Học 3Dsmax 1 kèm 1 tốt nhất tại Hải Phòng

  Tuyển sinh lớp học 3Dsmax tại Hải Phòng. Bạn đang có dự định học 3Dsmax để dựng phối cảnh công trình nội thất, ngoại thất. Bạn muốn học 3Dsmax cấp tốc, bạn muốn học dựng hình bằng phần mềm 3Dsmax từ cơ bản đến nâng cao. Bạn muốn học 3Dsmax để tạo ra những bản vẽ phối cảnh đẹp nhất và chân thực nhất. Vậy bạn hãy đến với khoá học 3Dsmax tốt nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng này nhé!

Bạn không phải mất công tìm trung tâm dạy học 3Dsmax uy tín và chất lượng đâu. Vì FFD với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, giảng viên là những người làm trong ngành thiết kế lâu năm, sẽ giúp bạn hoàn toàn nắm chắc phần mềm 3Dsmax và biết cách vận dụng vào bản thiết kế, trình bày ý tưởng của mình.

★ Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng:   

          👉  Khóa học 3dsmax chuyên ngành dựng phối cảnh không gian nội thất, ngoại thất, tạo hình 3D được trung tâm FFD tuyển sinh và khai giảng liên tục. Đây là khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ tiếp thu khác nhau và mọi ngành nghề. Vì lớp học 3DSMAX này diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, học theo tốc độ tiếp thu của người học. Thời gian học thì luôn linh động phù hợp với công việc của bạn. Khi bạn nghỉ bạn sẽ được bảo lưu bài học cho đến khi học lại, nghĩa là bạn không lo mất bài khi có việc nghỉ đột xuất.

           👉  Trung tâm FFD với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm. Dạy theo yêu cầu và tính chất công việc của học viên, làm sao khi học viên tham gia xong khóa học 3dsmax là có thể làm được việc luôn, tránh mất thời gian, dạy vòng vo. Với bề dày kinh nghiệm trong 10 năm qua, lắng nghe ý kiến của học viên, trung tâm FFD sẽ biết bạn cần học gì, học là làm được luôn.

           👉  Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa của FFD có bề dày kiến thức về các ngành nghề liên quan đến thiết kế. Tại đây chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo. Với phương pháp cầm tay chỉ việc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn tham gia khóa học 3Ds Max và Vray tại FFD.

★ Tại sao bạn nên học 3Dsmax tại FFD?

Khóa học này là hình thức dạy kèm, 1 thầy 1 trò. Bạn hoàn toàn chủ động trong thời gian học, thời gian làm. Vì hôm nào bạn bận, bạn chỉ cần nhắn tin cho giảng viên để lùi lại lịch học. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về trình độ tiếp thu của mình. Vì bạn tiếp thu nhanh hay chậm thì giảng viên sẽ truyền đạt nhanh hay chậm cho bạn, giúp bạn dễ hiểu và học đến đâu thì thực hành đến đó. Giảng viên đã từng lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, có chuyên môn giảng dạy, kỹ năng sư phạm tốt, giúp bạn học dễ hiểu và dễ vận dụng.

            ❓    Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành

           ❓    Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học

           ❓    Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

           ❓    Hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học này?

           💢  Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

           💢   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

           💢   Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

           💢   Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

           💢   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

           💢   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

★ Phương pháp giảng dạy tại FFD

            -    Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên

            -    Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên

            -    Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc

            -    Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

            -    Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

            -    Không cần cố định ngày học, chỉ cần học đủ số giờ của khóa học theo ca học linh động

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với lớp học 3dsmax tại Hải Phòng. Giảng viên luôn hỗ trợ bạn khi đang học và kể cả kết thúc khóa học. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc thì giảng viên sẽ hướng dẫn và giải đáp, giúp đỡ bạn.

★ Quy trình đào tạo 3Dsmax tại Trung tâm FFD

Quy trình đào tạo 3Dsmax tại Trung tâm Đồ họa FFD được thiết kế với mục tiêu giúp học viên nắm vững các kỹ năng và kiến thức cần thiết để sử dụng phần mềm 3Dsmax một cách hiệu quả. Sau đây là quy trình đào tạo 3Dsmax tại trung tâm:

      💁  Tư vấn hướng nghiệp: Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được tư vấn hướng nghiệp và xác định mục tiêu của bản thân để có được chương trình đào tạo phù hợp.

      💁  Thiết kế chương trình đào tạo: Trung tâm sẽ thiết kế chương trình đào tạo 3Dsmax theo các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

      💁  Giảng viên và phòng học chuyên nghiệp: Trung tâm sẽ cử giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để dạy các khóa học 3Dsmax. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ để hỗ trợ quá trình học tập.

       💁  Học viên thực hành: Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trên phần mềm 3Dsmax để áp dụng các kiến thức đã học và phát triển các kỹ năng.

       💁  Kiểm tra và đánh giá: Trung tâm sẽ thực hiện các bài kiểm tra và đánh giá định kỳ để đánh giá năng lực của học viên.

       💁  Cung cấp tài liệu và hỗ trợ: Trung tâm sẽ cung cấp tài liệu và hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tập và thực hành.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét