Tuyển sinh khoá học Autocad tháng 11 năm học 2023

Khóa Tuyển sinh học Autocad vào tháng 11 uy tín chất lượng nhất dành riêng cho các bạn đang có nhu cầu học về lĩnh vực thiết kế nội thất, xây dựng, cơ khí,… Bạn đang tìm kiếm lớp học Autocad trong thời gian sắp tới? Hiện tại bạn không biết học Autocad ở đâu tốt nhất? Nên học Autocad ở đâu? Giới thiệu bạn đến Khóa Tuyển sinh học Autocad của FFD triển khai. Trung tâm đào tạoFFD chuyên đào tạo về tay nghề thiết kế đồ họa Autocad cho tất cả các lĩnh vực. Một khóa học Autocad ngắn hạn uy tín chất lượng và hiệu quả nhất của FFD.

Bạn nào đang có nhu cầu học Autocad để dựng hình chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng, máy móc cơ khí, điện tử viễn thông…. Nhưng bạn chưa biết nên học Autocad ở đâu là tốt nhất. hãy đến với Tuyển sinh khóa học Autocad tháng 11 uy tín chất lượng hiệu quả do FFD chúng tôi triển khai. Tại khóa học Autocad này bạn được thỏa sức học theo đam mê với lĩnh vực thiết kế xây dựng nội thất, thiết kế máy móc… Đến với lớp học Autocad này bạn sẽ được làm quen và học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

Khóa học Autocad uy tín vào tháng 11 này;

Khóa học được tổ chức và đào tạo một cách bài bản và hệ thống bao gồm phần cơ bản dành cho người mới bắt đầu và phần nâng cao dành cho những kỹ sư, nhà thiết kế muốn nâng cao tay nghề. Khóa học Autocad tại Trung tâm đàotạo FFD liên tục tuyển sinh

Khóa học Autocad được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ, các lệnh vẽ trong Autocad. Cho dù bạn là ai, đang làm trong lĩnh vực nào đều có thể học và tham gia lớp học Autocad vào tháng 11 này. Hệ thống lý thuyết và bài tập thực hành được thiết kế chuẩn chỉnh, lý thuyết sẽ đi đôi với thực hành, giúp bạn học đến đâu làm được đến đó.

Đối tượng tham gia khóa học;

🌹  Khoá học dành cho mọi đối tượng, tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để sớm đi làm.

🌹  Khóa học Autocad nâng cao tay nghề cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế những muốn trang bị kiến thức nâng cao thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng, để mở rộng khả năng làm việc.

🌹  Khóa học dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

🌹  Khóa học dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng… cần trang bị thêm kiến thức autocad để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc khóa học Autocad bạn sẽ nhận được gì?

-  Bạn không chỉ sử dụng thành thạo các lệnh, công cụ

-  Bạn có thể tự tin thiết kế ra các sản phẩm, các bản vẽ theo ý tưởng và phong cách riêng của mình

-  Bạn tự tin thiết kế các sản phẩm theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách hàng

-  Tự tin ứng tuyển vào các vị trí bạn mong muốn như: nhân viên thiết kế, chuyên viên tư vấn thiết kế,..

Đến đây bạn đã hoàn toàn yên tâm về kiến thức cũng như phương pháp dạy, phương pháp luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Bạn không phải lo lắng gì cả, dù bạn là ai, đang làm công việc gì thì đều có thể tham gia khóa học Autocad nhé!

Phương pháp giảng dạy:

👉  Với tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu. Vì thế khóa học sẽ đi thẳng vào vấn đề mà người học quan tâm. Với những giảng viên chuyên về lĩnh vực thiết kế, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các công cụ, cách vẽ, cách triển khai bản vẽ trong autocad.

👉  Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học.

👉  Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính.

👉  Khóa học sẽ thực hành liên tục. học đến đâu thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần

👉  Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

👉  Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

Chắc hẳn bạn vẫn còn lo sợ rằng nếu bạn học sẽ bị mất bài học. một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

Tại sao bạn nên chọn khóa học Autocad tại FFD?

-  Có phòng lạnh, đầy đủ cơ sở vật chất máy tính thiết bị cao cấp

-  Chi phí thấp nhất

-  Thời gian học linh động có thể học liền giúp thời gian ngắn nhất cho người cần gấp

-  Hiệu quả cao nhất