Học Tin học Văn Phòng từ cơ bản đến nâng cao tại Hải Phòng

 Hiện nay, Tin học văn phòng là kỹ năng thiết yếu nhất mà bất cứ người đi làm mọi ngành nghề phải có, rất cần thiết trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp. Tin học văn phòng bao gồm kỹ năng sử dụng máy vi tính cơ bản, Soạn thảo văn bản, tính toán, làm báo cáo thống kê, tạo hóa đơn nhập xuất trên bảng tính, thiết kế slide trình chiếu và những công việc thực tế hàng ngày trên vi tính văn phòng được thực hiện chủ yếu trên bộ ba ứng dụng tin học văn phòng của nhà phát hành Microsoft Office là: Word, Excel, PowerPoint.

Nhằm giúp học viên có thể bắt đầu ngay học tin học văn phòng từ cơ bản đến thành thạo và nâng cao kỹ năng tin học văn phòng, Trung tâm tin học FFD tại Hải Phòng liên tục khai giảng các khoá học tin học vi tính văn phòng cho người mới bắt đầu, tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao cho người đi làm. Giảng viên, gia sư tin học chuyên nghiệp, dạy kèm tận tình, thành thạo sử dụng máy vi tính, tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, soạn thảo đánh văn bản hành chính nhân sự, sử dụng Excel để lập báo cáo thống kê, tính toán số liệu.

★ Tin học văn phòng là gì?

    👉  Để cắt nghĩa một cách dễ hiểu nhất thì như này, học tin học văn phòng thật ra nó là một nhánh nhỏ của ngành công nghệ thông tin. Và nó chú trọng đến việc xử lý các công việc thường ngày thường được sử dụng đến ở trong văn phòng như là soạn thảo các đoạn văn bản, tính toán chi phí, trình chiếu báo cáo,…

    👉  Các bộ phần mềm văn phòng các bạn có thể đã biết tới như là Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access,…Và những phần mềm này có rất nhiều phiên bản khác nhau, tha hồ cho các dân văn phòng làm việc mệt nghỉ ở trong này mà mình đảm bảo với các bạn là sẽ không giờ làm hết được các chức năng bên trong.

    👉  Và tất nhiên những phần mềm mà mình nói trên chỉ đề phục vụ cho khối văn phòng nói chung thôi. Những công việc mà nó không có thiên hướng văn phòng thì vẫn làm được nhưng lại không có nhiều ứng dụng với nó.

    👉  Vậy nên nếu xác định bổ sung thêm các kiến thức học tin học văn phòng thì bạn nên chủ động tìm cho mình một môi trường làm việc ở bên trong văn phòng trước đã nhé!

★ Khái quát sơ lược về khoá học Tin học văn phòng

      Khóa học tin học văn phòng cho Người đi làm là khóa học sẽ giúp cho Học viên hoàn thiện đầy đủ mọi kỹ năng cần thiết cho công việc văn phòng. Sau khóa học này, người học có thể sử dụng thành thạo các phần mềm trên máy tính như Office Word (soạn thảo văn bản), Office Excel (Tính toán bảng tính), Office PowerPoint (trình bày bài thuyết trình), phần mềm văn phòng (chụp hình màn hình, virut, lưu trữ,...), Sử dụng Internet (Tìm kiếm thông tin, Email.

★ Quy trình đào tạo tin học văn phòng tại FFD Hải Phòng

Mỗi học viên khi học tại trung tâm tin học FFD sẽ nắm vững được kiến thức tin học từ đó thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng: Sử dụng máy tính, quản lý tập tin trên máy tính, các ứng dụng của Microsoft Office, Làm việc với internet Google, Gmail, ... từ đó nâng cao hiệu quả làm việc tại cơ quan, trụ sở đơn vị mình làm việc.

Phần 1: Thao tác trên MS Word

        -    Các thao tác căn bản trên MS Word. Cách mở, lưu, thao tác với chuột và bàn phím.

        -    Các thao tác định dạng văn bản, định dạng cột, tab, numbering, cách đánh số và tạo Header and Footer

        -    Cách chèn các ký tự đặc biệt, clipArt, hình ảnh, cách điều chỉnh lưu đồ và các biểu thức toán học

      -    Các thao tác với bảng biểu, cách định dạng bảng biểu, chèn công thức vào bảng biểu. Cách chuyển bảng thành văn bản và ngược lại.

        -    Auto Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu Word, Tìm kiếm, thay thế, kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ đồng nghĩa, tự động chỉnh sửa, từ điển mặc định và công cụ đếm từ. Cách in tài liệu word và trộn tài liệu.

        -    Giới thiệu các phím tắt trong MW Word và các mẹo hay trên WS Word

Phần 2. Làm việc trên MS Excel

      -    Giới thiệu MS Excel, cách mở, đóng Excel, phóng to thu nhỏ cửa sổ. Thao tác với ô và vùng. Di chuyển trong bảng tính và sử dụng phím tắt. Thao tác với workbook, Thao tác với worksheet và sử dụng các chế độ hiển thị trong quá trình thao tác

        -    Nhập liệu, hiệu chỉnh, định dạng, tìm và thay thế dữ liệu, sắp xếp và lọc dữ liệu

        -    Giới thiệu và sử dụng các hàm số, cách khai thác cơ sở dữ liệu sort, filter, PivotTable và PivotChart

        -    Cách vẽ đồ thị, thao tác với đồ thị trong excel, thiết lập thông số trang in, thiết lập thông số hộp thoại Print

         -    Các mẹo và thủ thuật trong Excel

Phần 3: Các thủ thuật trên MS PowerPoint

      -    Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint, Thay đổi kiểu hiển thị trong cửa sổ chương trình, tìm hiểu các thành phần trên cửa sổ chương trình Microsoft PowerPoint. Tùy biến thanh lệnh truy cập nhanh, phóng to/ thu nhỏ cửa  sổ làm việc. Thanh thước ngang và dọc, Các đường lưới, Đường trợ giúp khi vẽ

       -    Xem bài thuyết trình ở các chế độ màu sắc khác nhau xem cùng một bài thuyết trình trong nhiều cửa sổ

        -    Sắp xếp các cửa sổ, Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ, sử dụng trình trợ giúp

        -    Cách tạo, lưu, bảo vệ bài thuyết trình, các thao tác trên slide

        -   Cách chèn hình ảnh vào slide, chèn hình từ Clip Art vào slide, chụp hình màn hình đưa vào slide, chèn thêm Shape, WordArt và Textbox vào slide

        -   Chèn SmartArt vào slide, nhúng âm thanh, đoạn phim vào slide, chèn đoạn phim trực tuyến vào slide, chèn bảng biểu, biểu đồ vào slide

         -    Sử dụng các mẫu định dạng, Sử dụng hình và màu làm nền cho slide

         -    Cách thiết lập các hiệu ứng trong slide, các thủ thuật khi sử dụng PowerPoint

         -    Các mẹo và thủ thuật sử dụng hiệu ứng trong PowerPoint

★ Lợi ích khi tham gia khoá học

      🍒   Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại FFD sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

        🍒   Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

        🍒   Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

        🍒   Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft Word

        🍒   Biết cách sử dụng và lập trình các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

        🍒   Tạo lập trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel, hiểu rõ và biết cách sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên Excel

Chi tiết nội dung khoá học sẽ được gửi chi tiết cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học.

           Trung tâm tin học FFD chúc các bạn có một khoá học bổ ích và thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khóa tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét