Tuyển sinh khoá học 3Dsmax tháng 12 năm học 2023

  Bạn đang lo lắng vì bạn là một người mới bắt đầu về 3Dsmax. Bạn hoang mang tài liệu tại đây đào tạo có tốt không? Liệu có nắm vững được tay nghề khi hoàn thành xong khoá học 3Dsmax. Nỗi lo lắng của bạn cũng là nỗi lo của tất cả mọi người khi bắt đầu tham gia học tập. Chính vì đó mà Trung tâm đào tạo FFD với hơn 10 năm đào tạo. Chúng tôi nắm rõ và luôn biết làm thế nào để học viên có thể học tập một cách thoải mái. Và nắm vững được các bài học sau mỗi buổi học tại đây. Nếu bạn là người đã biết về 3Dsmax nhưng bạn muốn học để nâng cao tay nghề. Khoá học tuyển sinh tháng 12 này chính là môi trường học tập lý tưởng dành cho bạn rồi đấy.

★ Giới thiệu phần mềm 3Dsmax:

     -  3D Studio Max ( còn gọi tắt là 3dsmax/3ds max/3dmax ) là ột phần mềm đồ hoạ 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. 3D Max có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực vật từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc… cho đến các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với 3dsmax người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim ảnh, các mô hình thực tế ảo…

     -  Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3Dsmax nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống: thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình, 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

★  Chọn trung tâm học 3Dsmax như thế nào?

      Sẽ có tiêu chuẩn riêng cho mỗi người khi lựa chọn một trung tâm học 3Dsmax. Dù vậy 2 tiêu chuẩn sau có lẽ sẽ là những tiêu chuẩn chung cần nhất cho bất kỳ học viên nào?

      -  Giảng viên đào tạo có kinh nghiệm thực tế

      👉 Nhìn chung thì hầu hết các trung tâm mở ra đều có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc và thiết kế cùng 3Dsmax. Tuy nhiên, học là quá trình yêu cầu đặc biệt hơn. Bạn không chỉ cần tìm được người có kinh nghiệm để học hỏi mà người giảng dạy cũng cần có phương pháp để học viên tiếp thu hơn. Vậy nên, bên cạnh kinh nghiệm thực chiến thì kinh nghiệm giảng dạy cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

      -  Chương trình học có lộ trình phù hợp:

     👉 Bạn có thể nghĩ rằng bản thân chưa trải nghiệm thì chưa thể đánh giá chương trình học có thực sự phù hợp với mình hay không. Thế nhưng nắm bắt được chương trình học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đồ phủ kiến thức mà khoá học mang lại. Điều này giúp đánh giá sơ lược được tính ứng dụng kiến thức từ đó bạn có thể đánh giá chung về sự phù hợp mà khoá học dành cho bạn. Vậy nên đừng quên xem qua giáo trình cùng lộ trình học trước khi đăng ký. Nếu cần hãy yêu cầu được tư vấn để nắm rõ hơn. Nắm bắt được con đường phải đi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn tinh thần cho mình.

★ Giới thiệu khoá học 3Dsmax tháng 12 tại FFD:

       Với hơn 10 năm thành lập FFD đã và đang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế diễn họa nội thất . Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và đang là các chuyên gia tại các công ty tập đoàn kiến trúc tại Việt Nam. FFD tự hào là trung tâm đào tạo 3DsmaxAutoCAD,PhotoshopSketchup,.... với phương pháp " 1 kèm 1" và hỗ trợ học viên trọn đời.

      Với khoá học 3Dsmax sẽ giúp học viên sử dụng các lệnh và công cụ của phần mềm 3D max, chú trọng phát triển kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác..... để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng - sự kiện - hội chợ...., vẽ các đối tượng của kiến trúc - nội thất.

★   Trung tâm đào tạo thiết kế FFD

           FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

          +  Thời đại mới: FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề đặc biệt là các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa.

Tại sao chọn khóa học 3Dsmax của FFD?

                  ·         Chi phí thấp nhất

                  ·         Thời gian học ngắn nhất.

                  ·         Hiệu quả cao nhất

                  ·         Cam kết 100% học viên thành thạo 3D max sau khi kết thúc khóa học

                  ·         Cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học

★ Khóa học 3Dsmax dành cho ai?

Khóa tuyển sinh học 3dsmax tháng  12 này  cung cấp dành cho tất cả những ai có nhu cầu học thiết kế mà muốn tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn:

              💁   Những bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành thiết kế.

              💁   Người đang đi làm và muốn bổ sung kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ tay nghề.

