Tuyển sinh khoá học Sketchup tháng 10 năm học 2023 tại Hải Phòng

 Bạn chỉ biết sơ về Sketchup. Bạn chưa biết cách phối cảnh, dựng hình nhà phố, các công trình ngoại thất, dựng hình bàn ghế, cầu thang…Bạn không rành về các lệnh Line, Rectangle, Push- Pull, Follow me, Circle and Polygon, Group, Component, Layer, shadow, Paint… Khóa học sketchup cơ bản tại trung tâm đào tạo FFD sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm Sketchup hiệu quả cho học tập và công việc của bạn.


Thông tin giảng viên:

Giảng viên SketchUp không chỉ giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả mà còn giúp họ phát triển khả năng tư duy không gian và sáng tạo. Họ thường sử dụng các ví dụ thực tế và dự án mẫu để hướng dẫn học viên từ những khái niệm cơ bản đến những kỹ thuật phức tạp hơn. Thông qua hướng dẫn từng bước và lời giải thích chi tiết, giảng viên giúp học viên tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao và hiểu rõ cách áp dụng chúng trong việc thiết kế thực tế.

Giảng viên tại FFD ngoài khả năng giảng dạy, giảng viên SketchUp thường tham gia vào cộng đồng thiết kế và kiến trúc, liên tục cập nhật xu hướng mới và ứng dụng tiến bộ trong lĩnh vực này. Điều này giúp họ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ thuật mới nhất, giúp họ nắm bắt cơ hội và thách thức trong thế giới thiết kế hiện đại.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

  -  Học viên sẽ thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ trên phần mềm sketchup

  -  Sẽ biết cách phối hợp giữa hai phần mềm 2D (AutoCAD) và 3D (Sketchup) nhằm hình thành phương pháp tối ưu để thực hiện đồ án một cách khoa học.

  -  Tổng quan được các lệnh và sự dụng thành thạo các tính năng cơ bản đến phức tạp trong Sketchup.

Chương trình học:

   💢Các công cụ cơ bản trong Sketchup

   💢Các công cụ nâng cao trong Sketchup

  💢Giới thiệu các plugin bổ trợ cho SketchUp

  💢Thực hành dựng công trình biệt thự - nhà phố

  💢Sử dụng thư viện 3DWarehouse

  💢Hoàn thiện công trình biệt thự nhà phố

 💢Vray cơ bản trong sketchup

Giới thiệu về các loại đèn trong Vray:

  -  Seting và vật liệu trong Vray SketchUp

  -  Render nội thất, ngoại thất  trong Vray

Nội dung chi tiết về khoá học sẽ cung cấp cho học viên khi đăng kí khoá học

Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh khoá học sketchup tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Mọi thông tin xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá sketchup tại Hải Phòng, Khoá sketchup tại Hải Phòng,  tuyển sinh sketchup tại Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét