Tuyển sinh khoá học 3Dsmax Tháng 11 năm học 2023

 Bạn đang lo lắng vì bạn là một người mới bắt đầu về 3Dsmax. Bạn hoang mang tài liệu tại đây đào tạo có tốt không? Liệu có nắm vững được tay nghề khi hoàn thành xong khoá học 3Dsmax. Nỗi lo lắng của bạn cũng là nỗi lo của tất cả mọi người khi bắt đầu tham gia học tập. Chính vì đó mà Trung tâm đào tạo FFD với hơn 10 năm đào tạo. Chúng tôi nắm rõ và luôn biết làm thế nào để học viên có thể học tập một cách thoải mái. Và nắm vững được các bài học sau mỗi buổi học tại đây. Nếu bạn là người đã biết về 3Dsmax nhưng bạn muốn học để nâng cao tay nghề. Khoá học tuyển sinh tháng 11 này chính là môi trường học tập lý tưởng dành cho bạn rồi đấy.

Giới thiệu khoá học 3Dsmax tại FFD:

Với hơn 10 năm thành lập FFD đã và đang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế diễn họa nội thất tại Hải Phòng. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và đang là các chuyên gia tại các công ty tập đoàn kiến trúc tại Việt Nam. FFD tự hào là trung tâm đào tạo 3Dsmax, Autocard,Photoshop, Sketchup,.... với phương pháp " 1 kèm 1" và hỗ trợ học viên trọn đời.

Với khoá học 3Dsmax sẽ giúp học viên sử dụng các lệnh và công cụ của phần mềm 3D max, chú trọng phát triển kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác..... để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng - sự kiện - hội chợ...., vẽ các đối tượng của kiến trúc - nội thất.

Khóa học 3Dsmax tại FFD

     -  Tại Trung tâm đào tạo FFD Hải Phòng giảng viên dạy 3dmax chú trọng phương pháp thực hành. Giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max cơ bản. Mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế. 

     -  Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3ds max học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3d max bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng….

     -  Hiện nay tại FFD chúng tôi nhận từ 60-80 học viên mỗi tháng đăng ký khóa học 3d max. Chủ yếu là các bạn sinh viên về chuyên ngành thiết kế đồ họa. Và các sinh viên mới ra trường cần bổ sung kiến thức để hỗ trợ cho công việc. Hiện nay trung tâm thường xuyên khai giải 2 khoá chính bao gồm:

          -  Khóa học 3Dsmax cơ bản

          -  Khóa học 3Dsmax nâng cao

Khóa học 3dsmax cơ bản phù hợp cho những ai chưa từng biết về phần mềm Autodesk 3DsMax. Khoá học 3dsmax nâng cao dành cho các bạn đã từng biết cơ bản về phần mềm 3dsmax.Biết sử dụng phần mềm rồi và vẽ các bản thiết kế cơ bản, đồng thời muốn học thêm để nâng cao tay nghề của mình.  Nội dung khoá học sẽ được gửi chi tiết cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học.

Thực hành

Tại mỗi buổi học học viên đều được học lý thuyết đi kèm thực hành. Đồng thời sau mỗi buổi thực hành đều có các bài tập về nhà để học viên tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng của mình.

Tại sao học 3Dsmax tại Trung tâm đào tạo FFD Hải Phòng

     ✔  Với bề dày hơn 10 năm dạy 3ds max tại Hải Phòng FFD tự tin là trung tâm đào tạo 3d max chất lượng nhất. Học viên 100% đều tốt nghiệp và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

     ✔  Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

     ✔  Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

     ✔  Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm

     ✔  Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

Mục tiêu đào tạo:

     👉  Được làm quen với cả 2 phần mềm 3dsmax, vray.

     👉  Tự mình dựng nên được những đồ vật 3D theo ý muốn.

     👉  Hiểu sâu sắc hơn về vật liệu, ánh sáng trong tự nhiên, cũng như trong môi trường 3d.

     👉  Nắm được quy trình làm việc chuyên nghiệp của họa viên kiến trúc nội thất và ngoại thất.

     👉  Nắm được những thủ thuật để khiến bức ảnh của bạn thêm sống động và sáng tạo.

     👉  Biết cách sử dụng và quản lý nguồn thư viện 3d đa dạng mà miễn phí, chất lượng cao

Lợi ích cam kết từ khóa học 3Dsmax:

     💥  Cam kết hoàn tiền 💯% nếu bạn không hài lòng về khoá học. Toàn bộ học viên tốt nghiệp đều sử dụng thành thạo 3D max và Vray cơ bản. Học xong là có thể ứng dụng ngay vào công việc.

     💥  Hệ thống kiến thức: Hệ thống kiến thức đầy đủ để vận dụng thành thạo các lệnh và thao tác để vẽ đồ án, thực hiện các ý tưởng của công ty.

     💥  Hướng dẫn từng bước: để thực hiện quy trình 5 bước tạo thành thói quen làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

     💥  Cơ hội kiếm thêm thu nhập: Thêm nguồn thu nhập khủng từ việc nhận các dự án thiết kế từ trung tâm.

     💥  Tặng kèm tiện ích: Hướng dẫn cài đặt phần mềm và các plugin hỗ trợ đi kèm.

     💥  Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ học hiệu quả hơn, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn khi học 1 kèm 1 tại FFD

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều trung tâm đào tạo về 3d max cơ bản để phục vụ các bạn sinh viên. Chúng tôi hi vọng các bạn có thể học đúng trung tâm, đúng thầy có cái tâm và tài để truyền đạt đúng giá trị của khoá học mang lại.

Đối tượng tham gia:

    💁  Sinh viên đang theo học ngành thiết kế kiến trúc, xây dựng… cần học 3Ds max để phục vụ cho việc học và công việc sau khi ra trường.

    💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức , tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

    💁  Những người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thiết kế diễn họa.

    💁  Bạn không có thời gian đến lớp hoặc bạn ở xa có thể học qua video và sửa bài với giảng viên qua lớp học trực tuyến.

Trung tâm thường xuyên có ưu đãi cho học viên khi tham gia các khóa học tại FFD với quỹ khuyến học dành cho sinh viên và các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Để được biết thêm về chương trình học viên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Mọi thông tin xin liên hệ📞

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3dsmax tại Hải Phòng, Khóa học 3dsmax tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.0 nhận xét:

Đăng nhận xét