              💁   Nhân viên thiết kế tại các văn phòng hay công ty.

              💁   Những người có đam mê với thiết kế kiến trúc, cơ khí, nội thất và ngoại thất.

Đừng ngần ngại suy nghĩ gì nữa, hãy đăng ký khóa học 3dsmax của trung tâm FFD để cải kiện, nâng cao kỹ năng về thiết kế của mình nhằm mục đích đạt được kỳ vọng cao trong sự nghiệp thiết kế của bản thân.

★ Mục đích của khoá học 3Dsmax:

Đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3D max để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

Học là phải làm được

     👉 Trung tâm luôn nói không với lý thuyết suông, vì thế trong quá trình học các bạn sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, học đến đâu thì thực hành đến đó. Vì chỉ có làm thì tay nghề của các bạn mới được nâng cao, qua những buổi thực hành bạn sẽ đúc kết được rất nhiều kiến thức với những cách làm thiết kế sao cho hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Giáo trình phải đúng với thực tế thi công

     👉 Học được làm được, đào tạo bám sát thực tế, học xong làm ngay, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. 3Dsmax FFD đồng hành - chia sẻ - cùng bạn chinh phục thành công mọi thử thách - tiếp lửa đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa.

Phương pháp giảng dạy phải đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau

     👉 Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn.

Hỗ trợ kiến thức trong và sau khoá học

     👉 Học thực tế và làm thực tế đó là cách dạy của giảng viên trung tâm thiết kế. Ngoài ra sẽ hỗ trợ các bạn sau khi kết thúc khóa học 3Dsmax tháng 12 này. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp bạn có được những kho thư viện khủng lồ về 3Dsmax, cách lấy thư viện và sử dụng thư viện 3Dsmax ra sao,…

★ Phương pháp đào tạo thiết kế đồ họa 3ds max của FFD.

        —    Hướng dẫn đào tạo theo hình thức dạy kèm.

        —    Đào tạo chủ yếu là thực hành chứ không dạy lý thuyết nói xuông.

        —    Hướng dẫn đến đâu làm thành thạo và nhuần nhuyễn đến đó rồi mới chuyển qua bài khác.

        —    Đào tạo bài bản và từ mức cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

        —    Luôn áp dụng các sản phẩm thực tế vào trong bài học hay chính sản phẩm mà bạn đang cần thiết kế để bổ sung kiến thức sáng tạo thực tế.

★ Kết thúc khóa học 3ds max của FFD. Bạn sẽ làm được những gì?

          🎁    Bạn sẽ sử dụng thành thạo và thiết kế chuyên nghiệp với phần mềm 3ds max và vray.

          🎁   Bạn sẽ có được trình đồ thiết kế sáng tạo vượt bậc và một tay nghề thiết kế chuyên nghiệp

        🎁    Bạn nắm vững được những quy luật thiết kế để có thể thiết kế ra một sản phẩm một cách nhanh nhất.

==>> Tóm lại khi kết thúc khóa học 3dsmax tháng 12 này của FFD. Bạn có thể tự tay thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn nhé.

★ Trong quá trình học bạn được gì ?

          💕   Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

          💕   Giáo viên luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình 

            💕   Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

★ Lợi ích khi tham gia khoá học 3Dsmax tháng 12 tại FFD:

Trung tâm đồ họa FFD là một địa chỉ đáng tin cậy để học 3Dsmax với nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm:

              🍦   Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao: các giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực tiễn. Họ sẽ giúp các học viên hiểu sâu hơn về Revit và cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả.

               🍦   Phòng học hiện đại: FFD được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

              🍦   Chương trình học linh hoạt: FFD cung cấp các lớp học linh hoạt về thời gian và chủ đề, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm lớp học phù hợp với mục tiêu của mình.

              🍦   Cam kết chất lượng: FFD cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để áp dụng vào thực tế.

               🍦   Học phí hợp lý: học phí tại FFD là hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm đào tạo khác, giúp các học viên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Với những lợi ích trên, việc học 3Dsmax tại FFD sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng và có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả trong công việc của mình.

★ Cam kết của trung tâm:

          🔰   Mỗi giáo viên chỉ kèm 1 học sinh, đảm bảo chất lượng của khoá học 3Dsmax

          🔰   Học 3Dsmax đúng trọng tâm ngành thiết kế nội thất, không học tràn lan, lý thuyết.

         🔰   Linh động giờ học 3Dsmax tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo 

          🔰  Thời lượng thực hành 3Dsmax chiếm 80% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khóa học 3Dsmax tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét