEO link: Kiểm tra toàn bộ link onpage, offpage. Cấu trúc lại hệ thống liên kết chỉn chu và hữu ích nhất

Cập nhật bài đăng sản phẩm

Với những website có 10 - 20 mã sản phẩm thì chủ website có thể tự làm. Nhưng với trang web dạng thương mại điện tử có vài trăm mã hàng thì việc cập nhật giá sản phẩm, mô tả, mã hàng,...cần lượng nhân sự cực lớn. So với việc thuê vài nhân sự trả lương hàng tháng  chỉ để quản lý sản phẩm thì thuê một team chuyên nghiệp bên ngoài công ty rẻ hơn nhiều. Tránh dư thừa về kinh phí và thời gian làm việc.

Khắc phục sự cố của website hàng ngày

Bất cứ khi nào website xảy ra lỗi kỹ thuật viên sẽ xử lý ngay lập tức. Tránh thời gian website “chết”. Đảm bảo hoạt  động kinh doanh, bán hàng trên web diễn ra 24/24 mà không có lỗi.

Hỗ trợ  dữ liệu định kỳ

FFD chủ động hỗ trợ dữ liệu cho website hàng tuần. Đảm bảo website hoạt động ổn định. Tránh mọi rủi ro về bị mất dữ liệu, hình ảnh, bài viết, bị kẻ xấu lợi dụng.

★ Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp dành cho các đối tượng nào?

Trong bối cảnh thương mại dịch vụ phát triển và kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng cạnh tranh cao độ, dịch vụ quản trị, quản lý website chuyên nghiệp ra đời nhằm phục vụ cho các đối tượng sau:

         😉  Các công ty, doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh cần tập trung và quản lý, không đủ thời gian và nhân sự để cập nhật trang website riêng.

        😉  Các đơn vị muốn sở hữu website giới thiệu bộ mặt công ty với khối lượng nội dung chuyên nghiệp, chất lượng, đi theo các xu hướng content mới nhất trên thị trường.

       😉  Các đơn vị muốn sử dụng website như một kênh truyền thông chính để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu, nội dung.

        😉  Các công ty, doanh nghiệp có khối lượng thông tin và nội dung lớn, cần sao lưu và bảo trì thường xuyên.

         😉  Các đơn vị không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình hoặc không có các nhân viên chuyên nghiệp để quản lý website.

★ Lý do không thể bỏ qua dịch vụ quản trị website của FFD

Chúng tôi có đầy đủ nhân lực

Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi có đầy đủ nhân sự đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ nghiên cứu từ khóa, viết bài chuẩn SEO, tối ưu SEO, quản trị viên, coder, kỹ thuật viên,...Chỉ cần một nơi duy nhất, một dịch vụ trọn gói duy nhất bạn giải quyết được tất cả vấn đề website đang gặp phải.

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chúng tôi đã hỗ trợ quản trị website cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, mọi quy trình làm việc đều đã được tinh lọc nhất. Đảm bảo đáp ứng được hiệu suất công việc lớn trong thời gian tối ưu nhất. Công việc được báo cáo đầy đủ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Chi phí tốt

Dịch vụ quản trị website của FFD có giá tốt hơn rất nhiều. Số tiền bạn phải bỏ ra chỉ một nửa nhưng hiệu quả vẫn đáp ứng 100%.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags:,  Dịch vụ quản trị Website tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét