Học CorelDraw tốt nhất tại Hải Phòng

Bạn đang sinh sống và là việc tại Hải Phòng? Nắm bắt được xu hướng của ngành thiết kế, bạn có ý định học hỏi thêm kiến thức về thiết kế đồ họa để kiếm thêm thu nhập cho bản thân? Bạn đang phân vân không biết nên học những gì, bắt đầu học từ đâu? Vậy chúng tôi xin giới thiệu tới bạn khoá học CorelDraw tại Trung tâm FFD sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng giúp bạn có thể tự thiết kế tạo ra những sản phẩm cho riêng mình mà không cần phụ thuộc vào ai.

★ Khóa học Corel Draw tại trung tâm FFD

       🏡  Tự tin là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế, FFD đã cho ra được rất nhiều các khóa học khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập của học viên trên toàn quốc và cũng để nâng cao chất lượng nhân lực cho ngành thiết kế. Đến với khóa học Corel Draw tại trung tâm FFD mỗi một học viên sẽ được nhận cho mình một lộ trình học bao gồm các kiến thức từ lúc bắt đầu đầu đến khi kết thúc khóa học để đảm bảo học viên an tâm trong quá trình học. Học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp hiện đại lý thuyết kết hợp với thực hành trong mỗi tiết học, khác xa với I phương pháp dạy truyền thống chỉ lý thuyết không sẽ làm học viên chán nản và bỏ dở chương trình học.

       🏡  Trung tâm FFD luôn hướng tới chất lượng đầu ra cho các học viên vì vậy chúng tôi luôn tìm hiểu, tiếp thu thêm các kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên giúp học viên bắt kịp được với xu hướng và sử dụng những lý thuyết và mình được học vào trong công việc tương lai. Đồng hành cùng các bạn học viên phải kể đến đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và ưu tú của trung tâm FFD. Đây là những những người trực tiếp hỗ trợ học viên trong quá trình học giải đáp các thắc mắc khó khăn trong các bài tập, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức kỹ năng mà mình có cho học viên. Đến với FFD bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ hết mức có thể để giúp bạn có những buổi học ý nghĩa nhất.

★ Nội dung chương trình khoá học CorelDraw tại Hải Phòng: 

      -   Khóa học CorelDraw tại Hải Phòng kéo dài từ 10 – 15 buổi học. Sau khi hoàn thành khóa học tại FFD bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw.

       -   Tại khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học CorelDraw tại Hải Phòng học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như : thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch.

★ Lợi ích của CorelDraw :

       CorelDraw luôn là lựa chọn ưu tiên của những designer chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay các xưởng in ấn đều tương thích với file in đuôi CDR. Do vậy CorelDraw luôn là lựa chọn an toàn cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa, một số phần mềm cắt chữ vi tính, có thể đặt lệnh cắt trực tiếp từ Corel hoặc xuất sang định dạng khác cũng được, khả năng nhân bản đối tượng rất nhanh, chỉnh nét vẽ, đường cong của Corel dễ dàng sử dụng hơn illustrator. Công cụ, phím tắt sử dụng khá dễ dàng, thuận tiện….

★ Đối tượng có thể tham gia khoá học CorelDraw tại Hải Phòng :

Khóa học coreldraw tại Hải Phòng phù hợp với mọi đối tượng yêu thích ngành thiết kế đồ họa.

      💃  Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc và học tập.

       💃  Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần CorelDraw với phần mềm coreldraw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing.

       💃  Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…

       💃  Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm

★ Học xong khóa học corel này bạn sẽ làm được :

        🌿   Bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm coreldraw

        🌿   Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao,

        🌿   Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách,

        🌿   Học viên phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

        🌿   Tại lớp học CorelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm(chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

        🌿   Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng..

        🌿   Tư duy trong thiết kế..

        🌿   Cách xử lý file in.

★ Lý do vì sao xảy ra tình trạng học xong tại các trung tâm nhưng không làm được việc? 

        👉  Trung tâm đào tạo không chuyên về đồ họa;

        👉  Trung tâm không đủ các trang thiết bị cho học viên theo học, học thiếu tính thực tế, môi trường học tập gò bó;

        👉  Trong quá trình học thụ động không tìm tòi, khám phá, thiếu tính sáng tạo;

        👉  Trung tâm đào tạo tràn lan, phương pháp đào tạo chưa đúng cách;

★ Còn FFD thì sao?

  FFD với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn áp dụng những phương pháp dạy học độc và lạ. 100% thực hành thực tế, học không chờ lớp, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế.

     💗  Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn những khóa học COREL mới mẻ và hiệu quả nhất:

     💗  Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn.

    💗  Hướng dẫn trực tiếp trển chính máy tính bạn thực hành dưới hình thức " cầm tay chỉ việc ". Hướng dẫn đến khi làm được mới thôi.

     💗  Học chủ yếu là thực hành, không học lý thuyết nói xuông như các trung tâm khác.

     💗  Đào tạo 100% thành nghề. Với phương pháp dạy đúng trọng tâm và chuyên môn của học viên cần.

     💗  Luôn đào tạo một không gian thoải mái trao đổi để có được kết quả cao nhất. Đã học là làm được.

     💗  Không chấp nhận mọi lý do. Và nói không với việc đào tạo ra một khoá học kém chất lượng.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học CorelDraw tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh CorelDraw tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét