Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

 Trong thời đại ngày nay, Tin Học Văn Phòng đang làm thay đổi cuộc sống con người theo hướng tích cực, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu quả công việc. Bạn đang muốn tìm một khóa học Tin Học Văn Phòng Online hay một một khóa học Tin Học Văn Phòng trực tuyến chất lượng? Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Tin Học Văn Phòng được ứng dụng phổ biến trong học tập và trong mọi ngành nghề công việc, hỗ trợ chúng ta tạo nên những sản phẩm tin học chuyên nghiệp và ấn tượng. Bài viết này Trung tâm đào tạo FFD sẽ giới thiệu cho các bạn Khóa Học Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Tốt Nhất hiện nay.

Tin Học Văn Phòng là gì?

Tin Học Văn Phòng là một nhánh trong ngành Công Nghệ Thông Tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu.

Tin Học Văn Phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, vv… với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Tầm quan trọng của Tin học văn phòng

Cho bạn có nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Đáp ứng yêu cầu công việc về tin học văn phòng

Đáp ứng các nhu cầu giải trí của con người về tin học văn phòng

Tin học văn phòng hỗ trợ con người nhờ những thành tựu mà nó đem lại

Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Gồm Những Nội Dung gì?

1. Tin Học Văn Phòng Word

Tin Học Văn Phòng Word là gì? Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếngMicrosoft.

Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphic) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn, nhanh hơn.

Bên cạnh đó cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi là .doc với các bản Office trước bản 2007 hay .docx đối với Office 2007, 2010 trở về sau.

Hầu như các phiên bản của Word đều có thể mở được các tập tin văn bản thô (.txt) và cũng có thể làm việc với các định dạng khác, chẳng hạn như xử lý siêu văn bản (.html), thiết kế trang web, trang blog.

+ Lập, chèn và định dạng bảng: Bullet, numbering, căn đoạn, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng.

+ Nhập liệu văn bản, đinh dạng đoạn văn, văn bản: Gõ đúng văn phạm tiếng Việt, font, cỡ chữ, màu chữ

+ Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ: Shape, smart art, clip art

+ Chèn ký tự: Symbol; Chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote)

+ Thiết lập in: khổ giấy, lề in, header, footer, đánh số trang văn bản

+ Bảo mật file: Đặt mật khẩu bảo vệ cho file word

+ Trộn văn bản: Mail merge

2. Tin Học Văn Phòng excel

Tin Học Văn Phòng excel là gì? Excel là một phần mềm bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office. Phần mềm này giúp người dùng ghi lại dữ liệu, trình bày thông tin dưới dạng bảng, tính toán, xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác với một lượng dữ liệu lớn.

Tin Học Văn Phòng Excel Là chương trình xử lý bảng tính. Bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự.

Tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng, chủ yếu là thiết lập, xử lý bảng và tính toán theo các hàm.

+ Định dạng tự động: Định dạng tự động theo yêu cầu (theo tỉnh, ngày tháng năm)

+ Tạo bảng tính, Định dạng dữ liệu bảng tính: Định dạng số, định dạng bảng, trộn (merge), xóa cột (split)

+ Sử dụng hàm số thông dụng: If, Vlookup, Hlookup, Sum, Sumif, Average, Countif, Min, Max, Year, Month, Day, Now

+ Sử dụng lọc dữ liệu (Filter) : lọc theo yêu cầu

+ Vẽ Biểu đồ: Chart

+ Thiết Lập in, bảo mật file: Page setup, Đặt Password cho file

+ Tạo Link: Hyperlink

3. Tin Học Văn Phòng PowerPoint

Tin Học Văn Phòng PowerPoint  là gì? Microsoft PowerPoint là bộ soạn thảo và thiết lập hệ trình chiếu, bao gồm:  Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong PowerPoint: Shapes, Smart art, Chart.Tạo link: Hyperlink. Sử dụng các kiểu trình  chiếu, thiết kế: Transition, Themes design.

Gồm bộ soạn thảo và thiết lập hệ trình chiếu

+ Sử dụng các kiểu trình chiếu, thiết kế: Transition, Themes design

+ Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong PowerPoint: Shapes, Smart art, Chart

+ Tạo link: Hyperlink

+Tạo hiệu ứng amination

+ Sử dụng slide master

+ Trình chiếu, xuất file sang định dạng PDF

+ Bảo mật file

Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Cần Thiết Cho Những Ai?

  - Tin Học Văn Phòng cho người đi làm.

  - Tin Học Văn Phòng cho người mới bắt đầu học.

  - Tin Học Văn Phòng cho Giáo viên, Học sinh, Sinh viên.

  - Tin Học Văn Phòng cho Cán bộ quản lý.

  - Tin Học Văn Phòng cho Nhân viên Văn Phòng.

  - Tin Học Văn Phòng cho người học từ cơ bản đến Năng cao.

  - Tin Học Văn Phòng cho người kinh doanh, người bán hàng..vv…

Trên đây là tất cả thông tin về khoá học tin học văn phòng tại trung tâm đào tạo FFD. Đảm bảo 100 % học viên đủ kiến thức thực tế khi đi làm, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm thiết kế đồ họa FFD nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét