Khoá học Kinh doanh online tại Hải Phòng

Khóa học kinh doanh online hướng dẫn cho bạn cách xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động trên internet dẫn dắt từ lên chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, chọn kênh và thiết lập các công cụ bán hàng trên internet, giúp bạn tăng doanh thu và lợi nhuận bền vững.

FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học Kinh doanh online cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

★ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ

💟  Cách xây dựng một chiến lược kinh doanh bài bản, có hệ thống

💟  Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, chọn sản phẩm phù hợp

💟  Thiết lập kênh bán hàng trên facebook

💟  Tăng tốc bán hàng hiệu quả qua quảng cáo google ads

💟  Mở rộng kênh bán hàng trên trang thương mại điện tử

💟  Đo lường, đánh giá và tối ưu hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo

★ SAI LẦM NHỮNG NGƯỜI MỚI BÁN HÀNG GẶP PHẢI

😨  Tự mò mẫm, không biết cách tổ chức bài bản có hệ thống trong việc triển khai bán hàng online, dẫn đến dễ thất bại và nản chí nhanh chóng. Và cứ thế bạn sẽ không cải thiện được kết quả kinh doanh.

😨  Chỉ dừng lại ở viết đăng tin rao vặt và post bài bán hàng trên facebook, thiếu định hướng phát triển mở rộng các kênh bán hàng khác để tăng doanh thu trong tương lai

😨  Chưa thật sự nắm rõ ưu và nhược điểm của các kênh bán hàng khác nhau trên internet, cách để phối hợp các kênh bán hàng lại với nhau mở rộng phiếu bán hàng để tăng doanh thu nhanh chóng

★ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE

👧  Học sinh hay sinh viên muốn học các kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp kiếm thêm thu nhập

👧  Dành cho những ai đam mê và muốn thử sức kiếm tiền, muốn kinh doanh online nhưng ít vốn và chưa có nguồn hàng

👧  Các chủ shop, chủ xưởng mong muốn hiểu kinh doanh online, cải thiện doanh số thực tế bằng kinh doanh online

★ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE

📌   Cam kết rõ ràng với học viên

📌  Học nhanh làm hiệu quả

📌   Môi trường thực hành chuyên nghiệp

📌  Làm việc với những người giàu kinh nghiệm

📌  Hỗ trợ lâu dài

★ ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI THAM GIA KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE TẠI FFD

+   Thời gian học linh hoạt, thoải mái

+   Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

+   Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

+   Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

+   Tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nếu học viên chưa có sản phẩm

★ NỘI DUNG KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE

-   Phân tích sản phẩm – Thị trường

-   Viết nội dung quảng cáo

-   Facebook Marketing

-   Quảng cáo Google Ads

-   Thiết kế, chỉnh sửa ảnh video

★ CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

📌 Trung tâm vẽ kỹ thuật FFD cam kết đem đến cho học viên những khóa học Kinh doanh online tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh Kinh doanh online.

📌 Ngoài ra, trung tâm cam cam kết cung cấp cho học viên các tài liệu học tập chất lượng cao, hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và hỗ trợ tư vấn cho học viên về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với Kinh doanh online của mình.

📌  Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết cung cấp cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị và phần mềm mới nhất, giúp học viên tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất. Cuối cùng, trung tâm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Tags: Khoá học Kinh doanh online tại Hải Phòng, Khoá học Kinh doanh online cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học học Kinh doanh online ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Kinh doanh online tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo