Dạy Thiết Kế đồ hoạ uy tín tại Hải Dương

Hiện nay, bạn rất dễ dàng để bắt gặp những hình ảnh truyền thông, quảng cáo, tờ rơi, logo thương hiệu, giao diện hình ảnh trên mạng xã hội, website,… Đây là những sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa, một ngành nghề đang “hot” ở nước ta. Muốn trở thành nhân viên thiết kế thì bạn phải tham gia vào khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin về ngành thiết kế đồ họa và giới thiệu khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Dương.


★ Thiết kế đồ họa là gì?

           -   Thiết kế đồ họa hay còn gọi là thiết kế đồ họa 2D là công việc sử dụng các công cụ và phần mềm dành cho thiết kế như Photoshop, Adobe Illustrator (AI), Indesign, CorelDraw,…phối hợp với các yếu tố nghệ thuật như hình ảnh, kiểu chữ để xử lý ảnh truyền tải một thông điệp nào đó đến người xem.

           -   Thế giới thiết kế đồ họa vô cùng phong phú và rộng lớn với rất nhiều lĩnh vực. Ở mỗi lĩnh vực, công việc này đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn khác nhau để tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa phù hợp. Nhiều chuyên viên thiết kế đồ họa 2D có khả năng hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực hoặc các mảng liên quan đến nhau, nhưng cũng không ít người chỉ làm việc chuyên sâu với một loại hình duy nhất.

           -   Khóa học Chuyên viên Thiết kế đồ họa chuyên sâu của VTC Academy được xây dựng một cách bài bản dựa trên xu thế phát triển của nghề thiết kế trên thế giới cũng như đòi hỏi thực tiễn từ các doanh nghiệp, giúp trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sử dụng các bộ công cụ và phần mềm chuyên dụng cùng tư duy thẩm mỹ, nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, từ đó phát huy tối đa năng lực sáng tạo của học viên.

★ Khoá học thiết kế đồ họa của FFD

       📖   Thiết kế đồ họa thực sự là một trong những ngành học siêu hot. Chính vì thế, hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm cung cấp những khóa học dành riêng cho ngành dịch vụ này. Trong đó thật thiếu sót khi không kể đến Trung tâm đồ họa FFD tại Hải Dương.

        📖   Tại đây, chúng tôi cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Dương siêu chuyên nghiệp với nội dung đào tạo sát với thực tế.

        📖   Khoá học thiết kế đồ họa tại Hải Dương của trung tâm FFD với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cùng với giáo trình luôn được cải tiến bám sát nội dung thực tế giúp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể đi làm trực tiếp tại các công ty.

★ Ai nên tham gia khoá học:

         👥  Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

         👥  Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử… cần bổ sung kiến thức thực tế, hoàn thiện soft skill, tiếp cận các quy trình thiết kế - làm việc tối ưu…

          👥  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp

         👥  Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi việc làm hiện tại.

★ Vì sao Thiết kế đồ họa được xem là ngành HOT hiện nay:

          🍲  Cơ hội cập nhật kiến thức thường xuyên và đa dạng

          🍲  Đề cao tính tư duy và sáng tạo

          🍲  Môi trường làm việc hiện đại, năng động

          🍲  Thời gian làm việc linh hoạt

          🍲  Không yêu cầu bằng cấp

          🍲  Cơ hội thăng tiến nhanh cùng thu nhập khủng

★ Khoá học thiết kế đồ họa FFD bao gồm:

   Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau nhưng phổ biến nhất trong số đó là phần mềm photoshop, Illustrator, Sketchup,... và trung tâm FFD cũng đã có những khoá học thiết kế đồ họa theo từng phần mềm phổ biến như sau:

          -      Khóa học Photoshop.

          -      Khóa học Illustrator.

          -      Khóa học Sketchup.

          -      Khóa học Autocad.

          -      Khóa học Corel.

          -      Khóa học Solidworks.

★ Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Dương

        💠  Bạn cần đạt được cho mình một số mục tiêu nhất định để có thể thành thạo thiết kế một cách tốt nhất. Sau đây là những mục tiêu mà bạn có thể tham khảo:

       💠  Được làm quen và sử dụng thành thạo bộ phần mềm thiết kế đồ họa siêu chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator và Indesign,...

          💠  Trang bị cho học viên những kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu.

         💠  Nắm vững nhiều khái niệm chuyên môn trong ngành thiết kế đồ họa. Đặc biệt là nguyên lý thiết kế sản phẩm dạng 2D và nguyên lý thiết kế về bố cục, màu sắc, nghệ thuật Typography,...

       💠  Tự tin ứng tuyển, nhận nhiều jobs quan trọng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu cả nước với những vị trí đa dạng: thiết kế bìa sách, báo, tạp chí, chỉnh sửa ảnh tại các Studio,...

        💠  Biết cách tạo nên những Poster, Logo, Icon, Brochure,... chuyên nghiệp. Có được những cơ hội hỗ trợ về việc làm sau khi hoàn tất khóa học tại Trung tâm.

          💠  Có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với những kỹ năng giỏi, đặc biệt.

  Bên cạnh đó, còn rất nhiều những mục tiêu khác không thể kể hết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không apply luôn khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Dương ở Trung Tâm FFD đi nào!.

Học Thiết kế đồ họa ở đâu tốt tại Hải Dương

         😋  Kinh nghiệm đào tạo: FFD có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo… cung cấp hàng ngàn lượt designer có kỹ năng và tay nghề cao cho nhu cầu nhân lực của xã hội

         😋  Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.

         😋  Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng

         😋  Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế, chương trình cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình TỰ ĐÀO TẠO nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khoá học.

         😋  Đội ngũ giảng viên là những Designer trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ quảng cáo tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.

         😋  Luôn có chính sách ưu đãi học phí cho học viên, đó là một trong các tiêu chí kinh doanh đào tạo gắn liền với trách nhiệm xã hội của Trung tâm tin học FFD

Học và thành công với Trung tâm đào tạo Thiết kế FFD!!!!

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế đồ họa tại Hải Dương, Khoá học Thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hải Dương, Khoá học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Dương, tuyển sinh học Thiết kế đồ họa tại Hải Dương, Tại tp Chí Linh, Kinh Môn, Bình Giang, Cẩm Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét