Tuyển sinh khoá học thiết kế nội thất tháng 10 năm 2023 tại Hải Phòng

Giới thiệu khóa học thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Có thể nói thiết kế nội thất là 1 trong những ngành hot nhất hiện nay. Chính vì vậy mà các khóa học thiết kế nội thất là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn có đam mê về thiết kế diễn họa.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất FFD

🌟Là một trong những trung tâm dạy thiết kế nội thất chú trọng vào “chất lượng hơn là số lượng” FFD áp dụng phương pháp “1 kèm 1” mỗi lớp chỉ tối đa 10 thành viên để lớp học đạt hiệu suất cao nhất. Với hơn 10 năm đào tạo FFD đã cho ra các kiến trúc sư hiện đang làm cho các tập đoàn lớn trong nước.

🌟Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn được trung tâm FFD thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế, giúp người học trang bị các kiến thức cần thiết để có thể trở thành chuyên viên thiết kế nội thất.

🌟Và nếu bạn đam mê nghành thiết kế nội thất, muốn được làm việc ở môi trường đầy nghệ thuật và sáng tạo, thì khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn này chính là dành cho bạn.

Mục tiêu đào tạo

✊Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối.

✊Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

✊Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…

✊Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.

✊Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

✊Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.

Nội dung khoá học thiết kế nội thất tại Trung tâm đào tạo FFD Hải Phòng sẽ được gửi chi tiết cho hõ viên ngay sau khi bạn đăng kí khoá học.

Sử dụng các phần mềm chuyên ngành

Học viên sẽ được đào tạo và sử dụng các phần mềm chuyên ngành. Phục vụ tối đa cho khóa học thiết kế nội thất ngắn. Không chỉ là lý thuyết nhưng còn chuyên sâu vào kỹ năng thực hành. Các bài giảng đều được giảng viên đưa những ví vụ và case study cụ thể trong mọi tình huống. Dưới đây là các phần mềm phục vụ cho khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn này.

             +  AutoCad

             +  3Ds Max

             +  Vray

Giảng viên khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại FFD

Tại FFD  đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đồng thời sỡ hữu công ty thiết kế nội thât và kiến trúc riêng cho mình. Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

Tại sao học thiết kế nội thất tại FFD

- Với bề dày hơn 10 năm trung tâm đào tạo FFD tự tin là trường dạy các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khoá học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất. 100% học viên đều tốt nghiệp và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

 - Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

 - Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

 - Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. Yên tĩnh và tối ưu hóa 100 cho công việc học tập

 - Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

 - Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến vấn đề khóa học Thiết kế nội thất tại FFD Hải Phòng. Hy vọng rằng với những gì đã được cung cấp sẽ giúp ích cho việc chọn lựa các khóa học của bản thân. Hãy đến với FFD để có phút giây học tập thú vị nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khoá học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh thiết kế nội thất tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét