Khoá học Thiết kế Đồ hoạ tại Quảng Ninh

 Hiện nay, bạn rất dễ dàng để bắt gặp những hình ảnh truyền thông, quảng cáo, tờ rơi, logo thương hiệu, giao diện hình ảnh trên mạng xã hội, website,… Đây là những sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa, một ngành nghề đang “hot” ở nước ta. Muốn trở thành nhân viên thiết kế thì bạn phải tham gia vào khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin về ngành thiết kế đồ họa và giới thiệu khóa học thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh.

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp:

        Khoá học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp là chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng, quy trình, ý tưởng… thiết kế để học viên có thể tự tin vững vàng trở thành một Designer chuyên nghiệp, sớm chạm đến thành công trong suốt quá trình học và làm việc thực tế sau này.

Ai nên tham gia khoá học:

         💃  Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

         💃  Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử… cần bổ sung kiến thức thực tế, hoàn thiện soft skill, tiếp cận các quy trình thiết kế - làm việc tối ưu…

         💃  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp

         💃  Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi việc làm hiện tại.

10 Lý do tại sao bạn nên chọn học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

          👉Nghề thiết kế đồ họa đã và đang là một nghề “hot”, đây cũng là 1 trong 5 nghề nóng nhất khi Việt Nam WTO theo đánh giá của Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội.

           👉Nhu cầu nhân lực cao: Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa hiện diện trong tất cả các lĩnh vực xung quanh chúng ta: quảng cáo, thương mại, giải trí, truyền thông… Nhu cầu nhân lực của ngành này luôn tỉ lệ thuận với phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ càng cao thì vai trò của ngành thiết kế lại càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Kinh tế càng khó khăn cạnh tranh càng gay gắt các doanh nghiệp càng cần phải đầu tư cho công tác quảng bá, quảng cáo sản phẩm, thay đổi mẫu mã bao bì.

       👉Nhiều vị trí tuyển dụng với các yêu cầu chuyên môn từ thấp đến cao các bạn trẻ không sợ thất nghiệp khi theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Tùy thuộc vào trình độ, năng lực, tính cách và kinh nghiệm các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

       👉Lương hấp dẫn: Do tính chất linh hoạt của công việc, ngoài thu nhập chính từ công ty, các chuyên viên thiết kế đồ họa có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận thêm các dự án tại nhà; các bạn học viên có thể vừa học vừa kiếm thêm việc để tích lũy kinh nghiệm

       👉Công việc hiện đại, sáng tạo, không nhàm chán: Công nghệ luôn phát triển, xu hướng luôn thay đổi buộc người làm nghề cũng phải luôn năng động đổi mới, ý tưởng đột phá để có những thiết kế thành công.

       👉Thời gian làm việc linh hoạt : Do tính chất công việc, designer cần có thời gian tìm ra ý tưởng cũng như layout, nên công việc thiết kế đồ họa không đòi hỏi phải làm việc theo khung giờ hành chính, có thể làm part-time hay full-time, chủ yếu đảm bảo hoàn thành bản thiết kế đúng tiến bộ.

       👉Không phụ thuộc vào bằng cấp, tuổi tác, giới tính: năng lực là yếu tố quyết định chính

       👉Thời gian học nghề ngắn: Chỉ 1 năm học

       👉Chi phí đầu tư thấp : Học phí chưa đến 2 tháng lương làm việc sau khi ra trường

Học thiết kế đồ họa ra làm gì? Làm ở đâu?

Các bạn tốt nghiệp, tùy theo năng lực, tính cách và sỏ thích có thể tham gia vào các công việc sau:

       🐥  Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu : logo, namecard, brochure, cataloge, bao bì…

       🐥  Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện

       🐥  Thiết kế chỉnh sửa ảnh tại studio nghệ thuật

       🐥  Xưởng vẽ truyện tranh

       🐥  Các tòa soạn, nhà xuất bản: thiết kế dàn trang sách, báo giấy, báo online.

       🐥  Các công ty quảng cáo thương mại điện tử

       🐥  Các công ty thuộc ngành in ấn

       🐥  Làm trong bộ phận marketing – thiết kế của các công ty thuộc các lĩnh vực khác.

       🐥  Ngoài ra với đặc thù của nghề, nếu chịu khó cày các bạn có thể có các cơ hội nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

Học Thiết kế đồ họa ở đâu tốt tại Hải Phòng

Học và thành công với Trung tâm đào tạo Thiết kế FFD!!!!

         🌙  Kinh nghiệm đào tạo: FFD có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo… cung cấp hàng ngàn lượt designer có kỹ năng và tay nghề cao cho nhu cầu nhân lực của xã hội

         🌙  Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.

         🌙  Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng

         🌙  Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế, chương trình cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình TỰ ĐÀO TẠO nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khoá học.

         🌙  Đội ngũ giảng viên là những Designer trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ quảng cáo tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.

         🌙  Luôn có chính sách ưu đãi học phí cho học viên, đó là một trong các tiêu chí kinh doanh đào tạo gắn liền với trách nhiệm xã hội của Trung tâm tin học FFD

Kiến thức và kỹ năng đạt được sau khi hoàn thành khoá học Thiết kế đồ họa:

Sau khi hoàn thành khoá học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, học viên có thể:

           🚀  Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế đồ họa.

           🚀  Có kiến thức chuyên ngành hữu dụng : Mỹ thuật chuyên ngành đồ họa và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

           🚀  Xây dựng quy trình thiết kế tối ưu từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện để có một thiết kế thành công

           🚀  Sáng tạo với phương pháp hiệu quả: kích thích và phát huy khả năng sáng tạo của não bộ

           🚀  Phát huy được các kỹ năng mềm: kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, và khả năng làm việc độc lập, tự do sáng tạo, thể hiện

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh, Khoá học Thiết kế đồ họa cấp tốc tại Quảng Ninh, Khoá học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học Thiết kế đồ họa tại Quảng Ninh, Tại Thành Phố : Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí. Tại các xã: Đông Triều, Quảng Yên. Tại các huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Tiên Yên, Vân Đồn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét