Học 3Dsmax chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn ở đâu tại tỉnh Hải Phòng? Bạn muốn tham gia vào khóa học 3Dsmax? Bạn muốn dựng hình 3D? Bạn muốn dựng những công trình ngoại thất? Hay bạn muốn dựng nội thất bên trong công trình? Và bạn đang tìm trung tâm đào tạo 3Dsmax uy tín tại Hải Phòng? Bạn là người mới bắt đầu hay là người đã từng dựng phối cảnh công trình nhưng muốn nâng cao tay nghề thiết kế muốn tìm hiểu về vray 3dsmax? Vậy bạn hãy đến ngay với trung tâm đào tạo dạy thiết kế 3Dsmax FFD nhé?

★ Giới thiệu phần mềm 3Dsmax:

        -   Phần mềm 3Dsmax là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều.

        -   Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3Dsmax nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như: Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

         -   Trong lĩnh vực kiến trúc 3Dsmax giúp thể hiện quy mô hình ở dạng 3 chiều giúp quan sát công trình toàn diện ở nhiều góc độ khác nhau đồng thời thể hiện được sự tinh tế các đường nét chi tiết một cách tỉ mỉ để chủ đầu tư có thể cảm nhận được hết.

        -   Bằng phần mềm 3Dsmax người ta sẽ diễn họa được các công trình nhà phố, nội thất, biệt thự, khách sạn,.. một cách chuẩn xác từ hình khối đến màu sắc, công năng từng phòng chi tiết, chân thật.

★ Đối tượng tham gia khoá học:

       💁  Kỹ sư, kiến trúc sư làm việc trong ngành thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất, cảnh quan..

        💁  Nhân viên thiết kế làm việc trong các dự án

       💁  Sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật muốn nâng cao trình độ kỹ năng để ra trường có thể bắt tay vào làm việc luôn.

        💁  Học viên có đam mê và mong muốn làm việc trong ngành đồ họa, thiết kế

★ Lợi ích lớn - chỉ có tại khoá học 3Dsmax cấp tốc tại FFD:

    -   Theo xu hướng phát triển trong ngành Kiến trúc Nội thất, nhu cầu được hoàn thiện kỹ năng vẽ 3Dsmax là khá bức thiết. Tuy nhiên, đa số các bạn chỉ tiếp cận được với phương pháp học đại trà, học theo giáo trình lý thuyết cứng nhắc nên tính ứng dụng trong nghề là cực kỳ kém. Hơn nữa, phương pháp học 3Dsmax theo số đông cũng thiếu linh hoạt trong giờ giấc và hao tốn "chi phí cơ hội" của học viên. Ngoài ra, việc học viên bị lâm vào cảnh "đem con bỏ chợ" là vô cùng phổ biến "mạnh Thầy thầy dạy, mạnh trò trò học"...

     -   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên, Đồ họa FFD cùng với khoá học 3Ds max cấp tốc - mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao. Khóa học 3Dsmax cấp tốc ngắn hạn được thai nghén và hình thành trong hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề. Dưới đây liệt kê 3 lợi ích to lớn mà các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại FFD:

Lợi ích 1: Các bạn sẽ được trải nghiệm Khóa học 3Dsmax trong không gian yên tĩnh, cao cấp và chuyên nghiệp. Được giáo viên chia sẻ tận tình, 1 thầy 1 trò.

Lợi ích 2:  Các bạn sẽ được linh động bố trí thời gian học 3Dsmax theo khung giờ yêu cầu. Học bù miễn phí nếu nghỉ đột xuất.

Lợi ích 3:  Các bạn sẽ được học trực tiếp nghề mình chọn, không dạy theo "giáo trình lý thuyết". Các bạn đừng ngại lớn tuổi, đừng sợ chưa thạo vi tính, chỉ cần các bạn "máu lửa học nghề" thì chúng tôi cam kết sẽ chia sẻ kiến thức 3Dsmax tận tình và chu đáo.

★ Nội dung khoá học:

         -  Tổng quan, giao diện 3Dsmax

         -  Một số lệnh và thao tác cơ bản

         -  Thao tác trên đối tượng: align, array, spacing, mirror…

         -  Moderling from 2D

         -  Modifier list

         -  Compound objiect

         -  Thư viện 3D cơ bản

         -  Vật liệu Vray

         -  Ánh sáng Vray

         -  Camera Vray

         -  Xuất file và lưu trữ..

         -  Tổng kết

★ Học viên sẽ học được gì sau khoá học?

       👉  Tự tin làm chủ công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay là 3Dsmax và Vray

      👉  Học lý thuyết kết hợp thực hành làm công trình thực tế dưới sự hướng dẫn cầm tay chỉ việc của các chuyên gia là các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

       👉  Tự tin thành thạo làm được việc ngay sau khoá học, THÀNH NGHỀ ngay sau khoá học.

★ Lưu ý:

       📍 Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì. Học phí nộp tại lớp học vào ngày khai giảng

      📍 Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để nhận nhiều ưu đãi và đi học khoá sớm nhất.

★ Tại sao nên lựa chọn trung tâm tin học FFD

       💫  Tất cả các khoá học tại Trung tâm đều được học và thực hành trên máy tính 100%, từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức thực tế.

       💫  Tài liệu học tập được phát miễn phí ngay sau khi đăng kí khoá học, được cập nhật kiến thức để phù hợp cho công việc

       💫  Giờ học linh hoạt, các khoá học luôn khai giảng thường xuyên giúp học viên theo sắp xếp công việc phù hợp để theo học

       💫  Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học FFD có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bằng cấp từ các trường đại học lớn trong nước, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho học viên.

         💫  Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên muốn theo học tại trung tâm

★ Cam kết:

       🔰   Mỗi giáo viên chỉ kèm 1 học sinh, đảm bảo chất lượng của khoá học 3Dsmax

       🔰   Học 3Dsmax đúng trọng tâm ngành thiết kế nội thất, không học tràn lan, lý thuyết.

      🔰   Linh động giờ học 3Dsmax tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo 

       🔰  Thời lượng thực hành 3Dsmax chiếm 80% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao...

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét